5 lý do hàng đầu để MUA hoặc KHÔNG mua laptop Dell Inspiron 15 3567

5-ly-hang-dau-de-mua-hoac-khong-mua-laptop-dell-inspiron-15-3567

Hôm nay chúng tôi đang xem xét một máy tính xách tay thân thiện với ngân sách phù hợp cho mục đích kinh doanh và giáo dục – laptop Dell Inspiron 15 3567 . Dưới đây là 5 lý do hàng đầu tại sao bạn nên cho nó đi hoặc có thể xem xét một giải pháp thay thế khác.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các cấu hình Dell Inspiron 15 3567 sẵn có tại đây: https://maybodell.com

3 lý do để mua Dell Inspiron 15 3567

1. CPU hiệu quả năng lượng

Bây giờ chúng ta hãy xem những gì máy tính xách tay đã cung cấp dưới cấu hình của nó. Chúng tôi rất ngạc nhiên bởi bộ vi xử lý Intel Core i5-7200 cung cấp mức tiêu thụ thấp (TDP 15W) mà không phải trả chi phí hiệu quả năng lượng để bạn có thể hoàn thành mọi công việc của mình một cách liền mạch.

Tin tức liên quan Chúng ta phải biết điều gì khi mua màn hình máy tính

2. Có khả năng duy trì nhiệt độ bề mặt rất tốt

Thiết kế làm mát cũng chứng tỏ là khá hiệu quả. Trong các thử nghiệm cực đoan của chúng tôi, nhiệt độ bề mặt hiếm khi vượt quá 30 ° C, đó là một bất ngờ tốt đẹp cho lớp vỏ bằng nhựa.

3. PWM là một tần số cao, làm cho nó ít có hại

Mặc dù màn hình của Dell Inspiron 15 3567 được điều chỉnh bằng PWM, các xung có tần số rất cao khiến nó tương đối thoải mái trong thời gian dài sử dụng. Bạn cũng có thể cài đặt cấu hình Health-Guard của chúng tôi , không chỉ loại bỏ PWM mà còn làm giảm lượng phát xạ ánh sáng màu xanh dương trong khi vẫn giữ được màu sắc của màn hình theo cảm nhận chính xác.

2 lý do KHÔNG mua Dell Inspiron 15 3567

1. Màn hình Full HD kém

Thật không may, màn hình Full HD TN 15,6 inch cung cấp góc nhìn khó chịu, độ sáng tối đa khá thấp – 172 nits, tỷ lệ tương phản tầm thường – 300: 1 và chỉ có độ bao phủ 50% sRGB, tuy nhiên, điều này được chứng minh ở một mức độ nhất định bởi tính chất ngân sách của bảng điều khiển. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hồ sơ tùy chỉnh của chúng tôi để cải thiện đáng kể độ chính xác của màu sắc, cân bằng trắng và gamma.

2. Tùy chọn lưu trữ giới hạn

Chúng tôi cũng đã thất vọng với các tùy chọn lưu trữ hạn chế – một khe cắm M.2 bị thiếu có nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp bằng ổ SSD SATA 2,5 inch, bạn phải hy sinh ổ đĩa cứng.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
5 lý do hàng đầu để MUA hoặc KHÔNG mua laptop Dell Inspiron 15 3567
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.