Alienware và Dell mang dữ liệu và phần cứng chơi game mới cho E3

alienware-va-dell-mang-du-lieu-va-phan-cung-choi-game-moi-cho-e3

Hình ảnh thường xuất hiện khi mọi người nghĩ đến một game thủ là một người đàn ông độc thân chơi game ở tầng hầm của bố mẹ anh, nhưng sự kiện hàng đầu thế giới cho các game thủ và máy tính chơi game E3 đã khởi động thời gian để xua tan khuôn mẫu đó với dữ liệu mới. Một cuộc khảo sát rộng rãi của 5.763 game thủ ở 11 quốc gia , do Dell ủy nhiệm, đã tiết lộ rằng các game thủ ngày nay khá đa dạng – từ đồng nghiệp của bạn với hai đứa con, cho đến người phụ nữ bên cạnh bạn tại phòng tập thể dục.

Frank Azor, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Alienware, Gaming và XPS cho Dell nói: “Là người tiên phong trong chơi game PC, chúng tôi có trách nhiệm liên tục đổi mới để cung cấp các giải pháp chơi game tốt nhất có thể cho cộng đồng của chúng tôi”. “E3 này cũng không ngoại lệ. Năm nay chúng tôi đang nâng cao trải nghiệm chơi game tối ưu với nền tảng đào tạo trực tuyến mới, thiết bị ngoại vi hoàn toàn mới và một số hợp tác esports tuyệt vời, giúp tất cả người chơi đưa trò chơi của họ lên cấp độ tiếp theo. ”

Bạn có thể xem thêm kết quả nghiên cứu trong đồ họa thông tin bên dưới. Tuy nhiên, chúng tôi đang mang lại nhiều dữ liệu công nghiệp hơn cho sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi.

Phần cứng chơi game mới

Bạn đang hướng đến E3? Nếu vậy, bạn được mời tham gia Alienware và Dell Gaming tại gian hàng # 647 ở South Exhibit Hall để xem phần cứng chơi game mới, hiệu năng cao của chúng tôi.

Tại E3 năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu bàn phím, chuột và màn hình có thương hiệu đầu tiên của chúng tôi. Năm nay, chúng tôi đang mang tai nghe Alienware Wireless Gaming Headset để hoàn thành hệ sinh thái Alienware. Nó được thiết kế cho yêu cầu am thanh chi tiết game thống trị, và sẽ cung cấp cho bạn pin lên đến 15 giờ khi tắt đèn AlienFX. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bật, tai nghe cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng qua Trung tâm chỉ huy Alienware với 6,8 triệu triệu màu và bốn hình động để chọn.

 

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu phần bổ sung mới nhất cho dòng Inspiron Gaming của chúng tôi – vì vậy khách hàng có thể chọn lựa ở mọi cấp độ. Inspiron Gaming Desktop với bộ vi xử lý 2nd Gen AMD Ryzen ™ đa nhiệm hiệu suất, game thủ có thể nhận được trên một máy tính để bàn chính thống. Nó có công suất bằng bốn máy tính xách tay Inspiron khác với hiệu suất cao AMD Ryzen ™ Processors với Radeon ™ Vega Graphics hoặc thế hệ thứ 7 của AMD A-series với bộ xử lý di động.

 

Hỗ trợ cộng đồng trò chơi

Tham gia Alienware Arena là miễn phí và các thành viên nhận được quyền truy cập vào các mục độc nhất trong game và truy cập beta sớm để một số tìm kiếm nhiều nhất trước khi phát hành. Họ cũng có quyền truy cập vào chương trình Arena Rewards đã được thực hiện trong 8 năm.

Tuần tới tại E3, những lợi ích này sẽ mở rộng với sự ra mắt của Alienware Arena App. Cho phép game thủ kết nối với cộng đồng game và phần thưởng Alienware, ứng dụng Android chính thức được xây dựng từ đầu cho game thủ, tạo và truy cập tài khoản của họ khi đang di chuyển và tương tác với các tính năng của trang web như Arena Awards.

Mặc dù thường thấy tôi viết blog về chơi game ở đây trên Direct2Dell, tôi không phải là một thành viên Alienware Arena bởi vì tôi không thực sự là một game thủ. Tôi có nên chọn thay đổi điều đó, tuy nhiên, Báo cáo trạng thái trò chơi của chúng tôi cho thấy rằng tôi sẽ tìm thấy cộng đồng game thủ chào đón và chấp nhận những người khác. Khi chọn một đối thủ để chơi, dân tộc, quan điểm chính trị hoặc khuynh hướng tạo ra sự khác biệt nhỏ – đó là tất cả về kỹ năng.

Và để giúp các game thủ tăng những kỹ năng đó, chúng tôi sẽ giới thiệu Học viện Alienware mới.

Đó là một nền tảng xây dựng kỹ năng chơi game kỹ thuật số trên PC, trong bản beta đã đóng ngay bây giờ, có hàng loạt bài học video, thách thức đào tạo và phản hồi hiệu suất. Nó không thực sự được thiết kế cho người không chuyên như tôi, mà là để giúp các vận game thủ nghiệp dư học cách chơi như một game thủ chuyên nghiệp.

Các khóa học Alienware Academy (ví dụ dưới đây) được hướng dẫn bởi Team Liquid và được kích hoạt bởi lớp phủ theo dõi Tobii, các bản đồ nhiệt, các công cụ thống kê so sánh người chơi  chuyên nghiệp.

 

Nâng cao Esports

Bạn có biết rằng vào năm 2017, nhiều người đã theo dõi để xem trận chung kết League of Legends của esport hơn cả World Series và Super Bowl kết hợp? Và, cơ sở người hâm mộ esports được dự đoán sẽ tăng từ 383 triệu ngày hôm nay lên hơn 500 triệu vào năm 2019.

Bài viết mới Những ai thực sự cần máy tính All in one

Bạn có thể ngạc nhiên bởi điều đó, nhưng chúng tôi không. Dell và Alienware đã và đang hỗ trợ ngành công nghiệp esports và các thương hiệu lịch sử như Team Dignitas và Team Liquid trong hơn một thập kỷ qua. Và ELEAGUE, một giải đấu esports ở Atlanta do Turner Media và đại lý WME / IMG điều hành đã chọn Alienware làm nhà tài trợ chính thức và nhà cung cấp hệ thống PC độc quyền, trang bị cơ sở giải đấu với hệ thống Alienware.

Bây giờ chúng tôi đang tiếp tục di sản esports của mình bằng cách tạo mối quan hệ đối tác mới với NBA, Detroit Renegades, Miami HEAT và Misfits Gaming, đồng thời hợp tác với Team Liquid vào lãnh thổ không có trụ sở cho các esports Bắc Mỹ.

Phần mềm Alienware và Dell sẽ được sử dụng trong suốt trải nghiệm phòng thu trực tiếp NBA 2K League trong các cuộc thi đấu. Renegades vận động viên sẽ đào tạo và cạnh tranh trên phần cứng Alienware mới nhất. Người chơi Misfits sẽ đào tạo và phát trực tuyến trên tất cả phần cứng Alienware bao gồm máy tính để bàn Dell Alienware Aurora, máy tính xách tay Dell Alienware 15, màn hình Dell 240Hz AW2518H,bàn phím Alienware và chuột.

Vào ngày 7 tháng 3, Alienware và Team Liquid tổ chức lễ khai trương Cơ sở đào tạo Alienware. Không gian rộng 8.000 foot công nghệ cao này được thiết kế để đào tạo công nghệ cao được cung cấp cho các vận động viên truyền thống – hỗ trợ nhiều đội cạnh tranh với một đầu bếp tại chỗ, nhà tâm lý học thể thao, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên chuyên dụng và nhà phân tích. Kế hoạch đang được tiến hành với Team Liquid để thành lập một cơ sở đào tạo thứ hai ở Hà Lan vào cuối năm 2018, sẽ là trụ sở mới của châu Âu.

Tất cả các thông báo này là một phần nhỏ trong rất nhiều điều để tham gia, và nó chỉ là một phần của những gì chúng tôi đang trưng bày tại E3 . Ngoài những game thủ cá nhân và thậm chí cả sự hỗ trợ của đội esports, Dell cũng ở đây để mọi người tự tạo ra những trò chơi. Hãy theo dõi trên trang maybodell.com để cập nhật những tin tức mới nhất từ chương trình này

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Alienware và Dell mang dữ liệu và phần cứng chơi game mới cho E3
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.