Bây giờ bạn có thể xem video trên Dell XPS 13 lên đến 20 giờ

bay-gio-ban-co-xem-video-tren-dell-xps-13-len-den-20-gio

Khi so sánh Dell XPS 13 (9360) năm 2017 và cập nhật cho năm 2018 Dell XPS 13 (9370) ra mắt tại CES, Windows Central cho biết : “Hiệu suất tốt nhất hầu như luôn có nghĩa là đi với mô hình mới, và điều tương tự cũng xuất hiện ở đây.” Nhưng chờ đã. Chỉ vì Dell đã khởi chạy XPS 13 mới không có nghĩa là chúng tôi đã ngừng cải thiện hiệu suất của phiên bản trước đó.

Trên thực tế, Dell đã hợp tác với các đối tác của mình tại Intel để tối ưu hóa tuổi thọ pin hơn nữa vào năm 2017 XPS 13 với mức sử dụng rất cụ thể sẽ được chào đón bởi số lượng người xem video trên laptop của họ ngày càng tăng. Có, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi là người đầu tiên trong ngành đạt được 20 giờ sử dụng pin để phát lại video cục bộ.

“Các đội kỹ thuật của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với việc triển khai các tính năng độc đáo cho bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 và thiết kế hệ thống của Dell để đạt được tuổi thọ pin đặc biệt”, Ahmed Omer, Giám đốc kỹ thuật hệ thống toàn cầu của Intel cho biết. – tuổi thọ pin tuyệt vời kết hợp với bước nhảy hiệu suất được cung cấp bởi bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 của chúng tôi . ”

Bài viết hay Alienware và Dell mang dữ liệu và phần cứng chơi game mới cho E3

Kể từ khi chúng tôi ra mắt laptop Dell XPS 13 đầu tiên vào năm 2012, chúng tôi đã đẩy thiết kế máy tính xách tay và mở rộng ranh giới của những gì có thể với các kim loại được lót bên ngoài, sợi carbon, màn hình InfinityEdge và kết hợp sợi dệt trắng mới. Nhưng tất cả những thiết kế có thể nhìn thấy đôi khi có thể làm lu mờ sự đổi mới bên trong.

Niềm tin rằng công nghệ luôn luôn là tiến bộ của con người thúc đẩy cách tiếp cận của chúng tôi để thiết kế sản phẩm và đổi mới. Khả năng quay video chất lượng cao trong một khoảng thời gian lâu hơn có thể là tiến bộ của con người, nhưng đó là thách thức mà các đội kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giải quyết.

“Tối đa hóa tuổi thọ pin nền tảng di động phụ thuộc vào việc giảm công suất hệ thống trung bình. Việc xử lý âm thanh có thể rất tốn kém CPU, do đó, bằng cách cho phép âm thanh tải phần cứng trên XPS 13, chúng tôi cho phép chuyển các tác vụ âm thanh từ CPU sang bộ xử lý âm thanh chuyên dụng, hiệu quả cao giúp tối đa hóa hiệu suất năng lượng và cải thiện tuổi thọ pin. Giám đốc Gary Lusk giải thích cho tôi. “Ngoài ra, chúng tôi đã bật một tính năng mới trong trình điều khiển đồ họa của Intel có tên là NV12 giúp giảm mức tiêu thụ điện năng hơn nữa.”

Tôi đã cố gắng đào sâu hơn một chút về những gì NV12 đã làm, và chúng ta hãy nói nó thực sự mang tính kỹ thuật. May mắn thay, cho phép các tính năng này trên XPS 13 (9360) của bạn không phải là kỹ thuật. Tất cả những gì bạn cần làm là:

  • cập nhật trình điều khiển âm thanh lên 6.0.1.8245 (phiên bản Dell A09 trở lên) và
  • cập nhật trình điều khiển đồ họa lên 22.20.16.4836 (phiên bản Dell A12 trở lên)

Cả hai đều có sẵn trên trang web Hỗ trợ của Dell . Khách hàng trong tương lai sẽ tìm thấy các bản cập nhật này đã được tích hợp vào hệ thống mới của họ.

Lusk cũng cho biết có thể đáng nói rằng không phải mọi trình phát video hoặc âm thanh đều hỗ trợ các tối ưu hóa mới này. Các nhóm của chúng tôi đã sử dụng các ứng dụng phát lại dựa trên Media Engine, chẳng hạn như trình phát Windows 10 Phim & TV tích hợp sẵn để phân tích thời lượng pin.

“Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, chúng tôi cũng đã thực hiện những tính năng tương tự trên 2018 XPS 13 9370,” Lusk nói. “Chúng tôi không thể yêu cầu 20 giờ, bởi vì phiên bản 2018 có pin nhỏ hơn nhưng chúng tôi đang nghiên cứu nó!”

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Bây giờ bạn có thể xem video trên Dell XPS 13 lên đến 20 giờ
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.