Bộ nhớ trên đám mây của Google One cung cấp cho bạn 100 GB với giá $ 2 mỗi tháng

bo-nho-tren-dam-may-cua-google-one-cung-cap-cho-ban-100-gb-voi-gia-2-moi-thang

Google One là cách mới để bạn mua dung lượng lưu trữ trực tuyến từ Google, tiếp quản các gói bộ nhớ Google Drive trước đó của công ty .

Điều đó có nghĩa là Google Drive sẽ biến mất? Không – nhưng cụm từ “Google Drive” hiện chỉ đề cập đến dịch vụ giống như Dropbox của công ty, nơi bạn có thể tải tệp lên một kho lưu trữ trực tuyến cá nhân.

Trước đây, Google Drive cũng là tên của công ty cho gigabyte bộ nhớ trực tuyến bạn muốn chia sẻ giữa Drive, Gmail và Google Photos. Bây giờ, tất cả điều đó được gọi là Google One. Bạn sẽ mua bộ nhớ từ Google One và quản lý bộ nhớ bằng ứng dụng Google One, công ty đã xác nhận với CNET.

Tin liên quan 7 mẹo gửi email trong Gmail mà mọi người nên biết

Việc đổi tên cũng mang lại một số tính năng mới. Với Google One, bạn sẽ có thể chia sẻ gói bộ nhớ đó với tối đa năm thành viên gia đình. Google cho biết nó cũng sẽ bao gồm hỗ trợ khách hàng “một chạm” cho các sản phẩm Google khác của bạn – bao gồm các thiết bị phần cứng của Google như điện thoại Pixel và loa Google Home .

Ngoài ra, Google cho biết họ có thể phát hành tín dụng miễn phí trên Google Play để mua ứng dụng, nhạc và phim cũng như cung cấp các loại giao dịch khác. (Giảm giá phòng khách sạn được đề cập là một khả năng.)

Google One sẽ tiếp tục cung cấp 15GB bộ nhớ miễn phí tương tự với mọi tài khoản Google như Drive đã làm trước đây, theo bài đăng trên blog của công ty. Tùy chọn bộ nhớ trả tiền dao động từ 100GB đến 30TB. Một số giá được liệt kê trên trang đăng ký Google One mới (xem bảng bên dưới). Trang đó tiếp tục chỉ định rằng “các gói Google Drive 1TB hiện có sẽ được nâng cấp lên 2TB mà không mất thêm chi phí.”

GOOGLE ONE STORAGE PRICING

Lưu trữ
Phí hàng tháng
15 GB
miễn phí
100 GB
$ 1,99
200 GB
2,99 đô la
2TB
9,99 đô la
10TB
$ 99,99
20TB
$ 199,99
30TB
299,99 USD

Google cho biết họ sẽ nâng cấp tất cả các gói Google Drive tiêu dùng có trả tiền cho Google One trong vài tháng tới, bắt đầu từ Hoa Kỳ và triển khai trên toàn cầu. Theo Google, điều này sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng doanh nghiệp G Suite.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Bộ nhớ trên đám mây của Google One cung cấp cho bạn 100 GB với giá $ 2 mỗi tháng
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.