Cách chọn màn hình thương hiệu Dell tốt nhất

cach-chon-man-hinh-thuong-hieu-dell-tot-nhat

Ngày nay tại nơi làm việc, năng suất luôn là mục tiêu dẫn đầu cho nhân viên, nhà quản lý và lãnh đạo. Vì vậy, không phải tự nhiên mà các công ty trang bị cho nhân sự của họ các sản phẩm màn hình mới nhất để đạt được năng suất cao nhất. Cho dù bạn là kỹ sư, nhân viên bán hàng, quản trị viên, giáo viên, chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc kế toán, dòng màn hình chuyên nghiệp mới nhất của Dell luôn phù hợp mọi công việc để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Với khung viền mỏng hơn, màn hình Dell chuyên nghiệp mới mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt hơn đồng thời giúp việc định cấu hình thiết lập kép hoặc đa màn hình trở nên dễ dàng hơn. Trên các mẫu được chọn, chiều rộng khung viền mỏng hơn gần 40% so với các phiên bản trước. Và với màn hình flicker và Dell ComfortView, màn hình P-model mới cho đôi mắt của bạn thoải mái hơn nhiều bằng cách giảm thiểu lượng phát xạ ánh sáng màu xanh, cho phép bạn xem màn hình của mình trong thời gian dài một cách dễ dàng. Các màn hình này cũng có các bảng công nghệ chuyển mạch trong máy bay cung cấp các màu phù hợp hầu như mọi góc nhìn.

Màn hình Dell P-model được thiết kế với công nghệ mới nhất cho giải trí và thể thao với một loạt các cổng kỹ thuật số thuận tiện, bao gồm hai cổng USB 3.0 ở bên cạnh, vì vậy bạn có thể kết nối và thiết lập trên bàn linh hoạt . Các màn hình này giúp giảm thiểu sự lộn xộn trên bàn với khả năng quản lý cáp được tích hợp.

Không chỉ các màn hình P làm tăng năng suất của nhân viên, mà còn giúp thúc đẩy lợi nhuận của công ty nhờ thiết kế có ý thức về môi trường – đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất như ENERGY STAR, EPEAT Gold, TCO Certified Displays và hơn thế nữa – giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí liên quan.

Bài viết tham khảo Máy tính Dell Inspiron với AMD Ryzen mạnh mẽ rất đáng để đầu tư

“Sự pha trộn hoàn hảo của hiệu suất tăng năng suất và sự thoải mái trong một thiết kế có ý thức sinh thái với mức tiêu thụ điện năng thấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô muốn giúp hạn chế lượng khí thải carbon.”

Tại máy bộ Dell, chúng tôi không ngừng phấn đấu để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn, đó là một trong nhiều lý do tại sao chúng tôi phân phối màn hình của nhà sản xuất số 1 ở Bắc Mỹ trong 16 năm liên tiếp và trên toàn thế giới trong ba năm.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự yên tâm để bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất.

Truy cập Dell.com ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các khía cạnh thú vị khác của dòng màn hình P mới.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Cách chọn màn hình thương hiệu Dell tốt nhất
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.