Cách gửi email tự hủy trong Gmail

cach-gui-email-tu-huy-trong-gmail

Chế độ bảo mật mới của Gmail cho phép bạn quyết định khoảng thời gian email tồn tại trước khi nó tự xóa khỏi hộp thư đến của người nhận. Chế độ bảo mật ngăn người khác sao chép / dán và chuyển tiếp email nhưng họ vẫn có thể chụp ảnh màn hình.

Google đã công bố một tính năng mới của Gmail có tên là Chế độ bí mật vào đầu năm nay, cho phép bạn gửi các email tự hủy. Tính năng này hiện khả dụng với mọi người.

Chế độ bí mật cũng ngăn người nhận chuyển tiếp email cho người khác, sao chép hoặc dán bất kỳ nội dung nào từ nội dung của nó, tải xuống hoặc in. Hãy nhớ rằng mọi người vẫn có thể chụp ảnh hoặc chụp ảnh màn hình, vì vậy tốt nhất nên sử dụng Chế độ bí mật cho các thuộc tính tự hủy của nó. Đây là cách thực hiện

Tin liên quan GPU Nvidia GeForce RTX 2080, card đồ họa siêu tốc mới nhất của Nvidia

Mở Gmail trên máy tính của bạn và nhấn vào nút soạn thư

Bây giờ chọn biểu tượng ở dưới cùng của màn hình. Đó là một khóa nhỏ với một chiếc đồng hồ trên đó.

Chọn khoảng thời gian bạn muốn gửi email trước khi tự hủy. Bạn có thể chọn từ 1 đến 5 năm.

Giờ đây, email sẽ tự động xóa sau khi khoảng thời gian tự hủy được xác định. Người nhận có thể mở email cho đến khi thời gian cuối cùng được xác định, có nghĩa là đồng hồ bắt đầu đếm giờ ngay khi bạn gửi, chứ không phải khi người nhận mở và đọc.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thu hồi quyền truy cập sớm hơn, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách mở Gmail, chọn “Đã gửi”, mở email bảo mật bạn vừa gửi và sau đó chọn “xóa quyền truy cập”.

Giới thiệu tác giả

.