Công nghệ GTX GPU, bộ nhớ và chi tiết giá cả của Nvidia được gửi tới các đối tác của AIB

cong-nghe-gtx-gpu-bo-nho-va-chi-tiet-gia-ca-cua-nvidia-duoc-gui-toi-cac-doi-tac-cua-aib

Các nguồn tin của WCCFTech thông báo rằng thiết bị kế thừa GTX 1060 sẽ có VRDR6 VRAM 8 GB và sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 với giá khoảng 500 USD, trong khi người kế nhiệm GTX 1070 cũng sẽ nhận được VRAM 8 GB nhưng sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9 với giá 600 USD. Đối với các flagship, chúng được cho là có tính năng GDDR6 11 GB và sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 với giá 700 đô la Mỹ. Với tất cả những tin đồn và thông tin nội bộ cho sự ra mắt sắp xảy ra của GPU chơi game thế hệ tiếp theo của Nvidia , người ta sẽ mong đợi rằng các tên chính thức cũng nên được biết đến ngay bây giờ. Thực tế là ngay cả đối tác AIB của Nvidia cũng không biết về mẫu số cho các GPU thế hệ tiếp theo. Các nguồn tin của WCCFTech cho rằng nhóm màu xanh lá cây đang xem xét các mẫu số kết thúc bằng 5, vì vậy có thể có các mô hình như GTX 1175 hoặc 2075. Ít nhất là kiến ​​trúc gần như chắc chắn có tên là Turing.

Tin tức mới nhất Chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu ngừng sử dụng Adobe Flash

Theo WCCFTech, các card gen tiếp theo sẽ có khoảng TDP giống như các gen hiện tại. Các thẻ tầm trung có thể kết thúc với các hậu tố 60/65/70 có độ phân giải 120 W TDP, mô hình trung bình kết thúc bằng 70/75/80 nhận được 150 W TDP, trong khi các thiết bị khác sẽ bằng 80/85/90 nhận được 180 W TDP.

Kể từ khi các kênh phân phối vẫn bị dư thừa, Nvidia sẽ phát hành các mô hình mới trong tương lai, để thị trường có thể hấp thụ phần lớn các thẻ gen hiện tại. Mặc dù Nvidia ra mắt flagship một vài tuần trước các đối tác AIB, có vẻ như các GPU thế hệ tiếp theo cao cấp 180 W tùy chỉnh sẽ được tung ra chỉ một tuần sau khi phiên bản phát hành của người sáng lập vào cuối tháng 8. Trong cùng một thời gian, các GPU tùy chỉnh cao sẽ đến vào giữa tháng 9, trong khi các GPU tùy chỉnh tầm trung sẽ tung ra thị trường vào cuối tháng 9 / đầu tháng 10.

Về cấu hình bộ nhớ video, cả mô hình trung bình sẽ nhận được 8 GB GDDR6 VRAM , trong khi mô hình cao cấp được đồn đại là nhận được 11 GB và bus bộ nhớ 352 bit.

Cuối cùng, một điều sẽ làm cho các game thủ hạnh phúc nên là tin đồn mới nhất về giá cho các thẻ AIB. Để thanh lý các hàng hóa hiện tại, Nvidia thông báo cho tất cả các đối tác AIB để hạ giá GTX 1080 Ti xuống 100 đô la Mỹ và giá GTX 1080 xuống 50 đô la Mỹ. Sự khác biệt về giá giữa các GPU thế hệ tiếp theo và các gen hiện tại sẽ vẫn không đáng kể, vì các thẻ cao cấp nên có giá từ 700-750 đô la Mỹ và các mô hình trung bình cao phải có US $ 600 MSRP. Chỉ các thẻ tầm trung mới có giá gấp đôi so với các mẫu GTX 1060 hiện có giá khoảng 250 đô la Mỹ.

Giới thiệu tác giả

.