Đánh giá máy tính để bàn Dell Inspiron i3265-A643WHT-PUS

danh-gia-may-tinh-de-ban-dell-inspiron-i3265-a643wht-pus 03

Máy tính Dell Inspiron i3265-A643WHT-PUS là một máy tính để bàn tất cả trong một, đó là một lựa chọn hàng đầu cho văn phòng hoặc gia đình yêu cầu một hệ thống giá cả phải chăng đáp ứng đủ cho các tác vụ đơn giản như bảng tính, MS Office và giải trí đơn giản.

Ưu điểm: Nhìn đẹp. Hiệu suất đa phương tiện mạnh mẽ. Khả năng kết nối tốt.

Nhược điểm: Ổ cứng chậm.

Máy tính để bàn Dell Inspiron All-in-One (AIO) là sự kết hợp thiết kế đa năng, đơn giản với sức mạnh ở một mức giá hợp lý. Máy tính Dell Inspiron i3265-A643WHT-PUS , một máy tính để bàn có thiết kế đẹp, giá cả lại phải chăng nhưng hiệu suất cao. Nó không phải là hệ thống nhỏ nhất, nhưng nó là một máy tính có bộ vi xử lý tương đối mạnh, với CPU AMD A6-7310 APU, card đồ họa Radeon R4, đủ lưu trữ, và một ổ đĩa quang. Mặc dù nó không có gì gọi là mới mẽ trên thị trường như về hiệu năng, nó cũng có một màn hình Full HD, một bộ vi xử lý thế hệ thứ bảy mạnh mẽ, kết nối tốt và vẻ ngoài thẩm mỹ bóng bẩy trông giống như chỉ là một màn hình độc lập.

Về cấu hình, nó được đặt vào một khung máy nhỏ gọn và kết nối không dây đủ cho các thiết lập văn phòng trong không gian chật hẹp, cộng với màn hình chống chói và nhìn rất uy quyền làm cho nó trở thành 1 bộ máy uy lực và sáng tạo. Nhưng đối với những người có chi phí eo hẹp, những người cần một máy tính AIO giá cả phải chăng, đó là hệ thống với các tính năng và sức mạnh phù hợp làm cho nó trở thành một PC tuyệt vời cho văn phòng.

Thiết kế tiết kiệm không gian

Dell Inspiron 3265 được tích hợp trong màn hình cảm ứng FHD (1,920-by-1080) FHD (1,920-by-1080) kích thước 13,3 x 20,7 x 1,3 inch (HWD), không chiếm dụng quá nhiều không gian trên bàn làm việc của bạn. Nó được bọc trong một khung màu trắng, đó là một sự thay đổi lớn từ màu đen, màu xám đậm mà chúng ta đã nhìn thấy trong hầu hết máy tính để bàn OptiPlex. Nó trông hào nhoáng, giống như hầu hết các máy tính AIO chúng ta đang thấy trên thị trường.

Bài viết liên quan Dell XPS 8900 là máy tính để bàn cho doanh nghiệp tốt nhất

Chân đế không linh hoạt. Không thể điều chỉnh xoay 360 như các máy thời thượng hiện nay, tất cả những gì nó làm được là cho phép bạn điều chỉnh góc và hướng của màn hình. Màn hình cảm ứng không giây 1,920-by-1,080 hiển thị video full HD với độ rõ nét tuyệt vời, mặc dù nó không thể sống động như những gì bạn nhận được từ công nghệ 4K. Màn hình được bao quanh bởi một khung viền dày màu trắng, với một giá vẽ bằng bạc giúp dễ chịu cho mắt.

Khả năng kết nối tốt, đi kèm với ổ DVD

Ở mặt sau của màn hình, bạn sẽ tìm thấy một số cổng kết nối: hai cổng USB 2.0, cổng RJ-45, Âm thanh Line Out, DC Power và cổng HDMI-out (để kết nối với màn hình ngoài). Ở cạnh trái của hệ thống, có thêm hai cổng USB 3.0, giắc cắm tai nghe và đầu đọc thẻ thông minh. Thật thú vị để có một vài cổng ở phía bên của một hệ thống AIO, vì những thiết lập trên lưng máy rất khó tiếp cận.

Ở bên phải, có ba nút, phía trên nút Nguồn có chức năng đưa màn hình vào chế độ nghỉ và điều chỉnh độ sáng của màn hình. Ngoài ra ở bên phải, hầu như ở phía sau là một DVD / CD-RW và các cổng I / O.

Lưu trữ, nâng cấp và hệ điều hành

Trong trường hợp bạn cần nâng cấp, hệ thống có thể dễ dàng thay thế: Chỉ cần nhấn một nút ở mặt sau để mở chân đế, và có một khoảng trống nhỏ để bạn có thể truy cập các thành phần như ổ cứng và bộ nhớ. Chiếc máy đang được đánh giá của chúng tôi có ổ cứng 5400RPM 1TB, khá chậm và 6 GB bộ nhớ (có thể nâng cấp lên 16GB và HDD được đổi bằng SSD tốc độ cao) sẽ cho thời gian khởi động nhanh hơn.

Đi kèm với máy là một bàn phím và chuột có dây màu trắng. Bàn phím kích thước đầy đủ thoải mái và đáp ứng tốt. Chuột khá đơn giản, nhưng vẫn chấp nhận được trong môi trường sử dụng văn phòng. Dell Inspiron đi kèm với Windows 10 Home (64-bit) và một vài chương trình được cài đặt sẵn. Kết nối mạng đi kèm với băng tần kép 802.11ac và Bluetooth 4.2, ngoài cổng Ethernet nói trên.

Hiệu suất nhanh

Dell Inspiron i3265 được trang bị bộ vi xử lý 2.40GHz AMD A6-7310 APU với đồ họa Radeon R4 và bộ nhớ hệ thống 6GB (2GB + 4GB). Nó có thể không phải là hệ thống mạnh nhất, nhưng nó được cấu hình tốt cho các nhu cầu máy tính cơ bản. Bạn sẽ đặc biệt bị ấn tượng bởi khả năng xử lý của hệ thống  chocác công việc tính toán hàng ngày từ khởi chạy nhiều bảng tính, mở đồng thời nhiều tab trình duyệt và sao chép các tệp tin. Với APU AMD, hệ thống có thể dễ dàng xử lý các tác vụ văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả, và thậm chí có thể cho phép bạn thưởng thức các chương trình giải trí đa phương tiện ở mức độ khá cao.

Về cơ bản, nó là một hệ thống được thiết kế cho nhu cầu máy tính cơ bản. Nó không phải là máy tính cho chơi game, do đó, điều dễ hiểu rằng nó sẽ không thể đáp ứng cho các nhu cầu chơi game nặng. Mặc dù vậy, bạn sẽ có thể chơi các trò chơi cơ bản ở các cài đặt chất lượng trung bình với độ phân giải 1.366 x 768, bất kỳ thứ gì cao hơn sẽ có tình trạng treo máy xảy ra. Điều đó đơn giản có nghĩa là bạn có thể chơi các trò chơi cơ bản như Minecraft hoặc các tác phẩm kinh điển khác như Star Wars.

PC tốt hơn cho công việc hàng ngày

Máy tính Dell Inspiron i3265-A643WHT-PUS  là một lựa chọn hàng đầu cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ, chủ yếu chỉ cần khả năng tính toán đơn giản, MS Office và giải trí, và bạn không muốn chi tiêu quá nhiều vào nhu cầu này. Đây là một trong những hệ thống mà bạn sẽ đánh giá cao về khả năng truy cập ổ cứng và bộ nhớ, ngoài màn hình 1080p và nhiều cổng kết nối các thiết bị ngoại vi khác nhau.

Mặt khác, nó đi kèm với một ổ cứng 1TB, trong khi những máy tính đang có trên thị trường đang cung cấp gấp đôi lưu trữ đó, và việc thiếu điều chỉnh chiều cao là một lỗ hổng đáng thất vọng. Nhưng nó lại được trang bị một bộ xử lý khá mạnh mẽ, kết nối tốt và màn hình Full HD, tốt hơn so với phiên bản năm ngoái. Những nâng cấp này chắc chắn đáng giá cho bạn, và vì lý do đó, chúng ta có thể giới thiệu chiếc máy này cho bất kỳ ai cần một chiếc máy tính để bàn mạnh mẽ tất cả trong 1 với giá cả phải chăng.

 

Giới thiệu tác giả

.