Đánh giá máy tính Dell Inspiron Gaming cho thị trường Trung Quốc

danh-gia-may-tinh-dell-inspiron-gaming-cho-thi-truong-trung-quoc

Máy tính Dell Inspiron Gaming Desktop mới với Windows 10 có sẵn tại Mỹ giá từ 599,99 USD. Không có gì bí mật khi chơi trò chơi trên máy tính bị thổi phồng. Liên minh trò chơi mở đã dự đoán nó sẽ phát triển đến mức cao như một thị trường trị giá 35 tỷ USD vào năm 2018.

Tại Dell, chúng tôi đã có mặt trên thị trường và hàng đầu trong lĩnh vực máy bộ Dell dành cho chơi game trong hơn 20 năm, mang đến những hệ thống và công nghệ mới cho thị trường để giúp bạn luôn chiến đấu. Trong khi chúng tôi đã mài giũa thủ công với các sản phẩm Alienware đáng kinh ngạc của mình, chúng tôi nhận thấy rằng có những game thủ đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh ở mức giá dễ tiếp cận hơn, vì vậy chúng tôi đã giới thiệu dòng máy tính xách tay Inspiron Gaming mới vào tháng 1 .

Điều đó mang lại cho chúng tôi những tin tức thú vị từ Computex 2018 – chúng tôi đang thêm Máy tính Dell Inspiron Gaming Desktop đầu tiên của mình vào dòng sản phẩm máy tính để bàn Inspiron Gaming, Inspiron Gaming Desktop với Windows 10 có giá 599 đô la.

Bài viết mới Hãy nghe tâm sự của Dell về Laptop Dell XPS 2 trong 1

Sau sự thành công của máy tính xách tay Inspiron 15 Gaming, ra mắt tại CES 2017 và đã trở thành một trong những sản phẩm mà các nhà phê bình yêu thích , Máy tính Dell Inspiron Gaming Desktop mới có bề ngoài rất hầm hố với bộ xử lý AMD đa nhân mới nhất của Ryzen. Chúng có tính năng SenseMI tự động tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng, định tuyến nhiệm vụ và tốc độ đồng hồ để mang lại khả năng phản hồi và hiệu suất đặc biệt cho dù bạn đang chơi game, phát trực tuyến hay trong VR.

“Việc bổ sung Inspiron Gaming Laptop có ý nghĩa sau thành công của đối tác máy tính xách tay. Không phải ai cũng muốn hoặc cần một máy chơi game di động, do đó, việc cung cấp tùy chọn máy tính để bàn cho những khách hàng đó có thể khuyến khích họ đầu tư vào một máy tính chơi game bình thường ”, Valentina Palladino ở Ars Technica cho biết .

Máy tính để bàn chơi game giá rẻ” không phải là một cụm từ truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin, nhưng Dell đã không cắt giảm nhiều góc với Inspiron Gaming Desktop, “Kyle Wiggers cho biết trong Digital Trends .

Máy tính để bàn mới này cũng được xây dựng để bạn có thể mở rộng, nâng cấp và cập nhật dễ dàng. Nó đi kèm với các tùy chọn cung cấp điện lên tới 850 watt cho đồ họa rời kép từ AMD và NVIDIA, sẵn sàng cho card đồ họa VR, hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB, cung cấp tùy chọn làm mát CPU nâng cao và đi kèm với Waves MaxxAudio Pro với âm thanh 7.1 kênh HD . Nó cũng cung cấp một cổng SuperSpeed ​​USB 3.1 Gen 1 Type-C ™ thuận tiện và tối đa sáu cổng SuperSpeed ​​USB 3.1 Gen 1 Type-A, nhiều lựa chọn ổ đĩa cứng dung lượng cao với SSD đáp ứng và tùy chọn ổ đĩa kép cộng với năm khoang lưu trữ.

Máy tính Dell Inspiron Gaming hiện đã có tại Trung Quốc và sẽ có trên Dell.com và tại các nhà bán lẻ được lựa chọn trên toàn thế giới trong những tuần tới.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Đánh giá máy tính Dell Inspiron Gaming cho thị trường Trung Quốc
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả