Dell nâng cấp dòng laptop chơi game với giá rẻ

dell-nang-cap-dong-laptop-choi-game-voi-gia-re

Laptop Dell chơi game giá rẻ sẽ có được một dòng riêng cho mình với một số thiết kế lại và nâng cấp lên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ tám tùy chọn.

Thử nghiệm của chúng tôi với máy tính xách tay Dell chơi game chính thống rõ ràng đã diễn ra rất tốt đẹp. Hãng chỉ đổi tên và thiết kế lại các mẫu Inspiron 15 Gaming của mình như là dòng G, thêm phiên bản 17 inch mới, cùng với việc cập nhật chúng lên bộ vi xử lý Core i-series thế hệ thứ tám mới nhất , bao gồm các tùy chọn 6 lõi.

Giá thấp nhất cho dòng G3 cấp thấp vẫn là $ 750 . Loạt bài này thử nghiệm với dòng máy có bộ vi xử lý lên tới i7 6 lõi và cao nhất là Core i9 cho dòng G7 cao cấp. Một trong những cách quan trọng mà Dell đem lại sự khác biệt với thương hiệu Alienware chuyên tập trung vào trò chơi là các tùy chọn GPU, chỉ chạy từ Nvidia GTX 1050 đến GTX 1060 Max-Q cho các mẫu G.

Tin tức liên quan Máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính để bàn cho người cha hiểu biết về công nghệ

G5 và G7 trông hơi giống với phiên bản trước,các lưới tản nhiệt lớn ở phía trước và phía sau thông gió tốt hơn, nhưng G3 cấp thấp trông giống như Inspirons chính thống mới nhất, với những điểm nhấn như bàn phím kiểu mẫu và đáng quan tâm cho một hệ thống chơi game.

Tất cả chúng đều trang bị đèn nền màu cho bàn phím và bàn di chuyển chuột, mặc dù bây giờ có màu xanh dương và màu đỏ! Tùy thuộc vào mô hình, máy tính xách tay dòng G cũng có cá  tùy chọn màu xanh hoặc trắng cũng như màu đỏ hoặc màu đen như thế hệ trước. Và, tất nhiên, bây giờ có một kết nối USB-C / Thunderbolt, mặc dù nó chỉ được tùy chọn trên dòng G3.

G3 cấp thấp là mô hình có tùy chọn 17 inch, nhưng G5 và G7 15 inch, màn hình hiển thị 4K. Bộ xử lý và lựa chọn đồ họa rất nhiều.

Tất cả đều có sẵn để đặt hàng ngay, nhưng Dell sẽ tiếp tục tung ra các cấu hình mới – một số thậm chí còn rẻ hơn.

  • G3 15 bắt đầu với giá 750 đô la
  • G3 17 bắt đầu từ 800 đô la
  • G5 15 bắt đầu từ 800 đô la
  • G7 15 bắt đầu từ 850 đô la

Máy tính chơi game chuyên dụng của Dell, Alienware, cũng đã tinh chỉnh mô hình 15 và 17 inch, mang đến những bộ vi xử lý thế hệ thứ tám, bao gồm cả CPU hexacore i7 và i9 mới , sau này có thể được ép xung đến 5GHz. Điều đó, tất nhiên, đòi hỏi một hệ thống làm mát được cải thiện, trong trường hợp này, các quạt phải có cánh mỏng hơn và một buồng hơi giải nhiệt trên CPU.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Dell nâng cấp dòng laptop chơi game với giá rẻ
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.