Diện mạo độc đáo của Dell Alienware Area-51

dien-mao-doc-dao-cua-dell-alienware-area-51

Dòng máy tính để bàn Dell Alienware Area-51 và Alienware Area-51 Threadripper Edition mới nhất hiện đã ra mắt. Chúng mang lại một số điều lần đầu tiên đại diện cho tiến bộ từ những cải tiến mới, mang đến khả năng hiệu suất cao hơn.

Bạn có thể không thấy được sự khác biệt trong nháy mắt, nhưng triết lý thiết kế của chúng tôi là tất cả về trải nghiệm của khách hàng. Và điều đó có nghĩa, ngay cả khi bạn không nhìn thấy nó bằng mắt, mọi chi tiết đều có thể trải nghiệm qua hiệu suất, khả năng nâng cấp, chuyển động của bản lề, nhiệt độ của thiết bị… danh sách dài về ưu điểm vẫn tiếp tục.

“Phần bổ sung yêu thích của chúng tôi là tính năng Đồ họa mạnh mẽ hơn” , theo PC World . “Đó là một cánh cửa nhỏ nhô ra từ phía sau của Area-51, bày ra các khe cắm thẻ. Bạn có thể chỉ cần lắp card và đóng nắp lại, không cần ốc vít. Bây giờ đó là tiến bộ cho các nhà xây dựng DIY. ”

Bài viết nhiều người xem Bây giờ bạn có thể xem video trên Dell XPS 13 lên đến 20 giờ

Tung ra thị trường đồng thời là AlienFX 2.0, thế hệ thứ hai của hệ thống chiếu sáng trong trò chơi độc quyền của Alienware hoạt động trên các máy tính Alienware, chuột và bàn phím. Cập nhật Alienware Command Center cung cấp nhiều tùy biến hơn cho các cá nhân và các nhóm chính với hơn 16,8 triệu màu trong mỗi vùng ánh sáng.

“Sản phẩm của ngày hôm nay ra mắt trùng hợp với các trải nghiệm mới ( Intel và AMD ) trong Alienware Arena “, nhà quản lý sản phẩm Alienware Eddy Goyanes cho biết. “Bạn cũng sẽ tìm thấy các biểu đồ hiệu suất truyền đạt nhiều khả năng hiệu suất từ ​​phối cảnh bộ xử lý cũng như đồ họa – đó là một nỗ lực rất lớn được thực hiện bởi nhóm lập kế hoạch và phòng thí nghiệm hiệu suất của chúng tôi ở Austin.”

Dưới đây là một danh sách ngắn từ Goyanes những đóng góp lớn nhất có thể được thực hiện bởi khung Triad thế hệ thứ hai được xây dựng bởi hai nhà thiết kế thương hiệu chính của Alienware:

Đổi mới

Bộ khung Triad thế hệ 2

Đồ họa mạnh mẽ, xoay cửa PCI-E – hỗ trợ cấu hình đa GPU

Hỗ trợ SSD U.2 NVMe – công nghệ lưu trữ nhanh nhất hiện có

Các khe hở phía trước và phía sau bổ sung cho phép luồng không khí bổ sung

Trung tâm điều khiển Alienware mới

Cho phép 16,8 triệu màu cho mỗi vùng

Reimagined GUI và hệ thống phụ trợ

Hiệu suất cao

Tùy chọn Dual Liquid làm mát đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1080 – ứng dụng Alienware đầu tiên

Tùy chọn Dual AMD Radeon RX Vega 64 đồ họa – ứng dụng Alienware đầu tiên

Nguồn cung cấp năng lượng mô-đun tiêu chuẩn 80 Plus Vàng (850 hoặc 1500W)

 

Tôi cũng muốn thêm một cái gì đó mà những người đầu tư vào hệ thống chơi game cao cấp nên thực sự đánh giá cao: tuổi thọ bằng chứng trong tương lai. Trong khi không có cái nhìn khác nhau đáng kể, nó được thiết kế độc đáo để cung cấp luồng không khí đặc biệt, quản lý nhiệt, và hệ thống quản lý sử dụng cho việc sử dụng hàng ngày và nâng cấp trong tương lai.

Giàn máy mới này được cung cấp cho các game thủ đang chạy các ứng dụng xử lý cao và Alienware Area-51 tiếp tục mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất trong môi trường thực tế ảo (VR) 4K, 8K.

“Các tùy chọn bộ xử lý mạnh mẽ có sẵn trên Area-51 mở rộng từ 6 lõi đến các tùy chọn 18 lõi, một giải pháp hoàn hảo cho các game thủ tạo ra hoặc những người sáng tạo,” Goyanes cho biết thêm. “Ngoài ra, các game thủ cần phát trực tuyến, chơi game và ghi hình ở chế độ HD đồng thời hoặc các loại ‘megatasking’ khác nên xem xét một hệ thống Area-51.”

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Diện mạo độc đáo của Dell Alienware Area-51
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.