Dòng máy Laptop Dell Inspiron 5000 mới, trung tâm giải trí di động, quà tặng hoàn hảo cho bạn

dong-may-laptop-dell-inspiron-5000-moi-trung-tam-giai-tri-di-dong-qua-tang-hoan-hao-cho-ban

Hôm nay máy bộ Dell rất vui mừng mang đến cho khách hàng của mình dòng laptop Dell Inspiron 5000 mới mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách và giải trí. Các thiết bị Windows 10 mới, có kích thước 15 và 17 inch, mỏng hơn và kiểu dáng đẹp hơn với các tùy chọn màu sắc tinh vi hơn bao gồm bạc bạch kim, đen, trắng lấp lánh, vàng hồng và xanh lam *. laptop Dell Inspiron 5000 đã có mặt tại Mỹ vào ngày 3 tháng 10 và bắt đầu với giá $ 699,99 USD cho 15 inch và 549,99 USD cho 17 inch, với nhiều nâng cấp và tùy chọn sẵn có để đáp ứng nhu cầu giải trí và nhu cầu hàng ngày của bạn.

Cải tiến âm thanh và hình ảnh

Cho dù bạn là sinh viên đại học với ngân sách đang tìm kiếm một chiếc PC thời trang hay một trò chơi thể thao trực tuyến chuyên nghiệp hay Netflix, máy tính xách tay Dell Inspiron 5000 là chiếc laptop hoàn hảo dành cho bạn. Dell Inspiron 5000 cung cấp một màn hình độ phân giải FHD rực rỡ và công nghệ Smartbyte độc quyền của Dell , tạo ra nhiều trải nghiệm giải trí thú vị hơn. Smartbyte là một phần mềm tối ưu hóa mạng ưu tiên phát trực tuyến và hội nghị trên các hoạt động mạng khác.

Chúng tôi cũng đã thêm MaxxAudio Pro , một giải pháp âm thanh cho phép nhạc và phim yêu thích được phát ra trên máy tính xách tay của bạn giống như trong rạp hát hoặc studio.

Thiết kế mỏng hơn, hiệu suất lớn hơn

Dựa trên phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã cập nhật laptop Dell Inspiron 5000 để làm cho nó mỏng hơn và nhẹ hơn, cải thiện tính di động và thoải mái, với bezels mỏng hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã giữ webcam ở đầu màn hình để giúp người dùng thân thiện hơn đối với các cuộc trò chuyện video và các cuộc phỏng vấn.

Dòng laptop Inspiron 5000 cũng đã được cập nhật với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mới , đồ họa rời GDDR5 tùy chọn và RAM DDR4 lên tới 32GB. Tất cả điều này dẫn đến hiệu suất vượt trội trong khi đa tác vụ giữa các ứng dụng giải trí và năng suất của bạn.

Màu kim loại tinh vi

Dựa trên xu hướng của ngành công nghiệp chuyển sang tông màu tinh tế hơn và cao cấp, dòng Inspiron 5000 hiện nay có màu bạc bạch kim, đen, trắng lấp lánh, vàng hồng và xanh dương ở Mỹ *. Các tùy chọn màu sắc mới, kết hợp màu kim loại êm dịu với nhiều màu sắc làm cho máy tính xách tay có một phong cách đặc sắc.

Bài viết khác Giới thiệu đánh giá màn hình Dell 22 inch dành cho y tế

Tùy chọn & tính năng nâng cấp

Với dòng Inspiron mới, bạn có thể chọn mọi thứ bạn cần để tạo trải nghiệm cá nhân của riêng mình. Ví dụ, những người muốn xem DVD hoặc nghe đĩa CD có thể chọn ổ đĩa quang, đó cũng là điều tuyệt vời để sao lưu ảnh và video hoặc tăng dung lượng lưu trữ. Ngoài ổ cứng HDD và ổ cứng truyền thống, dòng Inspiron 5000 có sẵn trong tương lai với các tùy chọn bộ nhớ NVME SSD và Intel Optane cung cấp tốc độ và đáp ứng công việc trong khi vẫn duy trì dung lượng cao.

Giới thiệu tác giả

.