Giới thiệu đánh giá màn hình Dell 22 inch dành cho y tế

gioi-thieu-danh-gia-man-hinh-dell-22-inch-danh-cho-y-te03

Môi trường chăm sóc sức khỏe không giống như những nơi làm việc khác, với các yêu cầu duy nhất về chăm sóc sức khỏe, không có gì lạ khi máy tính bộ chuyên nghiệp cho ngành này chỉ phát triển với phần cứng và giải pháp CNTT chuyên biệt, khác với các chuyên ngành văn phòng truyền thống và môi trường công ty. Mỗi ngày, càng nhiều người có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, từ phòng khám tư nhỏ đến các bệnh viện lớn, phải đối mặt với lựa chọn cân bằng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân đặc biệt với ngân sách hạn chế và tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt.

Từ nhu cầu về màn hình chuyên biệt cho ngành này, màn hình Dell cung cấp cho các chuyên gia y tế luôn quan trọng về màu sắc, dòng màn hình Dell UltraSharp cao cấp=với độ phân giải OLED, 4K và 5K mang đến hiệu suất màn hình tốt nhất, vì vậy nó phù hợp với chuyên gia chăm sóc sức khỏe muốn có một sản phẩm chuyên dụng từ Dell.

Tại Hội nghị Khoa học X quang Bắc Mỹ năm 2015, chúng tôi giới thiệu màn hình 24-inch Medical Review 24 Monitor (MR2416) , và hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo tiếp theo sản phẩm đó, màn hình Dell Medical Monitor 22 Monitor (MR2217) , một màn hình 21.5 inch nhỏ gọn hơn. Dell đã tham gia vào thị trường hình ảnh y tế với MR2416 và tập trung vào việc cung cấp “các tính năng được thiết kế để giúp việc sử dụng hàng ngày dễ dàng hơn cho nhân viên y tế, bao gồm một kẹp cáp vít hoạt động để bảo đảm các dây cáp cũng như sức mạnh cơ học và Các nút OSD ở mặt bên của màn hình, được thiết kế để dễ dàng tìm thấy ngay cả khi đeo găng tay. ”( InfoTech Lead ). Khi giới thiệu, DOTmed ca ngợi màn hình Dell UltraSharp có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và giúp cải thiện thực tế – từ chẩn đoán tốt hơn, cải thiện chăm sóc bệnh nhân và vệ sinh dễ dàng.

Bài viết hay Đánh giá máy tính Dell Inspiron Gaming cho thị trường Trung Quốc

Với giá cả tăng cao trên thi trường màn hình y tế và nhu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ CNTT, rất có thể ngân sách hạn chế trong quyết định về chăm sóc sức khỏe có thể dẫn đến việ  sử dụng các màn hình không thích hợp trong môi trường chăm sóc sức khỏe và có khả năng cản trở chẩn đoán của các chuyên gia y tế. Thông qua Giám sát đánh giá y tế Dell và quan hệ đối tác của chúng tôi, chúng tôi có thể giải quyết toàn bộ nhu cầu hiển thị y tế của cơ sở với độ tin cậy của nhà cung cấp số 1 trên thế giới trong hai năm qua và ở Bắc Mỹ trong 16 năm qua.

Bây giờ với các Màn hình Dell chuyên về Đánh giá Y tế giải quyết các nhu cầu trong việc sử dụng chăm sóc lâm sàng và chẩn đoán y tế có các tính năng sau:

DICOM đã được hiệu chỉnh – với chuyên môn của Dell về công nghệ hiển thị, MR2217 được DICOM Part 14 hiệu chỉnh cho phù hợp với thang độ xám và hình ảnh với màn hình mờ và ổn định đèn nền duy trì hiệu chuẩn. Màn hình 16: 9 này cũng đủ nhỏ để vừa trong không gian chật hẹp của phòng khám hoặc trên máy trạm, trên bánh xe và có một kẹp cáp độc đáo giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Chúng tôi thậm chí còn thiết kế nó với các nút nâng lên đặc biệt để làm cho nó dễ dàng hoạt động hơn trong khi đeo găng tay.

Được điều chỉnh với các sáng kiến ​​kiểm soát nhiễm khuẩn – màn hình Dell MR2416, màn hình y tế mới nhất của chúng tôi có bên ngoài màu sáng, giúp dễ dàng nhìn thấy vết bẩn và chất gây ô nhiễm,thiết kế thông thoáng, trơn tru của màn hình giảm thiểu bụi bẩn và chất gây ô nhiễm. Dell MR2416 dễ dàng làm sạch để phù hợp với các giao thức kiểm soát nhiễm trùng.

Dễ sử dụng và tuân thủ – khi hiển thị một hình ảnh x-quang bệnh nhân hoặc hình ảnh y tế khác bằng cách sử dụng một màn hình thương mại bình thường, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe phải chẩn đoán lại bệnh nhân. Để giải quyết vấn đề này, màn hình Dell MR2416 có chức năng xoay 60 độ dễ dàng xem từ mọi góc độ. Ngoài ra, nguồn cấp điện IEC60601-1 rất an toàn để sử dụng gần cạnh bệnh nhân.

Với mức giá có thể chấp nhận được, hiệu suất màn hình vượt trội và độ tin cậy chưa từng có của Dịch vụ Dell, màn hình Dell MR2416 là một ví dụ về tính dễ sử dụng và được thiết kế với sự đổi mới tập trung vào khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Giới thiệu đánh giá màn hình Dell 22 inch dành cho y tế
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.