Giới thiệu máy tính để bàn DELL Precision Turns 20, siêu máy tính đầu tiên

gioi-thieu-may-tinh-de-ban-dell-precision-turns-20-sieu-may-tinh-dau-tien

Người sáng lập Michael Dell của chúng tôi nói rằng công nghệ là tạo điều kiện cho tiềm năng của con người. Không nơi nào có thể hoạt động công nghê thông tin mà không cần máy trạm. Trong 20 năm qua, kinh doanh máy trạm đã trải qua vô số thay đổi và phát triển như một số trí óc sáng tạo nhất trên thế giới, xác định lại cách chúng ta phát triển hệ thống phức tạp, thiết kế, các cách xây dựng mới và giải trí.

Sau 20 năm đổi mới trong không gian này, chúng tôi đã đi tiên phong trong các công cụ đột phá như:

  • máy trạm di động đầu tiên vào năm 2001
  • máy trạm gắn rack đầu tiên để kích hoạt quy trình làm việc từ xa trong năm 2008
  • máy trạm VR sẵn sàng đầu tiên vào năm 2016

Và chúng tôi vừa công bố trạm có thể làm việc đầu tiên đủ mạnh để phát triển và triển khai các ứng dụng khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo và các thuật toán tại SIIGRAPH 2017

Ba máy tính trạm để bàn Dell Precision và một máy trạm thông thường. Khi so sánh với máy trạm ban đầu của chúng tôi từ 20 năm trước, máy tính Dell Precision Tower 7920 mới của chúng tôi có ưu điểm:

  • Nhanh hơn 32.000 lần
  • Ít tốn kém hơn18.000
  • Bộ nhớ băng thông hơn 240 lần
  • Hiệu suất đồ họa hơn 2800 lần

Chúng tôi có một siêu máy tính đủ nhỏ để đặt dưới bàn làm việc của bạn.

Bài viết tham khảo Dòng máy Laptop Dell Inspiron 5000 mới, trung tâm giải trí di động, quà tặng hoàn hảo cho bạn

Chúng tôi tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm với các thành viên trong nhóm, đối tác, khách hàng và bạn bè SIGGRAPH 2017 tại Los Angeles; và chúng tôi đã có Jeff Clarke, Phó chủ tịch hoạt động và các giải pháp, Chủ tịch khách hàng, nhưng quan trọng nhất, người sáng lập doanh nghiệp máy trạm cách đây 20 năm đã tham gia để hồi tưởng về di sản của chúng tôi trong kinh doanh.

Cuộc hành trình của chúng tôi là gì và chúng tôi đã đi đến đâu – đứng đầu thế giới – đứng đầu thế giới về kinh doanh máy trạm theo IDC Worldwide Workstation Tracker Q2 2017.

Xin chúc mừng đội ngũ, đối tác và khách hàng của chúng tôi về những thành tích này. Chúng tôi không thể làm điều này mà không có bạn.

Và chúng ta chưa xong.

Cho dù đó là sức mạnh xử lý, băng thông, dung lượng lưu trữ, công nghệ hiển thị… mọi thứ đều cải thiện 10X cứ 5 năm một lần. Điều đó có nghĩa là 15 năm kể từ bây giờ, chúng ta sẽ có thêm 1000X sức mạnh, tốc độ, hiệu suất và khả năng mà chúng ta có ngày nay. Không có gì là không thể nữa. Trong tương lai:

Máy bộ Dell thế hệ tiếp theo sẽ kết hợp bàn phím và chuột truyền thống để nhận dạng giọng nói, cử chỉ, công cụ và dịch vụ dự đoán để tạo ra những cách làm việc tự nhiên hơn – giống như chúng ta đang làm hôm nay với Dell Canvas .

Chúng tôi sẽ có những trải nghiệm phong phú hơn, phong phú hơn với thực tế ảo và tăng cường – chuyển đổi sản xuất, xây dựng, đào tạo và thiết kế.

Công nghệ tiên đoán và khoa học máy tính Dell sẽ là chuẩn mực. Công nghệ mới sẽ không cần chờ đợi chúng tôi nói với nó làm điều gì đó, nó sẽ cho chúng tôi biết. Quá trình chuyển đổi này đang diễn ra và sẽ chỉ tăng tốc.
Chúng tôi rất vui mừng về tương lai và không thể chờ đợi để cho bạn thấy những điều đáng kinh ngạc mà Dell Precision đang làm như vậy, hãy chú ý đến tất cả những việc đã làm trên Dell.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Giới thiệu máy tính để bàn DELL Precision Turns 20, siêu máy tính đầu tiên
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.