Giới thiệu

MaiGia Computer – công ty máy tính chuyên dụng hàng đầu hiện nay

Mai Gia Computer được khách hàng đánh giá là một trong số những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng máy tính chuyên phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Với uy tín nhiều năm trong nghề, Mai Gia Computer tin tưởng rằng với những nỗ lực và đổi mới thường niên, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với cương vị là nhà phân phối độc quyền nhiều hãng máy tính hàng đầu hiện nay, chúng tôi cam đoan giá và chất lượng luôn tốt nhất.

Lịch sử hình thành

Mai Gia Computer tên đầy đủ là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vi tính Mai Gia. Được thành lập vào đầu năm 1998 với quy mô là một cửa hàng tương đối nhỏ. Qua nhiều năm Mai Gia đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh chính là các sản phẩm, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc, linh kiện máy tính và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Đến năm 2003, với sự phát triển và đổi mới, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vi tính Mai Gia chính thức được hình thành. Hiện tại, trụ sở chính công ty tọa lạc tại đường Tôn Thất Tùng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí chung đem đến những giải pháp liên quan đến máy tính, Mai Gia Computer đã ngày càng phát triển và đánh dấu những bước trưởng thành vượt ngoài mong đợi. Từ một cửa hàng quy mô không lớn, dưới sự tin tưởng của những khách hàng thân thiết, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vi tính Mai Gia đã được gây dựng và phát triển, đặt nền móng cho sự vững chắc sau này. Chắc chắn trong tương lai, sự nghiệp phát triển của Mai Gia Computer sẽ còn lớn mạnh và trở thành thương hiệu uy tín ghi dấu trong tâm trí khách hàng.

Mặt hàng kinh doanh

Mai Gia Computer là công ty thương mại và dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính thuộc các dòng nổi tiếng trên thế giới sản xuất như: Dell, Hp, Compaq, Ibm, Toshiba. Cisco, Intel, Canon,v.v.v..
Mai Gia Computer luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay người tiêu dùng. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Mai Gia Computer sẽ không ngừng cố gắng và đổi mới bản thân, hứa hẹn chất lượng tuyệt hảo với giá thành vô cùng hấp dẫn.

Đến với Mai Gia Computer bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các dòng điện thoại đa dạng về mẫu mã, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Thế mạnh

Mai Gia Computer tự hào là nhà phân phối chính thức uy tín, chuyên nghiệp, lâu năm của các dòng máy tính hàng đầu hiện nay. Đây cũng chính là thế mạnh then chốt giúp Mai Gia Computer luôn tạo được lòng tin nơi khách hàng.
Ngoài ra, Mai Gia Computer luôn tự hào với đội ngũ nhân viên lâu năm, yêu nghề, nhiệt huyết và tận tâm. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cũng như giải quyết mọi thắc mắc để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Mai Gia Computer – vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Mai Gia Computer luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, trong khâu chọn và kiểm duyệt sản phẩm luôn được công ty xem xét kỹ lưỡng. Các máy tính khi được nhập đều được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật bên phía công ty kiểm định bao quát và xác nhận bảo hành chính hãng. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tất cả các mặt hàng tại Mai Gia Computer.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Mai Gia Computer chính là kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Được thành lập từ năm 1998, tới nay, Mai Gia Computer đã có gần 20 năm trong nghề phân phối các mặt hàng máy tính điện tử. Chúng tôi luôn quan tâm và tìm hiểu về thị trường các dòng máy để có thể vừa bắt kịp, vừa đổi mới để đáp ứng được chuẩn nhất những gì khách hàng mong muốn.

Tất cả các mặt hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Singapore, Hongkong….. Mai Gia Computer là một trong những đối tác nước ngoài lâu năm, chính vì vậy khi mua với số lượng lớn được ưu ái về giá rất nhiều. Quyền lợi này được Mai Gia Computer chia sẻ trực tiếp với khách hàng thông qua giá thành sản phẩm luôn tốt nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Mai Gia Computer mang tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu phân phối các dòng sản phẩm máy tính trên toàn quốc với quy mô ngày càng được mở rộng.

Sứ mệnh

Là đội ngũ tiên phong đưa máy tính trở thành công cụ hữu ích, thiết thực vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
MaiGia Computer – vì niềm tin của khách hàng là mục tiêu gửi trọn.

.