Làm thế nào 3 công ty AI khai thác sức mạnh của một trung tâm dữ liệu trong một máy trạm

lam-nao-3-cong-ty-ai-khai-thac-suc-manh-cua-mot-trung-tam-du-lieu-trong-mot-may-tram

Trong thị trường AI cạnh tranh rộng lớn này, nhiều công ty bị choáng ngợp với tốc độ đổi mới không ngừng. Thời gian để thị trường là một sự khác biệt cạnh tranh quan trọng, và có quyền lực siêu máy tính dễ tiếp cận trong tầm tay giúp tăng nhanh sự đổi mới từ vài tháng đến vài ngày.

Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Trạm DGX, một máy trạm siêu máy tính AI có mục đích mạnh mẽ. Nó phù hợp gọn gàng dưới bàn làm việc, lý tưởng cho các nhà nghiên cứu và các nhóm phát triển. Hãy cùng khám phá cách Trạm DGX đã mang lại lợi ích cho một số công ty AI hàng đầu và các nhóm nghiên cứu của họ:

Trung tâm dữ liệu đặt trên bàn của bạn.

Các công ty đã thông qua Trạm DGX tận hưởng sự linh hoạt của việc có được sức mạnh của một trung tâm dữ liệu ngay tại bàn làm việc của họ. Deepgram, một công ty công nghệ lồng tiếng cho phép học tập sâu, bắt đầu tạo mẫu trên Trạm DGX đầu tiên và trải nghiệm sức mạnh đó ngay từ đầu.

“Giải quyết các kỹ thuật nhận dạng giọng nói thế hệ tiếp theo là một nhiệm vụ tính toán chuyên sâu. Trạm DGX cho phép chúng tôi lấy mẫu trong vòng một giờ ngay bên dưới bàn làm việc của chúng tôi, với độ chính xác cao hơn 20% và tiết kiệm chi phí 10 lần, ”Scott Stephenson, Giám đốc điều hành của Deepgram cho biết . “Niềm vui và tính chất dễ dàng của nền tảng khiến chúng tôi ít sợ hãi về thất bại và có thể tận hưởng nhiều thử nghiệm hơn.”

Tin mới Tại sao NVIDIA lại chế tạo GPU lớn nhất thế giới?

Đào tạo nhanh. Đổi mới nhanh hơn.

Tốc độ cực kỳ quan trọng đối với nhiều công ty. Các công ty khởi nghiệp có thể chỉ có ngân sách cho kế hoạch dài 18 tháng cần một giải pháp có thể trả lại kết quả theo giờ, thay vì hàng tuần. Thời gian là điều cốt yếu cho tâm trí sáng chói trong các trung tâm đổi mới, những người chỉ có thể có một năm để chứng minh công nghệ đột phá của họ có thể đạt được sự chấp nhận hàng loạt. Và điều cuối cùng chúng tôi muốn là giữ lại sự tò mò và sự sáng tạo của các nhà khoa học và nhà nghiên cứu dữ liệu xuất sắc, những người tự hào về việc xây dựng các giải pháp không bao giờ thấy nhanh nhất tiếp theo.

Imagga , một giải pháp nhận dạng hình ảnh, một khách hàng có thư viện hình ảnh gồm 90 triệu hình ảnh, đại diện cho 320.000 loài thực vật khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

“Trước khi đến Ga DGX, chúng tôi phải mất hai tháng để đào tạo cho dự án này”, Georgi Kadrev, Giám đốc điều hành / CTO & Người sáng lập Imagga nói. “Trạm DGX cho phép chúng tôi thử nghiệm trong vòng bảy ngày! Hoàn thành dự án nhanh hơn là một điều, nhưng bây giờ chúng tôi có thể tùy chỉnh các giải pháp để đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng – mang lại kết quả tối ưu nhất. ”

Hệ thống hoàn chỉnh – Con đường nhanh nhất

Đối với một số tổ chức có thể chỉ mới bắt đầu, có giải pháp phần cứng và phần mềm tích hợp đầy đủ nghĩa là họ có thể bắt đầu ngay lập tức.

Imagination System, một công ty tin sinh học phân tích dữ liệu lớn ở Scottsdale, Ariz., Đã tận dụng các khung học tập tối ưu hóa, như MXNet, để phân loại hình ảnh nhanh hơn để giúp các nhà nghiên cứu ung thư tham gia vào các liệu pháp tốt hơn cho bệnh nhân.

“Nếu bệnh nhân bị ung thư […], dữ liệu trình tự là rất quan trọng, nhưng phải mất thời gian để thực hiện trình tự. Sau đó, cần có thời gian để tính toán để hiểu những thay đổi trong dữ liệu chuỗi là quan trọng đối với bệnh đó. ”Chris Yoo, Giám đốc điều hành của Systems Imagination cho biết. “Những gì mất vài tuần có thể được giảm xuống đến nhiều nhất là vài ngày – sử dụng Trạm DGX và khung học tập tối ưu hóa sâu sắc của nó, và đó thực sự là quan trọng để cứu sống bệnh nhân.”

Đây chỉ là một vài ví dụ về cách DGX Station, một máy trạm siêu máy tính, cung cấp cho các công ty con đường nhanh nhất để bắt đầu sự đổi mới “ngoài tầm” với AI.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Làm thế nào 3 công ty AI khai thác sức mạnh của một trung tâm dữ liệu trong một máy trạm
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.