Màn hình chơi game mới nhất của Dell mang lại cảm giác vô song

man-hinh-choi-game-moi-nhat-cua-dell-mang-lai-cam-giac-vo-song

Là thương hiệu số 1 trên toàn thế giới trong ba năm hoạt động, chúng tôi không ngừng phấn đấu để làm khách hàng của mình nổi bật, dù bằng cách giới thiệu các sản phẩm sáng tạo là sản phẩm đầu tiên của họ hoặc mở rộng danh mục đầu tư của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều hơn. Chúng tôi đã nghe và thấy có bao nhiêu khách hàng yêu thích màn hình chơi game đầu tiên của chúng tôi – màn hình Dell 27 Monitor (S2716DG) – và biết rằng chúng tôi cần mở rộng dòng sản phẩm dành riêng cho trò chơi nhằm không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho ngành mà còn là lựa chọn kích thước màn hình và giá trị phù hợp.

Với sự khởi đầu của PAX West, chúng tôi không thể có một thời gian tốt hơn để công bố màn hình Dell 24 Gaming Monitor (S2417DG) . Màn hình 24 inch là một trong những kích thước hiển thị phổ biến nhất trên thị trường, vì vậy nó dường như là dấu hiệu tự nhiên để phát triển một cho dòng sản phẩm trò chơi của chúng tôi.

Bài viết mới nhất Cách chọn màn hình thương hiệu Dell tốt nhất

Tương tự như sản phẩm tiền nhiệm của mình, công nghệ NVIDIA G-SYNC của S2417DG hiện nay có tốc độ làm mới cực nhanh ở 165Hz và thời gian phản hồi một phần nghìn giây, vì vậy những người chơi chuyên nghiệp sẽ đánh giá cao những hình ảnh sắc nét và nhanh chóng mà không bị xáo trộn đem lại độ phân giải 2560 x 1440 (QHD) tuyệt đẹp cho trò chơi yêu thích .

 

Với S2417DG, game thủ có thể lắp đặt thiết bị lý tưởng của mình với các khung bezels siêu mỏng tạo ra một cái nhìn đa màn hình toàn cảnh liền mạch cho trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh. Cảm thấy thoải mái vì Dell 24 Gaming Monitor có thể điều chỉnh hoàn toàn với độ nghiêng, xoay và cộng với màn hình không nhấp nháy để bạn có cái nhìn thoải mái hơn giúp tối ưu hóa sự thoải mái của mắt.

Giờ đây bạn đã sẵn sàng chơi trò chơi hàng giờ đồng hồ, hãy đảm bảo tận dụng các chế độ trò chơi tùy chỉnh mới và khả năng chuyển đổi trò chơi của bạn sang bảng điều khiển phụ thông qua HDMI một cách thuận tiện. Trong nỗ lực nâng cao hơn nữa trải nghiệm hình ảnh và trò chơi của bạn, bạn có thể chọn chế độ chơi trò chơi cụ thể tùy chỉnh phù hợp với các trò chơi FPS, RTS và RPG. Chọn một trong ba chế độ cài sẵn và bạn sẽ nhận được các hình ảnh được tối ưu hóa mà không cần phải điều chỉnh cài đặt màn hình theo cách thủ công mỗi lần.

Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi phát hành một màn hình sáng tạo và tuyệt vời khác để ghép nối với các máy chơi game mạnh mẽ mà bạn bè của chúng tôi tại Alienware tiếp tục thiết kế và phát triển.

Dell 24 Gaming Monitor hiện đã có trên Dell.com , với giá khởi điểm là 569,99 USD.

Giới thiệu tác giả

.