Màn hình Dell U2414H, màn hình trong series chuyên nghiệp của Dell

man-hinh-dell-u2414h-man-hinh-trong-series-chuyen-nghiep-cua-dell

Màn hình Dell U2414H là một màn hình IPS phổ biến với hình ảnh tuyệt vời và một loạt các chức năng phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Màn hình Dell này là một trong những tùy chọn rẻ nhất có sẵn cho phép người dùng kết nối nhiều màn hình với nhau cho tầm nhìn xung quanh rông hơn. Dell U2414H đã ra mắt được khoảng một thời gian, nhưng nó vẫn rất thú vị và máy tính Dell sẽ kiểm tra lý do tại sao nó vẫn được rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

Màn hình Dell U2414H Các Đặc Điểm Kỹ Thuật

 • Kích thước màn hình: 24 inch
 • Độ phân giải: FHD 1920 x 1080p
 • Tỷ lệ khung hình: 16: 9
 • Công nghệ bảng điều khiển: Chuyển mạch trong (IPS)
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • Thời gian đáp ứng: 8ms
 • Tỷ lệ tương phản: 1000: 1 (Tĩnh)
 • Độ sáng: 250 cd / m²
 • Built-in Speakers : Không
 • Chân đế: Chiều cao – Có (5 inch)
 • Đứng: Nghiêng – Có
 • Đứng: Xoay – Có
 • Chế độ chờ: Pivot – Có
 • Khả năng tương thích VESA: Có 100 x 100
 • Kết nối: DisplayPort 1.2 x 1, DP 1.2 Mini x 1, DisplayPort Out x 1, HDMI với MHL x 2, USB 3.0 x 5, Audio Jack x 1
 • Kích thước có chân đế (WxHxD): 21,23 ”x 19,12” x 7,28 ”
 • Trọng lượng: 7,96lbs

Thiết kế và tính năng

Tính thẩm mỹ của Dell U2414H có các thiết kế đặc trưng điển hình của thương hiệu Dell bao gồm một khung màu đen mờ với các điểm nhấn thiết kế màu bạc. Đằng trước gần như không bị che khuất cho các dải nhựa mỏng ở ba bên và một phần đáy dày hơn có các điều khiển OSD cảm ứng rất nhạy. Chúng tôi không phải là một fan hâm mộ của loại nút này vì chúng không đáp ứng như các phím cảm ứng hoặc thuận tiện như một phím điều khiển, nhưng chúng hoạt động hoàn hảo cho mục đích của người dùng.

Tin tức liên quan Máy tính xách tay Dell Latitude E6410 dành cho doanh nhân có nhu cầu di chuyển

Một điều chúng tôi yêu thích về màn hình của Dell là tỷ lệ hợp lý mà họ phân bổ thông qua thiết kế của họ. Màn hình U2414H Dell không phải khó chịu như các mô hình khác trên bàn vì nó chiếm một ít hơn bảy inch theo chiều sâu. Khung màu đen mờ đủ mỏng để gắn tường, mở ra nhiều khả năng hơn cho những người dùng muốn sử dụng nhiều thiết bị.

Mặc dù hầu hết sẽ tìm thấy ít lý do để mua thêm phụ kiện cho Dell U2414H bao gồm có rất nhiều tính linh hoạt. Bạn nhận được điều chỉnh độ cao tối đa năm inch cộng với độ nghiêng, xoay và trục giúp thiết lập thuận tiện cho các cách nhìn khác nhau. Kết thúc màu bạc của phần này thêm một cảm giác tinh tế cho mô hình, nếu không sẽ trông giống như một màn hình văn phòng điển hình.

Kết nối là nơi mà Dell U2414H tỏa sáng do một loạt các tùy chọn có sẵn. Có một khe DisplayPort 1.2 và một phiên bản mini đầu vào chính và hai cổng HDMI với MHL cho các thiết bị phụ. Năm ổ cắm USB 3.0 cung cấp nhiều cấu hình cho tất cả để sử dụng nhiều thiết bị USB như chia sẽ cổng hoặc bộ điều khiển.

Một tính năng nổi bật là DisplayPort cho phép bạn kết nối nhiều Dell U2414Hs để tạo ra một loạt các màn hình. Sự linh hoạt của thiết bị cộng với viền khung mỏng làm cho mô hình này trở thành một trong những màn hình lý tưởng nhất trong trường hợp bạn muốn làm việc hoặc chơi game với độ phân giải 5760 x 1080 mà vẫn cung cấp nhiều không gian hơn khi so sánh với một màn hình 2560 x 1080 ultrawide.

Hiển thị và hiệu suất

Dell U2414H sử dụng bảng điều khiển IPS 24 inch của LG với độ phân giải 1920 x 1080, tốc độ làm mới 60Hz và thời gian phản hồi 8ms. Đèn nền WLED 250cd / m2 cung cấp lượng sáng vừa phải cho hầu hết các mục đích sử dụng, mặc dù chúng tôi đã ưu tiên phạm vi dài hơn cho mục đích hiệu chuẩn. Những thông số kỹ thuật ngay lập tức phản hồi nhanh cho mục đích chơi game , mặc dù các bài kiểm tra cho thấy rằng nó có thể có một số thủ thuật để tăng cường ánh sáng cho nó.

Dell U2414H được điều chỉnh mặc định, vì vậy, người dùng có thể mong đợi khả năng hình ảnh tuyệt vời ngay khi bạn cắm máy ảnh màn hình này. Ở cài đặt mặc định, model này có thể tạo ra độ phủ 96% sRGB với độ chính xác của DeltaE 2.3. rực rỡ cho một màn hình giá rẻ. Độ tương phản trung bình ở 900: 1 ở độ sáng mặc định của màn hình là tuyệt vời, nhưng quá khó chịu đối với hầu hết các ứng dụng.

Hiệu chuẩn mang lại một hình ảnh tốt hơn nữa từ Dell U2414H vì điểm số được đề cập ở trên được mặc định với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Độ chính xác màu được cải thiện ở mức trung bình của DeltaE .5 trong khi độ tương phản tăng lên đến 960: 1, thể hiện sự cải thiện đáng chú ý trong độ trung thực của hình ảnh. Giảm độ sáng xuống khoảng 40% sẽ giúp sửa Gamma thành 2.2 thay vì điểm số mặc định với độ lệch nhỏ.

Độ đồng nhất của bảng điều khiển cũng không giảm, với độ lệch tối đa 14% hiển thị ở gần các góc của màn hình. Có một số bị loang màu đèn nền khi sử dụng màn hình trong bóng tối. Tuy nhiên, đây là một tính năng mong đợi của các tấm IPS. Người mua cần lưu ý rằng kết quả có thể thay đổi từ đơn vị này sang đơn vị khác, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể trả về mặc định sau khi điều chỉnh.

Một nhược điểm của bảng IPS cũ là thời gian đáp ứng điểm ảnh chậm được xác định ở mức trung bình 8ms. Tuy nhiên, thông số này không phải là một vấn đề trong quá trình chạy PUBG bình thường của chúng tôi kể từ khi chúng tôi quan sát được và không đáng kể. Những sai sót này có nhiều giới hạn do tốc độ làm mới nhanh hơn thời gian phản hồi điểm ảnh chậm của Dell U2414H, vì vậy màn hình này sẽ hoạt động tốt đối với hầu hết người dùng.

Cuối cùng, Dell U2414H có thời gian trễ đầu vào chỉ 4ms hình ảnh rực rỡ cho một màn hình giá rẻ. Chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ hoặc đầu vào bị ngắt kết nối nào trong quá trình thử nghiệm với thiết bị này. Mặc dù có những hạn chế về khả năng của nó, bảng điều khiển IPS trong sản phẩm này cung cấp cho chúng tôi một trải nghiệm thú vị.

Kết luận về Dell U2414H

Màn hình Dell U2414H là một lựa chọn chi phí thấp tuyệt vời nếu bạn muốn thoát khỏi tiêu chuẩn 16: 9 để thưởng thức chơi game hoặc làm việc với tầm nhìn bao quanh. Các tính năng đầy đủ của màn hình như kết nối và tính linh hoạt của nó mở rộng giá trị của mô hình đáng tin cậy này ngay cả khi nó là một trong những phiên bản cũ có sẵn trong danh mục đầu tư của Dell.

Chơi game rất dễ chịu về tổng thể, mặc dù những giới hạn rõ ràng được trình bày bởi tỷ lệ làm mới 60Hz và thời gian phản ứng 8ms. Chất lượng của màn hình này là chính xác và đủ sống động, mặc dù các trình chỉnh sửa ảnh có thể phải xem xét các mô hình mới hơn để có biểu diễn gam màu tốt hơn. Nhìn chung, Dell U2414H là một màn hình giá trị tuyệt vời nếu bạn muốn thiết lập hiển thị kép hoặc ba màn hình cùng 1 lúc.

Giới thiệu tác giả