Màn hình thông minh Google mới này thậm chí còn tốt hơn cả Amazon Echo Show

man-hinh-thong-minh-google-moi-nay-tham-chi-con-tot-hon-ca-amazon-echo-show

Các đối tác của Google hiện đang bán các màn hình thông minh có thể phát video, nhạc, hiển thị công thức nấu ăn và hơn thế nữa. Lenovo Smart Display là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường, và nó thực sự tốt. Đây là những gì bạn cần biết về mô hình của Lenovo và cách nó xếp chồng lên Amazon Echo Show.

Google Home là một trong những loa thông minh yêu thích của tôi. Giống như Amazon Echo, tôi có thể sử dụng nó để lấy công thức nấu ăn trong nhà bếp, gọi điện thoại, nghe nhạc và hơn thế nữa.

Đôi khi nó có thể được khó sử dụng, vì nó không có một màn hình để cung cấp tính năng bổ sung như hình ảnh hoặc video. Chỉ có Amazon Echo Show và Echo Spot cung cấp sự kết hợp giữa loa thông minh và màn hình.

Các đối tác của Google, bao gồm cả Lenovo, bắt đầu bán những cái gọi là màn hình thông minh trong tuần này với tích hợp Trợ lý Google. Tôi đã thử nghiệm Màn hình thông minh Lenovo 250 đô la với màn hình 10 inch. Tôi nghĩ nó tốt hơn so với Amazon Echo Show $ 229 7 inch.

Đây là lý do tại sao tôi thích nó.

Hiển thị thông minh

Màn hình thông minh là một loại tiện ích hoàn toàn mới. Bạn kiểm soát nó bằng giọng nói của bạn, như Amazon Echo hoặc Google Home, nhưng màn hình nhúng được sử dụng để hiển thị cho bạn thông tin bổ sung.

Tin liên quan Công nghệ GTX GPU, bộ nhớ và chi tiết giá cả của Nvidia được gửi tới các đối tác của AIB

Bạn có thể yêu cầu Lenovo Smart Display bất cứ thứ gì. Ai đã thắng trận Yankee của đêm qua? Có thể mưa vào cuối tuần này? Có gì trên lịch của tôi? Thay vì chỉ nghe những phản ứng bằng giọng nói, màn hình thông minh cũng sẽ cho bạn thấy câu trả lời. Nó cũng tốt cho việc xem video trên các dịch vụ như YouTube.

Đó không phải là tất cả những gì bạn có thể làm.

Những gì là tốt

Bắt đầu thực sự đơn giản nếu bạn đã có tài khoản Google. Bạn sẽ đăng nhập, sau đó kết nối loa thông qua ứng dụng Google Home trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Nó chỉ mất một vài phút. Sau đó, màn hình bắt đầu hiển thị cho bạn thông tin mà nó cho là sẽ có giá trị đối với bạn.

Điều đó bao gồm thời tiết trên màn hình chính, bạn mất bao lâu để đi làm, các video trên YouTube mà bạn có thể thích và thông tin về các chuyến bay có thể đã được nhận ra từ tài khoản Gmail của bạn. Bạn có thể vuốt qua màn hình cảm ứng lớn, sáng để xem thêm thông tin hoặc nói nhiều lệnh hơn.

Tôi thấy nó rất hữu ích trong việc nấu ăn. Tôi hỏi màn hình hiển thị thông minh cho công thức nấu ăn cacciatore gà và nó mang đến. Khi tôi chọn một, nó cho tôi thấy các thành phần trong văn bản lớn, dễ đọc. Sau đó, nó hướng dẫn tôi qua từng bước nấu ăn. Sau mỗi bước, tôi chỉ nói “OK, Google, tiếp theo” và nó sẽ đọc cho tôi bước tiếp theo.

Màn hình thông minh cũng hoạt động với ứng dụng trò chuyện video của Google, Duo, nhưng người bạn đang gọi cũng cần phải cài đặt ứng dụng đó. Ứng dụng này không phổ biến như các ứng dụng trò chuyện video khác như FaceTime hoặc Skype, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng các thành viên gia đình của bạn đã cài đặt ứng dụng này trước tiên.

Tôi thường không xem video trên YouTube xung quanh nhà nhưng bạn có thể yêu cầu Google chơi bất kỳ nội dung gì bạn muốn bằng Hiển thị thông minh. Nó cũng hoạt động với phim và chương trình truyền hình mà bạn đã mua từ Google, vì vậy tôi có thể xem “Ready Player One” khi tôi đang ở trong bếp. Nếu bạn là người đăng ký YouTube TV, bạn cũng có thể phát trực tiếp truyền hình trực tiếp tới Màn hình thông minh bằng lệnh như “OK, Google, bật CNBC”.

Tôi thực sự thích việc có thể đồng bộ hóa với album của mình trong Google Photos, dịch vụ đám mây nơi tôi lưu trữ tất cả các hình ảnh đã chụp bằng điện thoại của mình. Tôi có thể chọn một số album nhất định và màn hình sẽ xoay chúng suốt cả ngày khi không được ứng dụng khác sử dụng. Bạn cũng có thể hiển thị ảnh người hoặc địa điểm nếu bạn đã gắn thẻ cho họ bằng lệnh thoại. (“OK, Google, hiển thị ảnh của tôi từ Tây Ban Nha.”)

Tôi thích bật TV để lấy tin tức, nhưng giống như Amazon Echo hoặc Amazon Echo Show, bạn có thể yêu cầu Hiển thị thông minh cho một cuộc họp hàng ngày và nhận các clip từ CNBC và các cửa hàng tin tức khác như CBS. Sẽ thuận tiện nếu bạn muốn có tin tức nhanh trong khi pha cà phê vào buổi sáng.

Cuối cùng, nó có thể chơi nhạc từ các dịch vụ như Google Play, Spotify và Pandora. Bạn có thể làm được rất nhiều điều này với Amazon Echo Show, nhưng màn hình hiển thị lớn hơn và chất lượng cao hơn trên Lenovo Smart Display. Tôi cũng thích nó liên kết với các dịch vụ của Google, mà tôi biết nhiều hơn Amazon. Nếu bạn sử dụng Google nhiều, giống như tôi, thì có thể bạn sẽ thích điều này hơn cả Amazon Echo Show.

Có gì tệ

Thiết kế của Lenovo có một chút kỳ quặc. Màn hình hiển thị có vẻ hơi lạ với loa ở một bên, và gỗ tre ở mặt sau không thực sự phù hợp với phần còn lại với trang trí trong nhà tôi. Tuy nhiên, tôi đã giữ nó, vì vậy không thực sự là một vấn đề. Đôi khi màn hình cảm ứng không phản ứng nhanh như tôi nghĩ. Khi tôi đang đi qua một công thức, nó không phải lúc nào cũng đáp ứng để chuyển sang màn hình tiếp theo. Điều này có vẻ như một cái gì đó có thể được cố định thông qua một bản cập nhật phần mềm.

Cuối cùng, nói chuyện với bất kỳ trợ lý thông minh nào có thể thực sự bực bội. Thật tuyệt vời, nhưng đôi khi vẫn không thể nghe lệnh của bạn. Khi bạn đang đứng đó với bột mì trên tay yêu cầu bước tiếp theo trong công thức, điều cuối cùng bạn muốn làm là liên tục lặp lại chính mình. Đôi khi điều này xảy ra với Lenovo, nhưng một lần nữa, đó là một vấn đề với mọi loa thông minh mà tôi từng sử dụng.

Bạn nên mua nó?

Tôi nghĩ Amazon Echo Show là chiếc loa gia đình thông minh nhất, nhưng tôi nghĩ cái này là cái bánh. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ của Google, như ảnh và Gmail, nhiều như tôi làm, thì điều này khá là không thông minh. Nếu bạn đã sở hữu một Amazon Echo, bạn cũng có thể chỉ dính vào hệ sinh thái của Amazon. Thật khó hiểu khi đi bộ xung quanh nhà và nói “Alexa” trong phòng và “Hey Google” ở một phòng khác. Ngoài ra, việc sở hữu nhiều sản phẩm của Trợ lý âm nhạc hoặc Google Assistant có thể có lợi, vì chúng có thể gọi cho nhau, như hệ thống liên lạc nội bộ.

Giới thiệu tác giả

.