Máy tính để bàn Dell XPS mạnh nhất hiện nay tăng đến 46% sức mạnh

may-tinh-de-ban-dell-xps-manh-nhat-hien-nay-tang-den-46-suc-manh

Tuần trước, Máy bộ Dell đã nhắc lại rằng XPS 13 của Dell vẫn là chiếc laptop yêu thích của chúng tôi, được ra mắt từ năm trước. Trong khi dòng máy tính xách tay Dell XPS là tốt nhất trên thị trường, không phải tất cả mọi người đều có nhu cầu tìm kiếm một máy tính di động. Nhiều người cần một máy tính để bàn có cấu hình mạnh mẽ và máy tính để bàn Dell XPS Tower của Dell cung cấp cùng một tiêu chuẩn về thiết kế XPS và sự đổi mới thât xuất sắc. XPS Tower Special Edition là máy tính để bàn VR có hiệu suất cao với khung gọn nhẹ, được thiết kế với khả năng truy cập dễ dàng để nâng cấp trong tương lai, hoàn hảo cho chỉnh sửa video hoặc hình ảnh, phát lại nội dung, thực tế ảo, chơi game và đa tác vụ.

Hôm nay chúng tôi rất vui mừng thông báo XPS Tower Special Edition đã được cập nhật với hiệu suất lên tới 46% * với việc bổ sung bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8 mới , nhiều tùy chọn cấu hình hơn và tăng bộ nhớ. Một vài nhà phê bình chọn lọc có thể sớm có được các hệ thống của họ và phản hồi rất tích cực. PCMag và Tom’s Guide đều tặng cho XPS Tower Special Edition một giải thưởng “Editor’s Choice” và Hot Hardware trao giải “Recommended” của họ.

“Nếu bạn muốn một máy tính chơi game mạnh mẽ, có thể nâng cấp và nhỏ gọn đủ để đặt ở bất cứ nơi nào, từ văn phòng đến trung tâm văn phòng của bạn, thì phiên bản đặc biệt của máy tính Dell XPS Tower nằm ở vị trí hàng đầu.” –Tom’s Guide

Tin hay trong tuần Nhận xét về trải nghiệm Dell XPS 15 (2018), dòng laptop XPS mạnh và nhỏ nhất của Dell

Hãy tìm hiểu sâu hơn một chút để xem có gì mới trên máy tính XPS Special Edition

Kết hợp bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 8 mới nhất với card đồ họa hiệu suất cao sẽ tạo ra hiệu suất máy tính để bàn tối ưu. Cho dù bạn đang chỉnh sửa video, chơi game hay cả hai, nhiều lõi hơn đồng nghĩa với việc tăng hiệu năng khi bạn đa nhiệm hoặc sử dụng các ứng dụng có luồng cao. Phiên bản XPS Tower Special Edition mới với bộ vi xử lý Intel Core 6 lõi thế hệ thứ 8 mang lại hiệu năng CPU cao hơn 46% so với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7. *

Tạo cấu hình riêng của bạn

Cửa hàng trực tuyến ở Bắc Mỹ đã chuyển sang định dạng “cấu hình để đặt hàng” đầy đủ. Những người đam mê công nghệ, điều này là dành cho bạn. Bạn biết chính xác những gì bạn muốn và bạn sẽ có thể quay số chỉ trong cấu hình phù hợp với nhu cầu của bạn tại Dell.com.

Hoàn thành, nhanh hơn

Với bộ nhớ lên đến 64GB DDR4 2666 MHZ và các tùy chọn cho cả SSD, ổ cứng truyền thống hoặc ổ cứng được lưu trữ sử dụng công nghệ Optane mới của Intel, bạn sẽ có cả tùy chọn tốc độ và bộ nhớ phù hợp với nhu cầu của mình.

Mạnh mẽ, có thể cấu hình và nhanh hơn – tìm hiểu thêm về XPS mạnh nhất từ ​​trước tới nay, hiện có tại Mỹ và Trung Quốc, bắt đầu từ $ 999, tại Dell.com .

* Dựa trên thử nghiệm nội bộ tháng 10 năm 2017 sử dụng chuẩn hiệu suất CINEBENCH R15 (đa lõi), so sánh XPS Tower 8930 với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 so với các hệ thống được cấu hình tương tự với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 . CINEBENCH là một bộ thử nghiệm đa nền tảng thực tế, đánh giá khả năng hiệu suất dựng hình của máy tính của bạn. Kết quả thực tế sẽ thay đổi. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo https://www.maxon.net/en/products/cinebench/

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Máy tính để bàn Dell XPS mạnh nhất hiện nay tăng đến 46% sức mạnh
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.