Máy tính Dell Inspiron với AMD Ryzen mạnh mẽ rất đáng để đầu tư

may-tinh-dell-inspiron-voi-amd-ryzen-manh-rat-dang-de-dau-tu

Tuần trước, Dell đã cho ra mắt bốn máy tính xách tay mới trên Dell.com trang bị bộ xử lý di động AMD Ryzen ™ hiệu suất cao với Radeon ™ Vega Graphics hoặc bộ xử lý AMD A-Series thế hệ thứ 7 .

Những thiết bị mới này có ý nghĩa lớn đối với khách hàng của Dell cũng như khách hàng doanh nghiệp. Máy tính xách tay Dell được hỗ trợ bởi bộ xử lý AMD Ryzen ™ Mobile mới mang lại hiệu suất cho thế giới có nhịp độ nhanh và đòi hỏi khắt khe.

“Tất cả các phiên bản của máy tính xách tay đều có ổ SSD 256 GB. Một số người có thể gặp khó khăn khi lắp tất cả mọi thứ họ cần vào dung lượng đó, nhưng chúng tôi rất vui khi không thấy một biến thể chậm chạp chỉ có ổ cứng, ” Tech Report nói về chiếc Inspiron 7000 2-in1 mới 13 inch. “Tất cả các Inspiron 7000 13 2-trong-1 của AMD đều có màn hình cảm ứng IPS 1920 × 1080 IPS.”

Chúng được xây dựng để xử lý tất cả các hoạt động hàng ngày của bạn với độ chính xác dễ dàng và nhanh chóng, bất kể bạn làm gì, từ phát trực tuyến đến chỉnh sửa hoặc nơi bạn làm. Bạn nhận được hiệu suất lớp máy tính để bàn Dell phù hợp với một khung siêu mỏng hấp dẫn.

AMD Ryzen Bộ vi xử lý AMD Ryzen có tính năng thông minh với bộ xử lý thực sự. Công nghệ AMD Sense MI tích hợp là một bộ sưu tập các thuật toán học tập và thích ứng cho phép các hệ thống Dell mới này cung cấp hiệu suất năng lượng hiệu quả cần thiết cho một máy tính xách tay siêu mỏng hiệu năng thực sự.

Với laptop Dell được cung cấp bởi bộ xử lý AMD Ryzen Mobile với Radeon Vega Graphics, người tiêu dùng không còn cần phải chuyển sang một hệ thống máy tính để bàn để thực hiện các tác vụ mà trước đó không thể có với siêu mỏng. Cung cấp một hệ thống không thỏa hiệp, Ryzen 7 2700U mang lại những khung hình mượt mà, có thể chơi được trong các trò chơi, như bạn chưa từng mong đợi từ một siêu mỏng.

Bài viết mới Máy tính để bàn Dell XPS mạnh nhất hiện nay tăng đến 46% sức mạnh

Với các mẫu 13 ”và 15”, bạn có thể tìm thấy máy tính Dell Inspiron 5000 và Dell Inspiron 7000 với hiệu suất AMD Ryzen 7 2700U ngày hôm nay trên Dell.com. Inspiron 7000 là máy tính xách tay đầu tiên với AMD Ryzen 7 2700U để bán lẻ và ra mắt có sẵn tại Best Buy.

Hai mẫu máy tính xách tay 11 inch mới trang bị bộ vi xử lý AMD A-Series thế hệ thứ 7 sẽ ra mắt lần sau. Cả hai hệ thống này đều được trang bị bộ vi xử lý AMD độc quyền và cho phép khách hàng nhập vào các tùy chọn giá cả ở dạng vỏ sò thú vị và định dạng 2 trong 1.

Lược sử:

  • Inspiron 5000 15 ( ra mắt ngày 3 tháng 4)
  • Inspiron 13 7000 2-trong-1 ( ra mắt ngày 3 tháng 4 )
  • Inspiron 11 3000 và 5000 2-trong-1 ( ra mắt ngày 3 tháng 4)
  • Inspiron 11 3000 ( ra mắt ngày 3 tháng 4)
  • Inspiron 22 ”All-in-One ( ra mắt tháng 2 năm 2018)
  • Inspiron 24 ”All-in-One ( ra mắt tháng 2 năm 2018)

Đánh giá với các hệ thống trước đây của chúng tôi với Ryzen rất được tốt. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi sử dụng các chip này là Inspiron 17 5000, Digital Trends đã viết về nó vào tháng trước:

“… Dell Inspiron 17 sẽ cung cấp một nền tảng tốt cho game cấp độ cao, có thể chạy một số nền tảng cũ hơn ở 1080p miễn là bạn tắt chi tiết đồ họa và chạy các tựa game gần đây như eSports và tương tự. Đồng thời, máy tính xách tay sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn trong các ứng dụng sáng tạo như chỉnh sửa hình ảnh và video, bạn sẽ nhận được với các máy chỉ dựa vào GPU tích hợp của Intel ”.

Ryzen cũng được FastCompany ghi nhận là một trong những lý do mà họ chọn AMD là một trong những “ Công ty sáng tạo nhất thế giới 2018. ” Khi chúng tôi tiếp tục đầu tư vào đổi mới PC tại Dell, chúng tôi rất vui được làm việc với các đối tác chia sẻ tầm nhìn đó .

Giới thiệu tác giả