Máy tính Dell Optiplex 3010 Mini, chỉ 3 triệu 350 nghìn, kiểm soát công việc hiệu quả

may-tinh-dell-optiplex-3010-mini-chi-3-trieu-350-nghin-kiem-soat-cong-viec-hieu-qua

Máy tính Dell Optiplex 3010 Mini, truyền cảm hứng cho công việc của bạn với Dell Optiplex 3010 Mini. Máy trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 3220 3.3Ghz, 4GB RAM DDR3, HDD 320GB, được thiết kế cho năng suất cao, chu kỳ hoạt động ổn định và kiểm soát công việc của bạn một cách đơn giản.

Máy tính Dell Optiplex 3010 Mini

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i3 3220 3.3Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
320GB
VGA
Combo
DVD
Combo
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
3.350.000

 

Năng suất thông minh

Hệ điều hành hỗ trợ hệ điều hành với Windows 8 Pro. Hoạt động hiệu quả với Máy tính để bàn Dell Optiplex 3010 Mini, có tính năng thiết thực, linh hoạt và khả năng kết nối để giúp công ty của bạn thành công.

Đạt được hiệu suất cao

Khai thác trên nền tảng bộ vi xử lý Intel® Core ™ i3 tùy chọn bao gồm Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0, lưu trữ phong phú, đồ họa Intel® HD và bộ nhớ băng thông cao của Dell Optiplex 3010 Mini.

Trải nghiệm thuận tiện tại nơi làm việc và tính linh hoạt

Làm việc thoải mái với một hệ thống cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình với thiết kế trực quan, nhiều tùy chọn hiển thị và cấu hình linh hoạt cho thiết bị ngoại vi của bạn.

Hợp tác dễ dàng thúc đẩy thành công

Cộng tác và chia sẻ dữ liệu thông qua chứng nhận VoIP và Microsoft® Unified Communication.

Máy tính Dell Optiplex 3010 Mini

Kiểm soát cấp doanh nghiệp. Quản lý hiệu quả môi trường văn phòng của bạn trong tầm tay. Dell Optiplex 3010 cho phép các quản trị viên CNTT có toàn quyền kiểm soát các giao thức quản lý và bảo mật hệ thống, đồng thời cung cấp sự ổn định cần thiết để lập kế hoạch hiệu quả cho tương lai.

Bạn nên tham khảo thêm Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini, chỉ 5 triệu 500 nghìn, phù hợp với ngân sách của bạn

Quản lý hệ thống máy tính để bàn của bạn một cách hiệu quả.

Đạt được sự kiểm soát CNTT chưa từng có ở nơi làm việc của bạn. Quản lý trong băng tần, chia sẻ hình ảnh giữa các máy tính để bàn và Trình quản lý cấu hình của Trung tâm Hệ thống của Dell giúp tăng hiệu quả CNTT.

Đảm bảo bảo mật dữ liệu trên toàn công việc của bạn.

Giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn và đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ với Bảo vệ dữ liệu Dell | Mã hóa 1 và các tính năng bảo mật khác.

Hãy tận hưởng và yên tâm từ sự ổn định và hỗ trợ doanh nghiệp của DELL.

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, sự ổn định và hỗ trợ phần cứng là chìa khóa để quản lý ngân sách và dự báo nhu cầu lâu dài. Giúp CNTT tập trung vào các dự án quan trọng nhất với Dell ProSupport ™ và Dell Deployment Services.

Thiết kế đẹp

Được thiết kế để phù hợp với không gian làm việc của bạn, các máy tính để bàn Dell OptiPlex ™ mang đến độ bền và phong cách cao.

Xây dựng để làm việc tốt hơn

Doanh nghiệp của bạn yêu cầu máy tính để bàn có thể xử lý các công việc khó khăn. Đảm bảo độ tin cậy lâu dài với các máy tính để bàn Dell OptiPlex bền, có thể sử dụng được lâu dài.

Phù hợp với bàn làm việc của bạn.

Các hệ thống Dell OptiPlex được thiết kế để tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ môi trường văn phòng nào, trên hầu hết mọi kích thước bàn làm việc và với giao diện nhất quán trên tất cả các kiểu máy.

Được thiết kế để giúp bảo vệ môi trường.

Giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và khuyến khích bảo tồn với các máy tính để bàn OptiPlex tuân thủ ENERGY STAR® 5.2, có các tùy chọn cung cấp năng lượng hiệu quả cao và các tính năng thiết kế có ý thức về môi trường.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Máy tính Dell Optiplex 3010 Mini, chỉ 3 triệu 350 nghìn, kiểm soát công việc hiệu quả
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.