Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini, chỉ 5 triệu 500 nghìn, phù hợp với ngân sách của bạn

may-tinh-dell-optiplex-3020-mini-chi-5-trieu-500-nghin-phu-hop-voi-ngan-sach-cua-ban

Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini, máy tính để bàn phù hợp với mọi ngân sách mới nhất của Dell với bộ vi xử lý mạnh mẽ Intel Core i5 4460 3.4Ghz, 4GB RAM DDR3, HDD 500GB, được phát triển để đáp ứng yêu cầu làm việc của người dùng khó tính nhất, mang lại giá trị và hiệu suất tuyệt vời cho khách hàng.

Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i5 4460 3.4Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
500GB
VGA
Onboard
DVD
Combo
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
5.500.000

 

Máy tính để bàn thân thiện với người dùng của Dell được phát triển dựa vào nhu cầu cá nhân của người dùng trung thành. Với bộ vi xử lý Intel® Core ™ i5, Intel® HD đồ họa 4600 và khả năng giám sát kép, Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini cung cấp 1 bộ máy với năng suất và sự cộng tác đặc biệt khi kết hợp với các phụ kiện thiết yếu của Dell như là phần thưởng chiến thắng cho công việc, kết hợp màn hình, bàn phím, chuột và tai nghe cho một trải nghiệm máy tính hoàn chỉnh.

Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini  cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn, kích thước khung gầm bền được thiết kế để tích hợp liền mạch vào môi trường văn phòng của bạn. Được xây dựng một cách hoàn chỉnh với các công cụ tích hợp, tăng khả năng bảo trì giúp Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini trở thành một trong các máy tính để bàn cấp thương mại dễ sử dụng nhất trên thị trường. Dell OptiPlex đồng nghĩa với sự ổn định, vòng đời dài hơn và dễ dàng quản lý quá trình chuyển đổi. Với khung gầm đã trải qua thử nghiệm độ tin cậy của Dell để trợ giúp đảm bảo chúng được bền bỉ để tồn tại. Bằng cách hợp tác với Dell cho nhu cầu của khách hàng, đó là những gì bạn nhận được cho mọi giai đoạn quản lý khách hàng – từ Dịch vụ cấu hình Dell thông qua tái chế sản phẩm. ProSupport ™ để truy cập 24X7 đến các chuyên gia của Dell trợ giúp giữ cho hệ thống của bạn hoạt động ổn định.

Máy tính tham khảo Máy tính Dell Optiplex 7010 Mini, chỉ 3 triệu 350 nghìn, kiểm soát cấp doanh nghiệp

Dell OptiPlex 3020 mang lại giá trị và hiệu suất tuyệt vời cho khách hàng

Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ cho năng suất làm việc đáng tin cậy trong khi vẫn hoạt động bền bỉ, cho bạn yên tâm với an ninh hàng đầu. Trải nghiệm máy tính thiết yếu Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini lấy cảm hứng từ thiết kế đáng tin cậy

Bảo mật tốt nhất trong lớp

Dữ liệu của bạn là tài sản quan trọng nhất của công ty bạn. Dell OptiPlex 3020 cung cấp sự an tâm cho CNTT với
các tính năng bảo mật tốt nhất, toàn diện. Dell OptiPlex 3020 cung cấp TPM được chứng nhận TCG để có chứng chỉ bảo mật lưu trữ, và các công cụ Dell Data Protection | Công cụ bảo mật và Bảo vệ dữ liệu Dell | Không gian làm việc được bảo vệ cho nâng cao phòng chống phần mềm độc hại hàng đầu và xác thực có thể bảo vệ dữ liệu trên mọi thiết bị, trên các phương tiện bên ngoài và trong đám mây với tùy chọn Dell Data Protection | Mã hóa, có sẵn
cài đặt . Giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp hiệu quả CNTT với Dell tính năng quản lý. Dễ dàng quản lý Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini của bạn với tích hợp chặt chẽ vào Microsoft System Center và Dell KACE cho thiết bị.

Tiết kiệm thời gian và loại bỏ phỏng đoán với Dell các công cụ và tiện ích tự động để triển khai, theo dõi và cập nhật hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào Dịch vụ của Dell để cấu hình, triển khai và giúp quản lý hệ thống của bạn.
OptiPlex 3020 hỗ trợ Dell Cloud Client Computing các giải pháp như ảo hóa được lưu trữ trên máy khách ảo, máy tính từ xa giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt hơn – đặc biệt là cho các doanh nghiệp có địa điểm ở xa. Dễ dàng quản lý, giải pháp tích hợp hoàn chỉnh

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Máy tính Dell Optiplex 3020 Mini, chỉ 5 triệu 500 nghìn, phù hợp với ngân sách của bạn
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.