Máy tính Dell Optiplex 7010 Mini, chỉ 3 triệu 350 nghìn, kiểm soát cấp doanh nghiệp

may-tinh-dell-optiplex-7010-mini-chi-3-trieu-350-nghin-kiem-soat-cap-doanh-nghiep

Máy tính Dell Optiplex 7010 Mini, kiểm soát an toàn cho máy tính của bạn. Với bộ vi xử lý Intel Core i3 3220 3.3Ghz, 4GB RAM DDR3, HDD 320GB
Hồi sinh lực lượng lao động của bạn với Dell OptiPlex ™ 7010, được thiết kế cho năng suất cao cấp, ảo hóa máy tính để bàn và kiểm soát CNTT nổi bật..

Máy tính Dell Optiplex 7010 Mini

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i3 3220 3.3Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
320GB
VGA
Onboard
DVD
Combo
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
3.350.000

Hoạt động hiệu quả với Máy tính để bàn Dell Optiplex 7010 Mini, có hiệu năng cao cấp, linh hoạt và khả năng kết nối để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. tùy chọn bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 3 bao gồm công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0, bộ nhớ phong phú, đồ họa Intel® HD và bộ nhớ băng thông cao của OptiPlex 7010.

Trải nghiệm sự tiện lợi và tính linh hoạt

Làm việc thoải mái với hệ thống cho phép bạn để tùy chỉnh không gian làm việc với thiết kế trực quan, nhiều tùy chọn hiển thị và cấu hình linh hoạt cho thiết bị ngoại vi của bạn.

Cộng tác dễ dàng thúc đẩy thành công

Cộng tác và chia sẻ dữ liệu qua VoIP * và Microsoft® Lync.

Kiểm soát cấp doanh nghiệp

Quản lý hiệu quả môi trường văn phòng của bạn là trong tầm tay. Máy tính Dell Optiplex 7010 Mini cho phép các quản trị viên CNTT có toàn quyền kiểm soát các giao thức quản lý và bảo mật hệ thống, đồng thời cung cấp sự ổn định cần thiết để lập kế hoạch hiệu quả cho tương lai.

Quản lý hệ thốngmáy tính để bàn của bạn một cách hiệu quả.

Đạt được sự kiểm soát CNTT chưa từng có ở nơi làm việc của bạn. Bộ xử lý Intel® Core ™ i3  quản lý từ xa ngoài băng tần, chia sẻ hình ảnh giữa các máy tính để bàn và chức năng quản lý BIOS từ xa của Dell giúp tăng hiệu quả CNTT.

Bảo mật dữ liệu trên toàn hệ thống của bạn.

Giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn và đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ với Dell Data Protection * và Trusted Platform Module (TPM) * ổ đĩa cứng được mã hóa và các tính năng bảo mật khác.

Bạn có thể tham khảo cấu hình Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini, chỉ 3 triệu 350 nghìn, thiết kế đầy cảm hứng

Hãy tận hưởng sự yên tâm do sự ổn định và hỗ trợ doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, sự ổn định và hỗ trợ phần cứng là chìa khóa để quản lý ngân sách và dự báo nhu cầu lâu dài. Giúp CNTT tập trung vào các dự án quan trọng nhất với Dell ProSupport ™ và Dell Deployment Services.

Thiết kế đầy cảm hứng

Được thiết kế theo chiều cao để phù hợp với không gian làm việc của bạn, máy tính để bàn Dell Optiplex 7010 Mini mang đến độ bền và phong cách.

Được xây dựng đáp ứng nhu cầu cao trong công việc

Doanh nghiệp của bạn yêu cầu máy tính để bàn có thể xử lý các công việc khó khăn nhất. Đảm bảo độ tin cậy lâu dài với các máy tính để bàn Dell OptiPlex bền, có thể sử dụng tốt. Hệ thống Dell OptiPlex phù hợp với bàn làm việc của bạn được thiết kế để tích hợp hoàn toàn vào bất kỳ môi trường văn phòng nào, trên bất kỳ bàn làm việc kích thước nào và với giao diện nhất quán trên tất cả các kiểu máy.

Được thiết kế để giúp bảo vệ môi trường

Giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và khuyến khích bảo tồn với các máy tính để bàn OptiPlex tuân thủ ENERGY STAR® 5.2, có các tùy chọn cung cấp năng lượng hiệu quả cao và các tính năng thiết kế có ý thức về môi trường.

Máy tính để bàn OptiPlex 7010

Thiết kế hiệu quả cho bất kỳ không gian làm việc nào. OptiPlex ™ 7010 phù hợp cho các doanh nghiệp không có đủ không gian để bàn và mong muốn có khả năng mở rộng cao. Nó bao gồm bốn khe cắm mở rộng và hai khoang ổ đĩa truyền thông.

Kích thước: (H x W x D)

Inch: 11.4 x 3.7 x 12.3

Cm: 29.0 x 9.3 x 31.2

Số lượng mở rộng HDD:
1 bên trong 3,5 ”

1 bên ngoài 5,25”

Khe cắm mở rộng:

1 khe PCIe x16

1 khe PCIe x16 (có dây x 4)

Bộ cấp nguồn (PSU):

PSU hoạt động tiêu chuẩn 240W PSW hoặc 240W tùy chọn lên tới 90% PSU hiệu quả (80 PLUS Gold); ENERGY STAR 5.2 tuân thủ, Active PFC.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Máy tính Dell Optiplex 7010 Mini, chỉ 3 triệu 350 nghìn, kiểm soát cấp doanh nghiệp
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.