Máy tính Dell Optiplex 780 Tower, chỉ 1 triệu 800 nghìn, giải pháp chi phí cho máy tính bàn

may-tinh-dell-optiplex-780-tower-chi-1-trieu-800-nghin-giai-phap-chi-phi-cho-may-tinh-ban

Máy tính Dell Optiplex 780 Tower, một giải pháp máy tính để bàn có thể mở rộng, dễ dàng bảo trì với quản lý Intel Core 2 Duo E8500 3.16Ghz, 2GB RAM DDR2, HDD 80GB. Vung cấp khả năng dễ sử dụng, cấu hình tiêu chuẩn và khả năng quản lý từ xa nâng cao có thể giúp CNTT hoạt động hiệu quả hơn

Máy tính Dell Optiplex 780 Tower

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core 2 Duo E8500 3.16Ghz
RAM
2GB DDR2
HARD DISK
80GB
VGA
Onboard
DVD
Combo
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
1.800.000

 

Các tính năng bao gồm:

Máy tính Dell Optiplex 780 Tower có khả năng quản lý từ xa nâng cao: Công nghệ Intel® vPro ™ có thể làm giảm nhu cầu truy cập từ máy tính liên quan đến phần mềm và cho phép quản lý hệ thống ngay cả khi máy tính bị tắt.

Nền tảng tiêu chuẩn toàn cầu: hệ thống có thể chuẩn hóa máy tính để bàn Máy tính để bàn Dell Optiplex 780 Tower thành cấu hình toàn cầu tại thời điểm mua, giúp dễ dàng giải quyết các vấn đề và đặt hàng các bộ phận thay thế sau này.

Bảo trì dễ dàng định tuyến: Thiết kế khung gầm không có đinh vít để giảm bớt khả năng bảo trì trong khi đèn LED khắc phục sự cố DirectDetect cho phép chẩn đoán nhanh các sự cố phần cứng.

Tham khảo thêm Máy tính Dell Optiplex 790 Mini, chỉ 3 triệu 100 nghìn, linh hoạt và thân thiện môi trường

Thiết kế “Đi bất cứ nơi nào”: Dell Optiplex 780 Tower Ultra Small Form Factor cung cấp hiệu suất máy tính để bàn an toàn trong một khung mỏng phù hợp với hầu như mọi môi trường. Một nguồn cung cấp năng lượng tích hợp và quản lý cáp tối ưu có thể đơn giản hóa việc triển khai và hoạt động.

Tính ổn định

Với sự tập trung về hiệu suất ổn định, lâu dài cho người dùng cuối và chuyên gia CNTT, OptiPlex 780 có thể đáp ứng nhu cầu công nghệ phát triển của tổ chức của bạn trong khi cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp. OptiPlex 780 được thiết kế để cung cấp:

Dell OptiPlex 780  – Công nghệ mạnh mẽ
Công nghệ mạnh mẽ: Sử dụng bộ vi xử lý Intel ® Core ™ 2 Duo, mở rộng khả năng ổ đĩa kép và hỗ trợ tích hợp cho màn hình kép.

Máy tính Dell Optiplex 780 Tower – Triển khai hình ảnh trực tuyến

Triển khai hình ảnh trực tuyến: Sử dụng Dell ImageDirect, CNTT có thể tạo, cập nhật và triển khai hình ảnh hệ thống 24/7 từ một vị trí trực tuyến an toàn.

Dell OptiPlex 780 Desktop – Độ tin cậy OptiPlex

Độ tin cậy của OptiPlex: Vòng đời được nhắm mục tiêu 15 năm và thời gian chuyển tiếp được quản lý trong 3 năm trên hầu hết các hệ thống giúp dễ dàng duy trì môi trường làm việc nhất quán trong khi lập kế hoạch triển khai trong tương lai. Các tùy chọn dịch vụ và hỗ trợ bổ sung có thể giúp mở rộng thêm vòng đời sản phẩm.

OptiPlex 780 Desktop – Bảo mật cho doanh nghiệp của bạn

Bảo mật cho doanh nghiệp của bạn. OptiPlex 780 mang đến cho bạn sức mạnh để chọn mức độ bảo mật, từ phần cứng đến phần mềm, cục bộ hoặc từ xa. Chỉ cần khớp các tùy chọn bảo mật với các ưu tiên của công ty của bạn để giúp bảo vệ thông tin quan trọng của bạn.

Bảo vệ mạng: Công nghệ Intel® vPro ™ giúp cô lập các mối đe dọa hệ thống, cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho cơ sở hạ tầng mạng của bạn.

Tích hợp TPM 1.2: Tích hợp Trusted Platform Module (TPM) 1.2 1 bảo mật cung cấp bảo vệ cấp phần cứng dữ liệu và mật khẩu.

Hard-Disk Security: Bảo vệ dữ liệu quan trọng với ổ đĩa đầy đủ đĩa mã hóa tùy chọn hoặc ổ đĩa trạng thái rắn, và chọn tùy chọn ProSupport 2 Certified Data Destruction và ProSupport 2 dịch vụ ổ cứng Phục hồi dữ liệu cho các lớp bảo mật bổ sung dữ liệu.

Thiết kế hiệu quả năng lượng, trách nhiệm môi trường

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng, có ý thức về môi trường, Máy tính Dell Optiplex 780 Tower phản ánh những lợi ích tiềm năng cho hoạt động và lợi nhuận của bạn.

Máy tính Dell Optiplex 780 Tower – Thiết kế tiết kiệm năng lượng, trách nhiệm với môi trường

Dell OptiPlex 780 Desktop – Tính năng năng lượng-ý thức. Các tính năng về năng lượng: OptiPlex 780 cung cấp các thiết lập nguồn năng lượng thông minh của Dell và các nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả cao tùy chọn. Máy tính tiết kiệm năng lượng của khách hàng Dell cũng cho phép bạn ước tính mức sử dụng năng lượng cho nhiều hệ thống OptiPlex tùy chỉnh.

Máy tính để bàn Dell OptiPlex 780 – Tuân thủ Energy Star

ENERGY STAR ®: Là một đối tác ENERGY STAR, Dell đã thiết kế chọn cấu hình của OptiPlex 780 để phù hợp với tiêu chuẩn ENERGY STAR 5.0 cho hiệu quả năng lượng.

Dell OptiPlex 780 – Tiêu chuẩn môi trường cao

Tiêu chuẩn môi trường cao: Chọn cấu hình của OptiPlex 780 đủ điều kiện cho một đánh giá vàng EPEAT ® . Vàng là tiêu chuẩn cao nhất trong Công cụ đánh giá môi trường sản phẩm điện tử (EPEAT), một bộ tiêu chí hiệu suất để đánh giá các thuộc tính môi trường của sản phẩm điện tử trong cả khu vực công và tư nhân.

Giới thiệu tác giả

.