Máy tính Dell Optiplex 790 Mini, chỉ 3 triệu 100 nghìn, linh hoạt và thân thiện môi trường

may-tinh-dell-optiplex-790-mini-chi-3-trieu-100-nghin-linh-hoat-va-thien-moi-truong

Máy tính Dell Optiplex 790 Mini, thiết kế linh hoạt và thân thiện với môi trường. Với cấu hình Intel Core i5 2400S 2.5Ghz, 4GB RAM DDR3, HDD 500GB tích hợp trong 1 không gian nhỏ gọn, xử lý nhanh các khó khăn vấn đề công việc của bạn.

Máy tính Dell Optiplex 790 Mini 01

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i3 2120 3.3Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
320GB
VGA
Onboard
DVD
Rom
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
3.100.000

Máy tính Dell Optiplex 790 Mini 02

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i5 2400S 2.5Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
500GB
VGA
Onboard
DVD
Rom
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
3.400.000

 

Máy tính Dell Optiplex 790 Mini có thiết kế nhỏ gọn đã được tối ưu hóa để giúp tối đa hóa không gian bàn làm việc và đảm bảo tích hợp hệ thống liền mạch trong hầu như bất kỳ môi trường văn phòng nào. Dell Optiplex 790 Mini cũng chia sẻ cùng một bảng điều khiển trực quan như OptiPlex 990 và 390 để có một giao diện nhất quán hơn.

Dịch vụ dễ dàng sử dụng nhờ vào sự tiện lợicơ chế chốt bên cho phép truy cập vào khóa thành phần hệ thống để nâng cấp dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng. Tính linh hoạt của yếu tố hình thức cũng đã được thiết kế với chiếc máy nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Thành phần thân thiên với môi trường không gây độc hại khi sử dụng với 10% vỏ nhựa tái chế cung cấp tùy chọn nguồn điện hiệu quả 90%. Bắt đầu Máy tính để bàn Dell Optiplex 790 Mini với hình thức nhỏ gọn, Dell cũng cung cấp tính năngcó thể tái chế bao bì. Bằng cách sử dụng nhựa tái chế sau khi tiêu thụ
trong khung máy của nhiều mô hình hơn, thế hệ mới của OptiPlex là trách nhiệm môi trường lớn nhất của Dell
trong hệ thống máy tính để bàn thương mại.

Hiệu suất và năng suất cao cấp

Dell Optiplex 790 Mini mang lại hiệu suất và tính năng tuyệt vời gần như cùng một hiệu suất như OptiPlex 990 đó là: xử lý mạnh mẽ nhất, hỗ trợ công việc của bạn bằng các công cụ với năng suất tiên tiến như nâng cao hiệu suất bộ vi xử lý Intel® Core ™ i5 thế hệ 2 có tính năng giảm tải, tùy chọn bộ nhớ tốc độ cao và hỗ trợ tối đa bốn màn hình video đồng thời trên hệ số dạng nhỏ, khung máy tính để bàn và minitower với khe dual-express PCI. Dell Optiplex 790 Mini cũng hỗ trợ linh hoạt mô hình triển khai ảo hóa để giúp người dùng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ khi ngưng hoạt động. OptiPlex 790 hỗ trợ các giải pháp ảo hóa từ điều khiển máy tính từ xa ảo đến yêu cầu
phát trực tuyến trên máy tính để bàn hoặc ảo hóa được lưu trữ trên máy khách.

Kiểm soát cấp doanh nghiệp

OptiPlex 790 được trang bị Quản lý chuẩn của Intel, công nghệ cho phép hệ thống từ xa giúp quản lý nhiều hệ thống hiệu quả cùng một lúc.

Bảo mật dữ liệu Dell tuân thủ cài đặt trước một chạm, mã hóa linh hoạt và giải pháp đơn lẻ cho hệ thống ổ cứng cũng như các phương tiện lưu động có thể tháo rời, hoạt động trong môi trường phức tạp. Hạng bảo mật cấp doanh nghiệp và các tùy chọn quản lý cho phép bảo mật và cấu hình điều khiển từ xa để đáp ứng các tổ chức lớn đầy thách thức.

Quản lý hệ thống Dell KACE thiết bị hoàn toàn tương thích với OptiPlex 790, máy tính để bàn cho phép dễ dàng triển khai quản lý từ xa và đơn giản hóa bảo trì. OptiPlex được hỗ trợ công nghệ chuyên môn đã được chứng minh là Dịch vụ và hỗ trợ CNTT trên toàn thế giới, từ triển khai bảo trì hoặc giải pháp web để giúp CNTT đơn giản hóa
công việc hàng ngày của họ. Cam kết nền tảng OptiPlex ổn định, kéo dài vòng đời và chuyển đổi được quản lý
giúp đảm bảo CNTT tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Máy tính Dell Optiplex 790 Mini

Giải pháp máy tính để bàn linh hoạt OptiPlex 790 được thiết kế cho hiệu năng cao cấp và sự cộng tác hiệu quả.
Nó cho phép kiểm soát cấp doanh nghiệp giúp đảm bảo CNTT tiết kiệm thời gian và tiền bạc và điều khiển từ xa, công nghệ quản lý cũng giúp đơn giản hóa việc quản lý hệ thống và bảo vệ dữ liệu của bạn. Dell OptiPlex 790 có sẵn bốn kích thước khung gầm khác nhau kết hợp hoàn hảo với môi trường văn phòng.

Giới thiệu tác giả

.