Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini, chỉ 3 triệu 400 nghìn, thiết kế đầy cảm hứng

may-tinh-dell-optiplex-9010-mini-chi-3-trieu-350-nghin-thiet-ke-day-cam-hung

Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini, được thiết kế để tích hợp liền mạch vào môi trường văn phòng, vi xử lý Intel Core i3 3220 3.3Ghz hoặc Intel Core i5 3470 3.2Ghz tùy chọn, 4GB RAM DDR3, HDD 320GB hoặc 500GB tùy chọn. Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini cho không gian bàn tối ưu và hiệu suất tối đa.

Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini 01

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i3 3220 3.3Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
320GB
VGA
Onboard
DVD
Combo
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
3.400.000

 

Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini 02

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i5 3475S 2.9Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
500GB
VGA
Onboard
DVD
Combo
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
4.100.000

Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini 03

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i7 3770 3.4Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
1TB
VGA
Onboard
DVD
Combo
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
6.800.000

 

Với khung gầm mạnh mẽ đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini được thiết kế cho độ bền và độ tin cậy tối ưu.

Máy tính để bàn Dell Optiplex 9010 Mini được thiết kế để tôn trọng hành tinh của chúng ta và cung cấp các dịch vụ giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tái chế. Dell cung cấp các cấu hình BFR / PVC miễn phí và bao bì có thể tái chế và hệ thống OptiPlex có tối thiểu 10% vỏ nhựa tái chế sau tiêu thụ và cung cấp các tùy chọn cung cấp điện hiệu quả cao.

Năng suất thông minh

Trao sức mạnh cho năng lực lao động của bạn với Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini mạnh mẽ nhất trong dòng máy tính để bàn thương mại. Người dùng có thể kết nối và giao tiếp với đồng nghiệp xung quanh thế giới với các tùy chọn kết nối không dây, micrô và tai nghe mini-jack cắm cho voice-over-IP, Microsoft Unified cho hội nghị truyền hình tối ưu. Tối đa hóa năng suất với các tính năng thiết kế trực quan thích nghi với các kiểu công việc độc đáo, bao gồm hỗ trợ tối đa kỹ thuật số, hỗ trợ tối đa bốn cổng USB phía trước hoặc bên cạnh.

Kiểm soát công việc cho doanh nghiệp

Quản lý và bảo trì Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini của bạn một cách dễ dàng với quản lý hệ thống vPro Intel® vPro mới nhất iAMT 8.x, giúp cung cấp khả năng quản lý ngoài băng liền mạch, trong khi trình điều khiển phổ biến và hình ảnh qua các yếu tố tương thích hơn nữa. Đơn giản hóa việc quản lý. Quản lý BIOS từ xa của Dell
cung cấp điều khiển từ xa hiệu quả hơn các cài đặt phần mềm.

Tự tin bảo vệ dữ liệu với Dell Data Protection

Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) 2 được mã hóa tùy chọn ổ cứng và xác thực sinh trắc học tùy chọn thiết bị ngoại vi. Khe khóa vật lý và cổng có thể khóa tùy chọn bìa và gắn thêm giúp bảo vệ hệ thống của bạn.

Vòng đời dài của Dell OptiPlex, chuyển tiếp được quản lý và ImageWatch ™ xem trước phần mềm và phần cứng
thay đổi giúp đảm bảo sự ổn định lâu dài để bạn có thể tự tin lên kế hoạch cho tương lai.

Cuối cùng, dựa vào các Dịch vụ của Dell để định cấu hình, triển khai, quản lý, và hỗ trợ máy tính để bàn OptiPlex của bạn cho toàn bộ vòng đời của chúng, bao gồm bán lại hoặc tái chế khi hết hạn sử dụng.

Giải pháp tích hợp

Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini cung cấp các giải pháp phù hợp để bảo mật hiệu quả về chi phí, quản lý và năng suất của người dùng cuối.Bảo vệ dữ  liệu Dell | Encryption4 cung cấp một giải pháp duy nhất để mã hóa dữ liệu linh hoạt trên mạng và phương tiện di động. Chính sách tuân thủ cài đặt trước một chạm mẫu cho phép triển khai nhanh và giải pháp cung cấp mức xử lý thông tin cao nhất

Chứng nhận tiêu chuẩn 140-2 về mặt thương mại có sẵn với Bộ tăng tốc mã hóa phần cứng tùy chọn. Giải pháp ảo hóa máy tính để bàn Dell cung cấp trung tâm dữ liệu cơ sở hạ tầng để cải thiện bảo mật dữ liệu, hợp lý hóa quản lý và tốc độ thời gian để có giá trị với mục đích xây dựng phần cứng, phần mềm và dịch vụ cho ảo hóa ứng dụng khách hàng.

Các dịch vụ của Dell và các mô hình phân phối linh hoạt giúp xác định và thực hiện giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Các giải pháp quản lý hệ thống của Dell giúp bạn tập trung quản lý, tự động hóa quy trình và giảm chi phí hỗ trợ. Mỗi hệ thống khách hàng đi kèm với một bộ đầy đủ các tiện ích để bật các bảng điều khiển hàng đầu trong ngành, như Hệ thống Microsoft

Các công cụ trung tâm, để triển khai, định cấu hình, quản lý và cập nhật tốt hơn những thiết bị đó. Dell cũng cung cấp các thiết bị KACE4 để trợ giúp quản lý liên tục các điểm cuối hoặc Dịch vụ Dell để giúp xác định và triển khai giải pháp quản lý khách hàng phù hợp chonh u cầu duy nhất.

Dell Cloud Solutions giúp bạn giảm tải khối lượng công việc CNTT và áp dụng mô hình theo yêu cầu. Tự động hóa tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc các nhiệm vụ như quản lý tài nguyên email và quản lý cảnh báo.

Máy tính Dell Optiplex 9010 Mini, máy tính để bàn thương mại mạnh mẽ nhất của Dell, Dell ™ OptiPlex ™ 9010 mang đến lợi thế hàng đầu về năng suất, an ninh và khả năng quản lý.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Máy tính Dell Precision Optiplex 790 Tower, chỉ 4 triệu 100 nghìn, máy bàn đáng mơ ước
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.