Máy tính DELL OPTIPLEX 990 Mini 01, chỉ 3 triệu 200 nghìn, ước mơ công nghệ của bạn

dell-optiplex-990-mini-01-chi-3-trieu-200-nghin-uoc-mo-cong-nghe-cua-ban

Máy tính Dell Optiplex 990 Mini 01, Các tùy chọn mạnh mẽ giúp mở khóa tiềm năng của người dùng. Với cấu hình Intel Core i3 2120 3.3Ghz, 4GB RAM DDR3, HDD 320GB, Dell Optiplex 990 Mini 01 là máy tính để bàn hoạt động ổn định, hiệu suất cao để hoàn thành công việc mỗi ngày. Giúp năng suất lao động của bạn tăng cao với hiệu năng OptiPlex ™ 990 hàng đầu và các giải pháp linh hoạt cho hầu hết mọi môi trường làm việc.

Máy tính Dell Optiplex 990 Mini 01

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i3 2120 3.3Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
320GB
VGA
Onboard
DVD
Rom
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
3.200.000

*** KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI ***

 

 

DELL OPTIPLEX 990 Mini 01 Mang đến sự bảo mật, quản lý và dịch vụ tiên tiến cho tổ chức của bạn với màn hình Dell ™ OptiPlex ™ 990.

Dễ triển khai trên toàn tổ chức của bạn bằng cách cho phép dịch vụ Tích hợp tùy chỉnh của Dell thêm các ứng dụng, thiết bị ngoại vi, thẻ nội dung và nhãn bảo mật mà bạn cần.

Nhận quyền kiểm soát từ hầu như mọi nơi, mọi lúc với các giải pháp quản lý trong băng và ngoài băng để trao quyền cho CNTT.

Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc với dòng thiết bị quản lý hệ thống của Dell KACE ™.

Đạt được độ bảo mật vượt trội với các tùy chọn mã hóa, khe khóa bảo mật và công tắc xâm nhập khung gầm.

Các tùy chọn mạnh mẽ giúp mở khóa tiềm năng của người dùng

Công ty của bạn nên trang bị các máy tính để bàn hoạt động ổn định, hiệu suất cao để hoàn thành công việc mỗi ngày. Giúp năng suất lao động của bạn tăng cao với hiệu năng OptiPlex ™ 990 hàng đầu và các giải pháp linh hoạt cho hầu hết mọi môi trường làm việc.

Làm việc nhanh hơn với máy tính để bàn OptiPlex hoạt động hiệu quả cao với bộ xử lý Intel® Core ™ vPro ™. Trải nghiệm đa tác vụ mạnh mẽ với hỗ trợ cho bốn màn hình được kết nối. Các tùy chọn đồ họa theo nhu cầu công việc của bạn đòi hỏi với các khe đồ họa rời kép (đơn PCIe x4 và PCIe x16 đơn) cho máy bộ mini, máy tính để bàn và các phiên bản hệ số dạng nhỏ. Tận hưởng năng suất ngay lập tức với sự hỗ trợ cho điện toán đám mây và các giải pháp Máy tính Linh hoạt của Dell.

Thiết kế hiệu quả cho bất kỳ không gian làm việc

Với bốn kích thước để lựa chọn – tháp mini , Desktop , hệ số dạng nhỏ và hệ số dạng siêu ngắn – OptiPlex ™ 990 kết hợp hoàn hảo với môi trường văn phòng và được thiết kế để tôn trọng môi trường và ngân sách của bạn.

Tiết kiệm không gian bằng cách kết hợp thiết kế hệ số dạng siêu ngắn và chân đế tất cả trong một, được gắn chắc chắn vào mặt sau của màn hình.

Giúp giảm chi phí năng lượng với máy tính để bàn đủ điều kiện Energy Star® 5.0, có 90 phần trăm tùy chọn cung cấp nguồn điện hiệu quả và các cài đặt Quản lý nguồn năng lượng thông minh của Dell ™ Energy.

Giúp giảm thiểu và tái sử dụng chất thải với OptiPlex 990 được đăng ký EPEAT ™ vàng, có 10% nhựa tái chế sau tiêu dùng trong khung máy và hệ số dạng nhỏ có trong bao bì có thể tái chế.

Máy tính để bàn Dell OptiPlex 990

Dell OptiPlex 990 là giải pháp máy tính để bàn mạnh mẽ và linh hoạt nhất của Dell được thiết kế tốt nhất, hiệu suất đồng thời cho phép kiểm soát cấp doanh nghiệp. Nó cung cấp công nghệ hàng đầu giúp đơn giản hóa việc quản lý và bảo mật hệ thống có sẵn trong bốn khung gầm khác nhau, kích thước hài hòa hoàn toàn thân thiện với môi trường văn phòng.

Các yếu tố hình thức được thiết kế lại hoàn toàn mới. Máy tính để bàn hình thức nhỏ đã được tối ưu hóa để trợ giúp tối đa hóa không gian bàn làm việc và đảm bảo tích hợp hệ thống liền mạch trong hầu như bất kỳ môi trường văn phòng nào. Dell OptiPlex 990 cũng chia sẻ cùng một bản sắc trực quan như OptiPlex 790 và 390 để cung cấp cái nhìn nhất quán hơn. Trợ năng và dịch vụ dễ dàng nhờ vào thiết kế tiện lợi giúp truy cập vào các thành phần hệ thống để nâng cấp và sửa chữa nhanh chóng dễ dàng. Tất cả các hệ thống đều có tối thiểu 10% vỏ nhựa tái chế sau tiêu thụ và cung cấp các tùy chọn nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả cao.

Hiệu suất và năng suất cao cấp

Dell OptiPlex 990 mạnh mẽ nhất từ ​​trước tới nay. Nó trang bị cho bạn các công cụ năng suất tuyệt vời như: thế hệ 2 tiên tiến của Intel® Core, bộ xử lý có các tùy chọn bộ nhớ tốc độ cao, và hỗ trợ tối đa bốn màn hình video đồng thời, khung máy tính để bàn và minitower với các khe cắm PCI-express kép. Dell OptiPlex 990 cũng hỗ trợ mô hình triển khai ảo hóa máy tính để bàn linh hoạt để giúp người dùng sao lưu dữ liệu của họ 1 cách tập trung và an toàn.

Kiểm soát hạng nhất

Dell OptiPlex 990 tích hợp điều khiển từ xa mới nhất của Intel® vPro ™ công nghệ quản lý, cùng với Dữ liệu Dell. Các khả năng bảo mật bảo vệ như cài đặt trước một chạm, giải pháp cho ổ đĩa hệ thống cũng như các phương tiện lưu động đượchoạt động trong môi trường độc đáo của riêng bạn.

Giới thiệu tác giả

.