Máy tính Dell Precision Optiplex 790 Tower, chỉ 4 triệu đồng, máy bàn đáng mơ ước

may-tinh-dell-precision-optiplex-790-tower-chi-4-trieu-100-nghin-may-ban-dang-mo-uoc

Máy tính Dell Precision Optiplex 790 Tower, mang đến các tính năng bảo mật dễ sử dụng, khả năng quản lý và dịch vụ cho tổ chức của bạn với bộ vi xử lý Intel Core i5 2400S 2.5Ghz, 4GB RAM DDR3, HDD 500GB. Dễ dàng triển khai trên toàn tổ chức của bạn bằng cách cho phép dịch vụ Tích hợp nhà máy tùy chỉnh của Dell thêm các ứng dụng, thiết bị ngoại vi, thẻ nội dung và nhãn bảo mật mà bạn cần.

Máy tính Dell Precision Optiplex 790 Tower 01

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i5 2400S 2.5Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
500GB
VGA
Onboard
DVD
Rom
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
4.000.000

Máy tính Dell Precision Optiplex 790 Tower 02

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i7 2600 3.4Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
500GB
VGA
Onboard
DVD
Rom
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
5.600.000

Máy tính Dell Precision Optiplex 790 Tower 03

(LIKE NEW USA)

CPU
Intel Core i7 2600 3.4Ghz
RAM
4GB DDR3
HARD DISK
1TB
VGA
GT730 – 2GB
DVD
Rom
Tình trạng
Máy nhập trực tiếp từ Mỹ nguyên ZIN 100% – Tình trạng máy còn rất mới New 98%
Bảo hành
100 ngày
Quà tặng
Tặng kèm bàn phím + chuột
Giá Like New Tại máy bộ Dell
7.300.000

 

Máy tính Dell Precision Optiplex 790 Tower biến ước mơ công nghệ của bạn trở thành sự thật. Kiểm soát hầu như mọi nơi, mọi lúc với các giải pháp quản lý từ xa để trao quyền cho CNTT. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc với dòng thiết bị quản lý hệ thống của Dell ™ KACE. Đạt được bảo mật nổi bật với Bảo vệ dữ liệu Dell ™, các tùy chọn mã hóa, khe khóa bảo mật và công tắc chống xâm nhập khung gầm.

Các tùy chọn mạnh mẽ giúp mở khóa tiềm năng của người dùng

Tổ chức của bạn dựa vào các máy tính để bàn ổn định, hiệu suất cao để hoàn thành công việc mỗi ngày. Giúp năng suất tăng cao với hiệu năng cao cấp và các giải pháp linh hoạt của máy tính để bàn Dell Precision Optiplex 790 Tower

Hoàn thành công việc với Máy tính để bàn Dell Precision Optiplex 790 Tower có hiệu năng cao với gia đình bộ vi xử lý Intel® Core ™.

Chọn các tùy chọn đồ họa mà công việc của bạn cần với hai khe đồ họa rời (dual PCIe x16, bao gồm một x4 có dây) cho máy tính để bàn và các phiên bản hệ số dạng nhỏ.

Bạn có thể tham khảo Máy tính Dell Precision T1700, chỉ 6 triệu 900 nghìn, máy trạm mạnh mẽ

Trải nghiệm đa tác vụ mạnh mẽ với hỗ trợ cho tối đa bốn màn hình được kết nối.

Tận hưởng năng suất ngay lập tức với sự hỗ trợ cho điện toán đám mây và các giải pháp Máy tính Linh hoạt của Dell.

Thiết kế hiệu quả cho bất kỳ không gian làm việc nào

Tiết kiệm không gian bàn có giá trị cao

Tiết kiệm không gian bàn có giá trị bằng cách kết hợp yếu tố hình thức nhỏ hoặc thiết kế hệ số dạng siêu ngắn với chân đế tất cả-trong-một, được gắn chắc chắn vào mặt sau của màn hình.

Giúp giảm chi phí năng lượng

Giúp giảm chi phí năng lượng với máy tính để bàn tuân thủ ENERGY STAR® 5.0 này, có tùy chọn cấp nguồn hiệu quả 90% và các cài đặt quản lý nguồn điện thông minh của Dell ™ Energy.

Giúp giảm thiểu và tái sử dụng chất thải

Giúp giảm thiểu và tái sử dụng chất thải với OptiPlex ™ 790 đã được đăng ký EPEAT® Gold, bao gồm tối thiểu 10% vỏ nhựa tái chế sau tiêu dùng và hệ số dạng nhỏ có trong bao bì có thể tái chế * .

Dịch vụ triển khai đầu cuối của chúng tôi được thiết kế để đơn giản hóa và đẩy nhanh việc tùy chỉnh và sử dụng các hệ thống mới. Dịch vụ triển khai Dell bao gồm mọi thứ từ hợp nhất đơn hàng đến sự phối hợp các tài nguyên triển khai.

Dịch vụ triển khai được quản lý của Dell dành cho những khách hàng cần một giải pháp triển khai hoàn chỉnh, từ đầu đến cuối. Các triển khai được quản lý rất hữu ích trong các môi trường hậu cần phức tạp đòi hỏi một điểm liên hệ duy nhất. Tùy biến phần cứng (CFI) Dell cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh phần cứng để giúp đẩy nhanh việc triển khai hệ thống của bạn. Chúng tôi có thể thực hiện một loạt các dịch vụ như cấu hình tùy chỉnh, hợp nhất và tích hợp trong nhà máy của chúng tôi để bạn có thể triển khai hệ thống của mình ngay tức thì.

ImageDirect

ImageDirect là dịch vụ quản lý hình ảnh được lưu trữ trên nền web, cho phép khách hàng dễ dàng tạo, quản lý và tải hình ảnh tùy chỉnh cho các hệ thống khách hàng thương mại của Dell.

Dịch vụ cấu hình nâng cao

Với dịch vụ cấu hình nâng cao (ACS), bạn có thể tiết kiệm thời gian và tài nguyên bằng cách chọn các cài đặt khác nhau trong quá trình mua hàng. Bạn có thể chọn phân vùng ổ cứng của bạn; chọn thứ tự khởi động; thay đổi cài đặt BIOS; và sửa đổi các cài đặt cấu hình phần mềm tiêu chuẩn khác nhau.

Dịch vụ khôi phục

Asset Recovery Services cung cấp các giải pháp xử lý an toàn và phù hợp với môi trường cho các tài sản CNTT đã lỗi thời hoặc cuối đời. Dịch vụ này bao gồm vận chuyển, hậu cần linh hoạt, xử lý thiết bị, bảo mật dữ liệu chi tiết và báo cáo môi trường với mức giá phải chăng

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Máy tính Dell Precision Optiplex 790 Tower, chỉ 4 triệu 100 nghìn, máy bàn đáng mơ ước
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.