Máy tính xách tay Dell Precision M4600 hài hòa giữa hiệu suất và di động

may-tinh-xach-tay-dell-precision-m4600-hai-hoa-giua-hieu-suat-va-di-dong

Các máy trạm Dell được nhiều người dùng xem như là một lớp máy tính xách tay ưu tú , vì chúng có trữ lượng hiệu suất cao và các tính năng tốt, cũng như đáp ứng các khía cạnh khác như nâng cấp, độ tin cậy và khả năng tương thích ở một mức độ nhất định. Sự sẵn có lâu dài của các linh kiện thay thế, khả năng tương thích phần mềm, thời gian bảo hành dài, và dịch vụ hỗ trợ cũng được cung cấp bởi các nhà sản xuất, ngay cả khi ở mức phí tốt. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi phiên bản cơ bản đã vượt quá 1000 Euro sau thuế.

Các khả năng cấu hình trong cửa hàng trực tuyến Dell đã được xây dựng một cách đáng ngạc nhiên, và bao gồm một số lượng lớn các yêu cầu cá nhân. Sáu CPU lõi kép và lõi tứ khác nhau, bốn màn hình và ba card đồ họa có sẵn để lựa chọn. Với một cấu hình điều chỉnh một chút, chi phí trên 2000 Euro có thể nhanh chóng đạt được, đặc biệt là kể cả các tính năng nhỏ hơn như webcam và bàn phím backlit đòi hỏi phải trả thêm chi phí. Các mô hình được trang bị tốt hơn và giá cả phải chăng hơn được cấu hình sẵn một phần và có sẵn từ các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau. Mô hình laptop Dell Precision M460 được đánh giá của chúng tôi đại diện cho một trong những cấu hình hiệu suất cao hơn, và cung cấp CPU Intel Core i7-2920XM, đồ họa Nvidia Quadro 2000M, ổ cứng 256 GB SSD, Blu-ray, Full HD và nhiều thứ khác mà máy bộ Dell sẽ xây dựng trong bài đánh giá này. Giá tuy nhiên đã nằm ở hơn 3000 Euro sau thuế, và nhấn mạnh các nhu cầu cao cấp liên kết với nó.

Vỏ bên ngoài cùa laptop Dell Precision M4600

Lớp vỏ, như đã được đề cập, đã được đổi mới hoàn toàn và không có bất cứ điều gì chung với mô hình người tiền nhiệm Dell Precision M4500 , ngoại trừ nhiều tính năng tốt. Điều nổi bật là phần bên ngoài bằng kim loại với tông màu nâu đặc trưng. Các tính năng được chấp nhận hoàn toàn tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và chất lượng cao, mặc dù bề mặt khu vực làm việc được làm bằng nhựa. Không có bất kỳ thiếu sót nào trong lĩnh vực này. Điều này cũng đúng với mức độ tương tự cho nắp màn hình, có thể bị biến dạng một chút với một lực lớn, nhưng cũng tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ. Mặt sau của nắp có thể bị móp một chút, nhưng thay đổi trên màn hình sẽ không được tạo ra. Màn hình hiển thị bản lề cứng nhắc hơn bình thường và có thể hoạt động ở cả hai hướng bằng một tay. Pin tích hợp vào mặt trước cũng hỗ trợ trong laptop này, vì nó cung cấp cho các đối trọng cần thiết dưới khu vực gấm máy.

Trọng lượng đo được của thiết bị được xem xét của chúng tôi là xấp xỉ 3,2 kg, tương đối nặng đối với máy tính xách tay Dell Precision M4600 15 inch. Khác với kích thước 376 (W) x 256 (D) x 36,5 (H) mm này cũng vượt quá vài milimét thông thường

Kết nối

Tiếp theo laptop Dell Precision M4600 đã tạo ra một điểm nổi bật khi nói đến kết nối. Trong trường hợp này hầu như mọi thứ có thể được yêu cầu đều có sẵn: USB 2.0, USB 3.0, eSATA và FireWire (IEEE 1394, 4 cực không có nguồn điện). Chỉ có FireWire 800 và Thunderbolt có thể được bổ sung vì mục đích hoàn chỉnh , cho đến nay cả hai đều vô nghĩa đối với máy tính xách tay Windows, và do đó cũng không có sẵn từ các đối thủ cạnh tranh. Đối với các giao diện bổ sung hoặc các thiết bị ngoại vi, cũng có một khe cắm ExpressCard / 54 có sẵn, đó là trên tất cả những gì khác thực tế cho các phần mở rộng mà không phải lúc nào cũng được yêu cầu. Cũng có đầu đọc thẻ thông minh, đầu đọc thẻ SD, webcam 2.1 MP, Gigabit LAN và tất nhiên cũng là ổ cắm khóa Kensington. Ổ quang của chúng tôi là của Matshita, và có thể đọc và ghi các định dạng đĩa thông thường cũng như đĩa Blu-ray.

Việc phân phối các giao diện đã thành công triệt để. Các giao diện ở mặt sau có thể hơi khó tiếp cận, nhưng ít nhất các cáp kết nối không cản trở và cung cấp một cách gọn gàng. Điều này cũng đúng đối với các cổng ở hai bên, nằm ở phía sau.

Thiết bị được xem xét của chúng tôi có tích hợp Bluetooth và WLAN 802.11n. Chúng tôi không thể xác định phiên bản Bluetooth, có lẽ đây là Bluetooth 3.0. Intel Centrino Ultimate-N 6300Mô-đun WLAN có ba ăng-ten, có thể hoạt động ở băng tần 2,4 và 5 GHz, và về mặt lý thuyết có thể truyền lên tới 450 Mbit / s. Ngoài ra, mô-đun này có khả năng hoạt động trên các khoảng cách dài và đáng tin cậy hơn. Trong mọi trường hợp, modem 3G có sẵn riêng biệt (Dell Wireless 5550, khoảng 170 Euro) và được bao gồm trong thiết bị. Nếu được chọn, người dùng sẽ phải từ bỏ một ổ SSD mSATA, vì chỉ có một ổ cắm có kích thước đầy đủ. Webcam yêu cầu cho Skype & Co. có độ phân giải 2,1 MP và cũng không được bao gồm trong cấu hình cơ bản và chi phí khoảng 20 Euro nữa.

 

Bảo vệ

Như thường lệ cho các thiết bị kinh doanh, tất cả các tính năng bảo mật như đầu đọc thẻ thông minh, Mô-đun nền tảng đáng tin cậy, trình đọc dấu vân tay và các tùy chọn mật khẩu khác nhau đều khả dụng. Ngoài ra, Dell còn cung cấp nhiều dịch vụ sao lưu, hủy dữ liệu và phục hồi khác nhau với một mức giá bổ sung.

Phụ kiện

Các tùy chọn giải pháp docking là Simple E (452-10768, khoảng 130 Euro) và Advanced Port Replicator (452-10761, khoảng 150 Euro). Trong khi việc xây dựng chúng ít nhiều giống hệt nhau, hai mô hình phân biệt chủ yếu bởi các giao diện của chúng. Các mô hình ‘lớn’ cung cấp 2x DisplayPort DVI và 2x, cả hai đều có một cổng eSATA, và không cung cấp USB 3.0.

Bảo hành

Theo tiêu chuẩn có bảo hành 36 tháng , có thể được nâng cấp / mở rộng với các tùy chọn bổ sung khác, và do đó có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân với tính linh hoạt tương đối.

Thiết bị đầu vào

Bàn phím

Mô hình đánh giá của chúng tôi được trang bị với bố cục bàn phím tiếng Anh (QWERTY), nhưng không phù hợp với các tính năng thông thường. Các dấu trên các phím có độ tương phản tốt và các chức năng đặc biệt có thể được tìm thấy trực quan. Nhờ có đèn nền bàn phím , có thể đặt thành 5 cấp độ khác nhau tùy theo sở thích cá nhân, bạn cũng có thể viết mà không gặp khó khăn trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Điểm dừng cuối cùng của các phím là tốt và yên tĩnh, với các phím có khoảng cách trung bình phù hợp với kích thước tiêu chuẩn thông thường. Điều này làm cho việc nhập các dữ liệu phức tạp dễ dàng hơn nhiều, và cung cấp cho một sự bổ sung dễ chịu cho các tính năng.

Bàn di chuột / PointStick

Touchpad có kích thước trung bình, cung cấp một đặc tính trượt dễ chịu và được tách biệt tốt. Nó hỗ trợ các cử chỉ thông thường và có thể được cấu hình riêng. Những người không yêu cầu Touchpad cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này hoàn toàn.

Tin tức liên quan 5 lý do để MUA hoặc KHÔNG mua Dell Latitude 7390

Thay thế của Touchpad là điều khiển con trỏ với PointStick , cung cấp điều khiển chính xác. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt để phù hợp với tùy chọn cá nhân.

Màn hình

Dell cung cấp bốn lựa chọn hiển thị khác nhau cho Precision M4600. Một là màn hình WXGA thông thường, một màn hình WXGA có khả năng cảm ứng đa điểm, một màn hình Full HD và một màn hình Full HD với bảng điều khiển IPS và đèn LED RGB. Thiết bị được xem xét của chúng tôi chứa màn hình Full HD ‘bình thường’ , ví dụ chúng tôi đã xem qua trên Latitude E6520 .

1920×1080 pixel với chiều dài đường chéo 15,6 “cung cấp nhiều chỗ trên màn hình và đủ để giữ cho một số cửa sổ chương trình mở cùng một lúc mà không bị chồng chéo. Điều này rất thoải mái và tiết kiệm một số liên kết trong thanh công cụ. Những người tìm thấy mật độ điểm ảnh 141 dpi quá tốt có thể điều chỉnh độ phân giải theo sở thích của họ, do đó giảm bớt căng thẳng tiềm tàng trên mắt. 1280×1024 pixel trở xuống và các pixel ở giữa, chẳng hạn như 1600×900 hoặc 1366×768, không được màn hình hiển thị hỗ trợ.

Do độ sáng và độ tương phản, sự khác biệt so với màn hình tiêu chuẩn hiển thị rõ ràng. Với cài đặt độ sáng tối đa, chúng tôi đã đo giá trị giữa 300 cd / m² và 410 cd / m² ở 9 điểm. Điều này là quá đủ độ sáng để có thể làm việc trong nhà một cách thoải mái. Nhờ có bề mặt hiển thị mờ, người dùng cũng có thể chọn các cài đặt tiện lợi hơn cho độ sáng, thường được coi là dễ chịu giữa 140 và 160 cd / m², mà không gây ra bất kỳ mối lo ngại nào. Mức độ sáng 5 cung cấp 150 cd / m² liên kết, theo đó mức độ sáng 7 cung cấp giá trị đo được là 200 cd / m².

Trong thời gian sử dụng ngoài trời , may mắn thay hầu như không có bất kỳ hạn chế nào do mức độ sáng rất cao. Ngay cả khi độ sáng tối đa giảm xuống còn 357 cd / m² trong thời gian sử dụng pin. Ánh sáng mặt trời trực tiếp chỉ có thể gây ra một số vấn đề cho khả năng hiển thị của hình ảnh.

Các tỷ lệ tương phản 602: 1 cũng có thể được phân loại như một mức độ cao. Màu sắc trông bão hòa hơn, và màu đen và trắng có ít thành phần xám hơn bình thường.

Tổng số tất cả các màu có thể biểu thị là 783626, và do đó bao gồm khoảng 94% không gian màu sRGB . So với các màn hình thông thường hơn, bao gồm từ 50% đến 60% không gian màu sRGB, điều này tạo nên sự khác biệt đáng kể. Đối với nhiều nhiệm vụ, điều này là đủ, mặc dù việc chỉnh sửa hình ảnh này có thể vẫn chưa đủ.

Độ ổn định góc nhìn tốt hơn bình thường và cung cấp góc nhìn rộng. Chỉ khi nhìn vào màn hình từ các góc cực trong mặt phẳng thẳng đứng thì hình ảnh bắt đầu đảo ngược hoặc mờ đi. Các hình ảnh hiển thị vẫn có thể được nhận ra, nhưng màu sắc, độ tương phản và độ sáng được thay đổi rất nhiều.

Hiệu suất

Cấu hình của chúng tôi về laptop Dell Precision M4600 chắc chắn có các thành phần hiệu suất cao . CPU lõi tứ i7-2920XM của Intel hiện là CPU di động nhanh thứ ba (xem danh sách benchmark CPU toàn diện của chúng tôi ), và Nvidia Quadro 2000M thuộc về các chip đồ họa chuyên nghiệp mạnh nhất, được tối ưu hóa để sử dụng với phần mềm CAD. Do đó không cần phải lo lắng khi nói đến việc lo lắng về việc thiếu hiệu năng từ máy trạm này. Điều nổi bật là khả năng RAM: Trong hoàn toàn bốn ổ cắm, các biến thể quad-core có thể giải quyết lên tới 32 GB RAM DDR3. Các mô hình với CPU lõi kép ngược lại phải thực hiện với 16 GB. Trong mô hình được xem xét của chúng tôi, hai ổ cắm dưới tấm đế được trang bị hai mô-đun 4 GB và cả hai khe cắm dưới bàn phím đều trống. Do đó vẫn còn nhiều hơn đủ chỗ cho tiềm năng nâng cấp.

Do hiệu năng đồ họa không phải lúc nào cũng được yêu cầu, nên hệ thống có thể sử dụng lõi đồ họa Intel HD Graphics 3000 tích hợp vào bộ xử lý trong thời gian tải đồ họa thấp thay vì Quadro-GPU, nhờ công nghệ Optimus của Nvidia . Bộ xử lý đồ họa tốt nhất cho công việc cụ thể có thể được chọn tự động hoặc thủ công. Optimus có thể được tắt trong BIOS, sau đó chỉ có đồ họa Nvidia có sẵn. Chúng tôi chỉ thử một thời gian ngắn và không thực hiện bất kỳ thử nghiệm hiệu suất nào.

Các kết quả benchmark của CPU cung cấp các điểm số đáng chú ý xuất sắc. Cinebench R10 Multi-CPU Rendering cho kết quả ví dụ trong 20651 điểm, và tính toán wPrime-1024m được hoàn thành sau 274 giây. Điều này cho thấy rằng trên tất cả các ứng dụng đa lõi khác từ hiệu suất cao của CPU i7-2920XM. Vì sự khác biệt so với CPU Intel Core i7-2820QM giá cả phải chăng hơn đáng kể ( Thinkpad W520 ) tuy nhiên tương đối nhỏ, chỉ những người đam mê hiệu suất mới có khả năng lựa chọn phương án trong mô hình được xem xét của chúng tôi.

Đối với việc xử lý các hình ảnh hiển thị, Dell cung cấp lựa chọn ba chip đồ họa chuyên dụng: ATI FirePro M5950 , Nvidia Quadro 1000M và Nvidia Quadro 2000M. Giải pháp ATI không tương thích với màn hình IPS RGB Full HD.

Các kết quả benchmark của GPU đang thuyết phục và xếp hạng nhiều hơn hoặc ít hơn giữa các kết quả của AMD Radeon HD 5850 và Nvidia GTX 460M. 6659 điểm với 3D Mark Vantage, 1421 điểm với 3D Mark 11, và 38,44 điểm với Cinebench R11 OpenGL shading nói cho khả năng hiệu suất tốt.

Hiệu suất chỉ khác nhau tùy thuộc vào việc máy tính xách tay được sử dụng với nguồn điện được kết nối và pin gắn vào hay với nguồn điện được kết nối không kèm theo pin. Một vài điểm nhiều hơn hoặc ít hơn ở đây hoặc có cũng được ghi sau lặp đi lặp lại của điểm chuẩn trong điều kiện giống hệt nhau. Một hiệu suất đáng chú ý rõ ràng giảm khi pin trở nên rõ ràng khi nói đến hiệu suất đồ họa. Trong những điều kiện này, tốc độ GPU giảm xuống chỉ còn 202 MHz và cung cấp hiệu năng ít hơn tới 70% với các ứng dụng đồ họa chuyên sâu. Các thiết lập ‘thích hiệu suất tối đa’ trong trình điều khiển đồ họa Nvidia cũng không cải thiện được điều này. Khi nói đến hiệu suất của CPU, chúng tôi không thể phát hiện một hành vi tương tự. Ngoài ra không có trình CPU điều chỉnh trong quá trình thử nghiệm. Bộ đổi nguồn AC được đánh giá đầy đủ và hệ thống thông gió tốt ngăn ngừa bất kỳ sự cố nhiệt tiềm ẩn nào.

Chuyển đổi video

Nhờ chip đồ họa Intel được kích hoạt, máy tính xách tay Dell Precision M4600 cung cấp nhiều lựa chọn về khả năng chuyển đổi. Để chuyển đổi CPU thuần túy, bộ vi xử lý Core i7-2920XM của Intel có thể cung cấp một lượng công suất xử lý tương đối lớn, nhưng cũng gần như hoàn toàn sử dụng toàn bộ hệ thống (tải CPU 89%). Chạy các tác vụ khác cùng một lúc chỉ có thể trong giới hạn. Tải hệ thống ít hơn đáng kể là yêu cầu của công nghệ Quick Sync của Intel, hoặc bộ vi xử lý CUDA của Nvidia. Nhiều chương trình hiện tại đã hỗ trợ một trong các tùy chọn chuyển đổi GPU này và giảm đáng kể tải xử lý với hiệu suất cao đồng thời (11-29%). Chúng tôi đã thử nghiệm Cyberlinks Media Espresso. Chương trình này hỗ trợ cả ba loại chuyển đổi và do đó cho phép so sánh được thực hiện. Chúng tôi đã chuyển đổi video ở định dạng m4v (698×322) thành định dạng mp4 tương thích với iPhone 4 (640×360).

Hiệu suất CAD

Các khả năng CAD đã được thử nghiệm bằng cách sử dụng điểm chuẩn SPECViewPerf 11 . Với trình tự khác nhau của các chương trình CAD phổ biến được thực hiện. Trong trường hợp này, sự kết hợp của Quadro 2000M và Intel Core i7-2920XM có thể đạt được kết quả rất tốt. Tốc độ khung hình gần như ngang bằng với mức của Lenovo ThinkPad W520 (Quadro 2000M, Core i7-2820QM) và do đó cung cấp hiệu năng tốt trong CAD. Các trình điều khiển hiệu suất đặc biệt , chẳng hạn như cho AutoCad hoặc 3ds Max chẳng hạn, hiện không có sẵn cho Nvidia Quadro 2000M. Thậm chí hiệu năng hơn do đó chỉ được cung cấp bởi 17 máy trạm lớn hơn, với chip đồ họa mạnh mẽ hơn ( Quadro 3000M , Quadro 4000M, Quadro 5010M ) có thể được sử dụng.

Các ổ đĩa cứng thông thường có dung lượng lên đến 750 GB và Ổ cứng thể rắn có dung lượng lên đến 256 GB. Một ổ đĩa thứ hai là tùy chọn cấu hình, mặc dù một trong những ổ đĩa lưu trữ khối lượng phải là một SSD mSATA . Trục ổ cứng thông thường thứ hai không có sẵn. Do đó, các ổ đĩa cứng thông thường chỉ có thể được kết hợp với một ổ SSD, và RAID là hoàn toàn có thể với ổ SSD SSD + mSATA.

Thiết bị thử nghiệm chúng tôi bao gồm công suất 256 GB SATA III Solid State Drive do LiteOn. Điều này cung cấp tốc độ truyền tối đa lên đến 340 MB / s, và 240 MB / s trên trung bình theo HD Tune. Thời gian truy cập xác định là 0,3 ms tương đối dài đối với các tiêu chuẩn SSD . Đổi lại khoảng 400 MB / s đạt được trong khi đọc tuần tự, và 300 MB / s trong khi viết. Ấn tượng chủ quan của thiết bị lưu trữ thứ cấp là rất nhanh, và tiếng ồn phát sinh trong thời gian sử dụng không đáng kể.

Trò chơi

Các khả năng hoạt động trong khu vực chơi game cũng có thể được phân loại là tốt với đồ họa chuyên nghiệp được cung cấp bởi Nvidia Quadro 2000M . Trò chơi đòi hỏi có thể không phải lúc nào cũng có thể chơi được với độ phân giải đầy đủ hoặc chất lượng tốt nhất, nhưng điều này vẫn có khả năng đủ cho một trò chơi thư giãn nhanh. Vấn đề tương thích, có thể là một vấn đề tiềm năng do trình điều khiển Quadro đặc biệt không xuất hiện trong quá trình thử nghiệm.

Tiếng ồn hệ thống

Một điểm đặc biệt trong lợi của máy trạm Dell Precision là tiếng ồn hệ thống rất hạn chế . Mặc dù thành phần hiệu năng cao, tiếng ồn của hệ thống rất yên tĩnh trong nhiều tình huống ứng dụng. Khái niệm thông gió và làm mát là một thành công nhất định, Nvidia Optimus làm cho việc sử dụng đồ họa tích hợp của Intel và Hard State Drive gần như im lặng. Internet, văn phòng, nhiều tác vụ chỉnh sửa hình ảnh và phim có độ phân giải trung bình sử dụng hệ thống làm mát ít, có thể sử dụng gần như im lặng. Chỉ đơn thuần là một tiếng rì rầm điện tử rất yên tĩnh từ Solid State Drive sau đó là môi trường yên tĩnh.

Dưới tải trung bình, tiếng ồn của hệ thống đạt tới mức trung bình 36,6 dB (A), và dưới tải trọng đầy đủ ở độ dài 48,2 dB gây khó chịu (A). Những gì chúng tôi đặc biệt thích là các hoạt động làm mát ngay lập tức giảm sau khi kết thúc thời gian sử dụng, và sau đó nhanh chóng biến mất một lần nữa.

Nhiệt độ

Nhiệt độ tối đa 49,7 ° C trên các máy trạm sau một giờ đầy tải có thể chỉ là một chút ấm áp, nhưng điều này sẽ không gây ra mối quan tâm trên bàn làm việc. Tùy thuộc vào các yêu cầu có thể sử dụng được cấu hình sẵn từ Dell, nó cung cấp cho việc làm mát (giảm tốc độ xung nhịp tối đa 1,8 GHz) hoặc Ultra Performance (mức làm mát tối đa). Như đã đề cập trước đó trong phần về hiệu suất, không có điều chỉnh nhiệt tại bất kỳ điểm nào được phát hiện. Khi thực hiện các nhiệm vụ với tải ít nhiệt độ với tối đa 33,8 ° C thấp hơn đáng kể và thậm chí cho phép sử dụng nó trên đùi.

Âm thanh

Hai loa trên bàn phím cung cấp một âm thanh tương đối dễ chịu, cũng chứa tần số tầm trung và âm trầm. Tổng cộng điều này cung cấp nhiều khả năng hơn để cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách giảm tần số cao phóng đại một cách thủ công . Khối lượng có thể được điều khiển chính xác, và cũng cung cấp một mức tối đa được phân loại tốt là 81 dB (A). Chất lượng có thể không tốt bằng loa ngoài hoặc tai nghe, nhưng vẫn có thể chấp nhận được đối với lớp thiết bị này.

Tuổi thọ pin

Dell thường cung cấp ba loại pin khác nhau cho laptop Precision M4600. Các cửa hàng trực tuyến hiện chỉ cho phép các máy trạm được trang bị pin 60 Wh. Thiết bị được xem xét của chúng tôi sử dụng pin 97 Wh (143 Euro, 451-11742) và pin 87 Wh (132 Euro, 451-11744) hiện chỉ có sẵn dưới dạng phụ kiện hoặc từ các nhà bán lẻ trực tuyến khác trong các mẫu được định cấu hình trước.

Công suất tiêu thụ được đo bằng công suất kết nối kéo dài từ tối thiểu 12,3 Watts đến 104 Watts với tải trung bình, lên tới tối đa 156,7 Watts với tải đầy. Nguồn điện này có thể được cung cấp bởi bộ chuyển đổi AC 180 Watt ở mọi thời điểm.

Thời lượng pin rất tốt khi sử dụng với mức tiêu thụ điện năng vừa phải khi thực hiện các nhiệm vụ với tải thấp nhờ pin dung lượng rất cao. Trong quá trình kiểm tra đầu đọc pin Eater (độ sáng màn hình tối thiểu, tuổi thọ pin tối đa của Dell, tất cả các module không dây đều bị vô hiệu hóa), chúng tôi đã đạt được thời lượng pin tối đa là 646 phút. Với độ sáng được điều chỉnh (cấp 7, 200 cd / m²), các mô-đun không dây được bật và sử dụng gói tiết kiệm điện, chúng tôi có thể lướt web trong khoảng 418 phút và phim kéo dài hơn 5 giờ với độ sáng đầy đủ. Trong thời gian thử nghiệm pin Eater cổ điển (hiệu suất tối đa, mọi thứ được bật, độ sáng màn hình tối đa) pin kéo dài trong 73 phút, nhờ đó tốc độ giảm của GPU khi pin được bật cũng góp một phần trong việc đạt được tuổi thọ pin tương đối tốt.

Kết luận

Các máy trạm ‘nhỏ’ từ Dell gây ấn tượng trong tất cả các khía cạnh.

Các tiếng ồn hệ thống không chỉ là rất thấp cho một thiết bị chuyên nghiệp thuộc loại này, nhưng cũng đảm bảo rằng các hệ số Precision M4600 nói chung là một trong những máy tính xách tay đặc biệt yên tĩnh mặc dù thành phần hiệu suất cao. Điều này có thể được thực hiện nhờ vào Nvidia Optimus, một hệ thống làm mát thành công và SSD gần như hoàn toàn yên tĩnh.

Thực tế là sự thành công này không phải do nhiệt sinh ra hoặc khả năng hoạt động là một khía cạnh khác nói lên có lợi cho chất lượng của Dell Precision. Các kết quả thử nghiệm ở mức rất cao và cũng ổn định trong suốt quá trình tải phù hợp. Trong khi hiệu suất của CPU có tác động ở tất cả các khu vực, chip đồ họa Nvidia Quadro chuyên nghiệp có thể thể hiện thế mạnh của mình với các ứng dụng CAD. Bất lợi nhỏ: Khi pin được hỗ trợ, hiệu suất đồ họa sẽ giảm.

Các hạn chế nhỏ hơn như khó tiếp cận các thành phần bên trong, hoặc trục mô-đun bị thiếu, có thể bị bỏ qua trong việc lựa chọn mẫu giao diện và khả năng cấu hình.

Nhược điểm thực sự bất lợi của cấu hình được xem xét của chúng tôi là mức giá rất cao hiện tại khoảng 3800 Euro. Với một số thiếu sót và một cấu hình được lựa chọn tốt, tuy nhiên cũng có thể tận dụng lợi thế của nhiều lợi thế với một giá cả phải chăng hơn, và để thực hiện một mục hiệu suất cao vào thế giới của máy trạm.

Giới thiệu tác giả

.