Những ai thực sự cần máy tính All in one

nhung-ai-thuc-su-can-may-tinh-one

Kiểu dáng đẹp, thiết lập đơn giản, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả về không gian – ngay cả với tất cả các lợi ích của máy bộ Dell (AIO), chúng chưa hoàn toàn đạt đến sự phổ biến của máy tính để bàn truyền thống hoặc máy tính xách tay. Đó là một phần vì AIO chỉ có ý nghĩa nhất trong một số trường hợp sử dụng cụ thể, không nhất thiết là sự lựa chọn để trang bị cho toàn bộ nhân viên hoặc gia đình.

Bốn trường hợp sử dụng AIO phổ biến

Những người muốn làm việc tốt nhất của cả hai môi trường – Khi bạn dành thời gian ở bàn làm việc, máy tính xách tay với màn hình nhỏ hơn, bàn phím tích hợp và touchpad không phải là lựa chọn thoải mái và hiệu quả nhất. Điều đó nói rằng, nhân viên làm việc ở bàn làm việc có thể vẫn muốn một số đặc quyền liên quan đến máy tính xách tay, như công nghệ màn hình cảm ứng và webcam tích hợp.

Các không gian nhỏ – Cho dù đó là một nhân viên bán lẻ với không gian truy cập hạn chế, một sinh viên ở ký túc xá hoặc một chủ nhà hàng đang tìm kiếm một PC trong nhà bếp, xử lý các không gian chật hẹp trở nên dễ dàng hơn với diện tích nhỏ hơn của AIO so với màn hình truyền thống.

Hệ thống giải trí – Đối với những người yêu thích đa phương tiện, những người muốn trải nghiệm xem phim phong phú của Dell Cinema mà không cần phải mua 1 chiếc máy tính để bàn, AIO phù hợp có thể là một giải pháp tuyệt vời. máy tính Dell XPS 27 All-In-One từng đoạt giải thưởng thậm chí còn “ Sẵn sàng cho VR ”.

Khu vực có khả năng hiển thị cao – Đối với những người ngồi trong khu vực có khả năng hiển thị cao, chẳng hạn như người quản lý văn phòng và nhân viên lễ tân, công ty có thể thích tính thẩm mỹ của AIO hơn để giảm thiểu dây và tối đa hóa hiển thị đầu tiên.

Bài viết liên quan Màn hình chơi game mới nhất của Dell mang lại cảm giác vô song

Nổi bật của máy tính Dell AIO

Là một nhà lãnh đạo trong mọi phân khúc máy tính để bàn, máy tính Dell đã phát triển các AIO với nhu cầu của khách hàng. Như bạn mong đợi, có một số người xem xét mẫu mã và tính tiện dụng là điều tiên quyết để mua sắm…

Máy tính Dell Inspiron 27 inch 7000 AIO

Dell AIO hiệu suất cao và mới nhất của chúng tôi nhằm mục đích xây dựng cho những người yêu thích giải trí, người dùng đầu tiên và khách hàng đang tìm kiếm những trải nghiệm đặc biệt như thực tế ảo và chế độ xem 4K cao cấp. Nó cung cấp sức mạnh và hiệu năng đồ họa để hỗ trợ những trải nghiệm đó và một số trò chơi, nhờ vào bộ xử lý thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel và đồ họa NVIDIA GTX 1050 có sẵn. Những người yêu thích đa phương tiện cũng sẽ tận hưởng trải nghiệm Rạp chiếu phim Dell vượt trội, vượt trội với màn hình 27 “InfinityEdge với độ phân giải 4K UHD. Nó cũng cung cấp sự an toàn và tiện lợi của Windows Hello hỗ trợ và một camera hồng ngoại để đăng nhập không cần mật khẩu. Nhưng nó đi một bước xa hơn để bảo vệ sự riêng tư và ngăn chặn các cuộc gọi video vô tình, lúng túng với thiết kế webcam pop-up ở lại cho đến khi bạn muốn.

Nhưng sự hấp dẫn lớn nhất có thể chỉ là thiết kế. Ấn tượng đầu tiên không thể lay chuyển của tôi về AIO này là tự hỏi nó trông không dày hơn màn hình 27 ”của Dell khi đứng bên cạnh, nhưng có một chiếc PC hiệu năng cao với card đồ họa rời bằng cách nào đó ẩn bên trong.

Dell OptiPlex 7760 AIO

Đối với những người sử dụng máy tính ngoài công việc chính là giải trí, gia đình mới của Dell OptiPlex AIO cung cấp nhiều hiệu suất với bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8, bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB, tùy chọn GPU rời mạnh mẽ và ổ SSD hoặc bộ nhớ Intel® Optane ™ nhanh chóng khởi chạy các ứng dụng và tệp phổ biến để đạt được mức tăng năng suất lớn. Tương tự như Dell Inspiron 27 7000 AIO, dòng OptiPlex có webcam để tương tác video, với độ phân giải HD và hồng ngoại tùy chọn để bật hỗ trợ đăng nhập Windows Hello và cuộc gọi video sắc nét.

Vì vậy, AIO thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho một số kết hợp nhu cầu của khách hàng, và chúng tôi tự hào cung cấp một số tùy chọn mạnh mẽ và chức năng nhất trên thị trường. Cho dù bạn đang tìm kiếm cho nhu cầu để thưởng thức phim ảnh, âm nhạc hay giải trí khác, một chiếc máy nhỏ hơn cho không gian làm việc hạn chế của bạn hoặc chỉ muốn một chiếc máy đẹp hơn, AIO có thể là lựa chọn bạn không nhận ra, cho đến bây giờ, mà bạn thực sự cần.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Những ai thực sự cần máy tính All in one
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả