Những game tuyệt vời cho máy tính xách tay không hỗ trợ chơi game

nhung-game-tuyet-voi-cho-may-tinh-xach-tay-khong-ho-tro-choi-game

Không bao giờ là một thời gian tốt hơn để trở thành một game thủ PC. Nhiều trò chơi tuyệt vời. Phần cứng đồ họa tuyệt vời. Thực tế ảo. Thiết kế laptop mỏng hơn và hấp dẫn hơn. Nhưng nếu bạn đang mắc kẹt sử dụng một laptop cũ tiêu chuẩn (hoặc máy tính để bàn) chỉ với đồ họa Intel tích hợp thay vì một GPU chuyên dụng từ Nvidia hoặc AMD, việc tìm kiếm các trò chơi sẽ hoạt động tốt hơn một chút.

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục game PC để khởi động danh sách này, sử dụng laptop Dell Inspiron . Phần cứng này bao gồm CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 8, đồ họa Intel HD 620, màn hình 1,920×1,080 pixel và SSD 512 GB. Đó không phải là một cấu hình đặc biệt cao cấp, cũng không phải là quá tệ, nhưng nó được hưởng lợi từ việc có một bộ vi xử lý mới, hiện tại. Số xung nhịp của bạn sẽ khác nhau, tùy thuộc vào thiết lập PC của bạn, vì vậy hãy sử dụng danh sách này làm hướng dẫn chung.

Tiêu chuẩn ở đây là trò chơi cài đặt không có lỗi và chạy trơn tru đủ cho trải nghiệm chơi game thông thường thỏa đáng. Sở thích mạnh mẽ của tôi là điều đó xảy ra ở độ phân giải 1080p đầy đủ, nhưng trong một vài trường hợp, tôi đã giảm xuống 1.600×900 để có hiệu suất tốt hơn. Cài đặt đồ họa trong trò chơi thấp, trung bình hoặc cao đều có thể chấp nhận được.

Fortnite

 

Một phần lý do khiến game bắn súng trực tuyến 100 người này trở nên phổ biến đến nỗi bạn có thể chơi nó trên hầu hết mọi thiết bị, bao gồm cả iPhone và iPad , và máy tính xách tay thông thường có công suất thấp hơn.

Tin mới nhất Cách khắc phục máy tính xách tay Windows 10 không sạc pin

Amnesia: The Dark Descent

 

Trò chơi đáng sợ năm 2010 này vẫn gây sự sợ hãi và được cải tiến thêm thao tác đi bộ thông qua một lâu đài ma quái , hành động và nhịp độ nhanh hơn. Vì đây là một trong những trò chơi cũ trong danh sách của chúng tôi, nó chạy rất tốt, ngay cả với tất cả các tùy chọn đồ họa được đặt ở mức cao. May mắn thay, nó đã được cập nhật nhiều lần trong những năm qua để bao gồm các tính năng như hỗ trợ bộ điều khiển Xbox.

Bioshock: Infinite

 

Một chút cổ điển và hiện đại thực sự, đó vẫn là một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi. Phiên bản PC chỉ chạy version cũ, và trông thực sự tốt trên phần cứng cơ bản như thế này, miễn là bạn biến các thiết lập chi tiết xuống thấp (trung bình vẫn cảm thấy một chút hào hứng).

Broken Age

 

Một trò chơi phiêu lưu năm 2014 lấy tín hiệu từ những cuộc phiêu lưu cổ điển của những thập kỷ trước đó. Điều đó có ý nghĩa vì cảm giác Kickstarter này xuất phát từ tâm trí của nhà thiết kế Tim Schafer ( Psychonauts , Grim Fandango ). Bên cạnh độ phân giải màn hình, không có cài đặt đồ họa nào gây rối và không gặp sự cố khi chạy trò chơi.

Skyrim

 

Thật khó để tin rằng game nhập vai thế giới mở này đã được phát hành vào năm 2011. Nó vẫn cảm thấy mới mẻ và thú vị, người hâm mộ vẫn đang xây dựng các cấp độ bổ sung mới và các mod cho nó. Nó cũng chạy rất tốt ở các cài đặt trung bình và độ phân giải 1080p trên máy tính xách tay thử nghiệm của chúng tôi.

Fallout 4

 

Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền này hoạt động trên một loạt các máy tính cá nhân và cũng có nguồn cung cấp mods do fan tạo ra vô tận mà bạn có thể tải xuống. Ở các cài đặt đồ họa 1080p và thấp, nó hơi nhỏ hơn so với Skyrim , nhưng hệ thống chiến đấu chậm lại có nghĩa là bạn sẽ có thể thoát khỏi nó. Tôi muốn nói cái này nằm giữa thử nghiệm, nhưng có thể chơi được. Thích hơp với máy tính chơi game và tai nghe VR cho phiên bản VR rất mát mẻ (và bán riêng).

Firewatch

 

Một trò chơi phiêu lưu bí ẩn-phiêu lưu mạo hiểm diễn ra trong vùng hoang dã Wyoming. Để nói nhiều hơn sẽ là quá dư thừa. Đối với một game thủ chỉ là đơn giản như vậy, nó không được tối ưu hóa đặc biệt cho các PC cấp thấp, và tôi thấy nó bị thay đổi nhưng có thể chơi được với các tùy chọn đồ họa được đặt thành thấp. Giảm độ phân giải xuống 1.600×900 đã giúp chơi mượt hơn.

Gods Will Be Watching

 

Gods Will Be Watching là một trò chơi phiêu lưu giải đố theo phong cách retro với một khung cảnh khoa học viễn tưởng. Nó giải quyết các chủ đề triết học lớn và các vấn đề đạo đức. Nó cũng khá buồn cười.

Grim Fandango Remastered

 

Phải mất 17 năm cho phiên bản năm 1998 này để có được một bản phát hành lại hiện đại hóa trong một phiên bản đặc biệt. Nó kể lại một bí ẩn kiểu phim noir liên quan đến một thám tử xương người giải quyết một vụ án trong vũ trụ với thế giới ngầm lấy cảm hứng từ Día de Muertos.

Left 4 Dead 2

 

Trong Left 4 Dead 2 các game thủ PC sẽ tìm kiếm một số hành động tìm kiếm xác chết và tiêu diệt nó, trò chơi zombie này vẫn là một trò chơi vui vẻ với nhịp độ nhanh. Nó thường được bán, vì vậy hãy chọn bốn bản sao và chia sẻ với bạn bè của bạn. L4D2 (đôi khi được gọi) chạy rất tốt ở độ phân giải đầy đủ và cài đặt cao.

Life is Strange

 

Một trò chơi phiêu lưu nhiều giai đoạn sáng tạo kể về một câu chuyện được đặt ở trường trung học kết hợp những ảnh hưởng từ những bộ phim siêu anh hùng. Diễn xuất và giọng nói tuyệt vời, và nó hoạt động tốt ở các cài đặt thấp hoặc trung bình và độ phân giải HD đầy đủ.

Little Nightmares

 

Một bước đi rùng rợn bên cạnh những cơn ác mộng của một đứa trẻ, với rất nhiều cảm giác ma quái giống như Limbo . Chạy nhanh ở cài đặt chi tiết trung bình và 1080p.

Lucius

 

Một trò chơi đố kỳ quặc, trong đó một đứa trẻ ma quỷ gây ra cái chết cho mọi người. Đó là một trò chơi có ngân sách thấp và không được tối ưu hóa một cách khủng khiếp, vì vậy tôi phải trả nó xuống các cài đặt trung bình ở mức HD đầy đủ để chạy trơn tru.

Observer

 

Trò chơi khoa học viễn tưởng độc lập này mang lại cho người chơi cảm giác không chỉ từ tương lai đô thị, mà còn từ diễn viên lồng tiếng Rutger Hauer. Hiệu suất của nó trên máy tính xách tay thông thường của chúng tôi là chỉ trên biên giới chấp nhận được, nhưng nó chạy chủ yếu tốt ở các thiết lập chi tiết thấp và độ phân giải FHD. May mắn thay, đó là một trò chơi khám phá nhịp độ chậm, do đó, một chút tụt hậu không phải là một vấn đề lớn.

Oxenfree

 

Một trong những trải nghiệm trò chơi yêu thích của tôi trong vài năm qua, cuộc phiêu lưu 2D hấp dẫn này mang một lượng lớn thanh thiếu niên đến một hòn đảo hoang vắng. Hãy suy nghĩ ít phim kinh dị hơn David Lynch. Với hầu như không có cài đặt trực quan, chỉ cần chạy các trò chơi ở độ phân giải HD đầy đủ và bạn sẽ được sử dụng tốt.

Payday 2

 

Caper tội phạm này cơ bản giống như Left 4 Dead , với cướp ngân hàng và cảnh sát, cuộc sinh tồn giữa zombie và những người sống sót. Mặc dù nó đã được một vài năm tuổi, nhưng nó không ngừng được cập nhật nội dung và là trò chơi tuyệt vời trên các cài đặt từ trung bình đến cao.

Portal 2

 

Mặc dù trò chơi câu đố tâm trí uốn cong này đã được ra mắt kể từ năm 2012, nó vẫn cảm thấy tươi mới và sáng tạo. Người hâm mộ tiếp tục tạo ra các cấp độ mới tuyệt vời và up chúng lên trực tuyến, vì vậy trò chơi không bao giờ kết thúc. Chạy như một giấc mơ, ngay cả ở các cài đặt chi tiết cao.

Scanner Sombre

 

Bài thuyết trình rất bất thường của trò chơi này vừa kỳ lạ vừa mới mẻ. Chỉ sử dụng một khẩu súng sonar, sơn các bức tường của một hang động sâu và tối với những điểm nhỏ của ánh sáng, khám phá những bí ẩn cổ xưa. Bởi vì các hình ảnh rất hạn chế, nó chạy rất tốt ở FHD và cài đặt chi tiết cao. Nó cũng hoạt động trong VR (nhưng bạn sẽ cần một máy tính chơi game thực sự cho điều đó).

 

Máy bộ Dell sẽ cập nhật danh sách này khi chúng tôi khám phá thêm nhiều trò chơi hoạt động trên máy tính xách tay với đồ họa tích hợp cơ bản. Bạn có thích không? Hãy cho chúng tôi biết!

Giới thiệu tác giả

.