Những màn hình Dell cho năng suất làm việc tốt nhất

nhung-man-hinh-dell-cho-nang-suat-lam-viec-tot-nhat

Ngày nay tại nơi làm việc, năng suất luôn là mục tiêu hướng đến cho nhân viên, nhà quản lý và lãnh đạo. Vì vậy, không chỉ là tự nhiên mà các công ty trang bị cho nhân sự của họ các sản phẩm mới nhất để đạt được năng suất cao nhất. Cho dù bạn là kỹ sư, nhân viên bán hàng, quản trị viên, giáo viên, chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc kế toán, dòng màn hình Dell chuyên nghiệp mới nhất  luôn phù hợp mọi nhu cầu để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Với bezels mỏng hơn, màn hình chuyên nghiệp mới mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt hơn đồng thời giúp việc định cấu hình thiết lập kép hoặc đa màn hình trở nên dễ dàng hơn. Trên các mẫu được chọn, chiều rộng khung bezel mỏng hơn gần 40% so với các phiên bản trước. Với màn hình flicke và Dell ComfortView, màn hình Dell P-model mới cho đôi mắt của bạn thoải mái hơn nhiều bằng cách giảm thiểu lượng phát xạ ánh sáng màu xanh, cho phép bạn nhìn vào màn hình của mình trong khoảng thời gian dài một cách dễ dàng. Màn hình Dell này cũng có các bảng với công nghệ chuyển mạch trong máy bay cung cấp các màu phù hợp hầu như mọi góc nhìn.

Màn hình Dell P-model mới được thiết kế với công nghệ mới nhất cho giải trí và thể thao với một loạt các cổng kỹ thuật số thuận tiện, bao gồm hai cổng USB 3.0 ở bên cạnh, vì vậy có thể tương lai bạn có thể thiết lập linh hoạt các thiết bị hỗ trợ chẳng hạn như quạt và sạc pin điện thoại. Màn hình này giúp giảm thiểu sự rối tung khi đặt trên bàn vì dây cáp với khả năng quản lý cáp và tích hợp của chúng.

Bài viết nhiều người quan tâm nhất Trải nghiệm laptop 13 inch Dell XPS: phong cách, mạnh mẽ trên cả mọi thước đo

Không chỉ các mô hình màn hình Dell P làm tăng năng suất của nhân viên, mà còn giúp thúc đẩy lợi nhuận của công ty nhờ thiết kế có ý thức về môi trường – đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất như ENERGY STAR, EPEAT Gold, TCO Certified Displays và hơn thế nữa – giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí liên quan.

“Sự pha trộn hoàn hảo của hiệu suất tăng năng suất và sự thoải mái trong một thiết kế có ý thức sinh thái với mức tiêu thụ điện năng thấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô muốn giúp hạn chế lượng khí thải carbon.”

Tại Dell, chúng tôi không ngừng phấn đấu để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn, đó là một trong nhiều lý do tại sao chúng tôi là nhà sản xuất số 1 ở Bắc Mỹ trong 16 năm liên tiếp và trên toàn thế giới trong ba năm.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự yên tâm để bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất.

Truy cập maybodell.com ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các khía cạnh thú vị khác của dòng màn hình P mới.

/ Từ khóa: ,

Giới thiệu tác giả