Precision 5530 sử dụng công nghệ 2-trong-1 mạnh mẽ nhất của Dell

precision-5530-su-dung-cong-nghe-2-trong-1-manh-nhat-cua-dell

Dell pha trộn các thành phần cần thiết để biến laptop XPS 15 2-trong-1 thành một máy trạm di động. Bây giờ bạn không còn buồn rầu vì bạn không thể có được XPS 15 2-in-1 cao cấp với màn hình 4K tuyệt đẹp, 100% màn hình Adobe RGB và màu 10 bit thực sự trong Photoshop và độ phân giải của nó. Laptop Dell Precision 5530 2-trong-1 là một phiên bản máy trạm cao cấp của mô hình với hiệu chuẩn phần cứng, sẵn sàng chạy tất cả các ứng dụng chuyên nghiệp của bạn.

Dell đã cập nhật tất cả các máy trạm Precision với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 (bao gồm cả i9 di động ở đầu dòng) và GPU thế hệ mới hơn, nhưng cũng là xu hướng hiện nay, Dell tung ra phiên bản backflipping cùng một lúc. Sự khác biệt giữa mô hình XPS của người tiêu dùng và phiên bản máy trạm? Nó sử dụng phiên bản chip Intel i7-8905G với Radeon Pro WX Vega M GL tích hợp của AMD chứ không phải là Radeon RX Vega M GL của người tiêu dùng. Nó cũng có các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp cần thiết và NVMe SSD thay vì PCIe.

Bài viết liên quan Khám phá kỹ thuật nhiệt của XPS 13 mới

HP đánh bại Dell với ZBook Studio x360 được công bố gần đây ; Cấu hình của HP sử dụng đồ họa Nvidia Quadro rời, bộ vi xử lý Intel Xeon thế hệ thứ tám và màn hình 600 nit, mặc dù cả hai đều sử dụng bút AES của Wacom với 4.096 mức độ nhạy áp lực.

Đáng buồn thay, chúng tôi chưa có một mức giá cho nó, bởi vì nó sẽ thực sự thú vị để trải nghiệm sự khác biệt giữa các cấu hình người tiêu dùng và chuyên nghiệp cũng như cho dù rẻ hơn đáng kể so với của HP. Nó dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào đầu tháng Tám.

Giới thiệu tác giả

.