Qualcomm gợi ý về Windows 10 màn hình kép trên các thiết bị ARM

qualcomm-goi-y-ve-windows-10-man-hinh-kep-tren-cac-thiet-bi-arm

Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp của Qualcomm, Miguel Nunes, cho biết thị trường đã sẵn sàng nắm lấy các yếu tố hình thức mới và giảm các gợi ý rằng bộ vi xử lý Snapdragon có đủ sức mạnh để kích hoạt các thiết bị màn hình kép. Tuy nhiên, Nunes cho rằng các yếu tố hình thức mới sẽ không thay thế hoàn toàn các thiết kế hiện có nhưng sẽ có nhiều tiến triển dần dần. Chúng ta có thể thấy Windows 10 màn hình kép trên các thiết bị ARM (WoA) sau tất cả. Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp của Qualcomm, Miguel Nunes, cho rằng Qualcomm có thể cung cấp một “giải pháp tuyệt vời” cho nhu cầu năng lượng của các thiết bị màn hình kép. Nunes không tiết lộ quá nhiều chi tiết nhưng đã nói rằng họ đang “làm việc trên rất nhiều điều tuyệt vời”.

Bài viết liên quan Phiên bản Dell Inspiron 15-7559, laptop đa năng của Dell

Bạn sẽ thấy sự chuyển đổi của các yếu tố hình thức và một trong những lợi thế mà Qualcomm mang lại cho ngành công nghiệp là số lượng tích hợp. Nếu bạn nhìn vào nền tảng Snapdragon 835/850 so với bộ vi xử lý Intel [x86], chúng tôi nhỏ hơn khoảng 30 lần so với quan điểm thiết kế. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng nếu bạn giảm thiết kế xuống 30%, chúng tôi có thể bắt đầu thực hiện rất nhiều điều thú vị với yếu tố hình thức. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy sự đổi mới trong các yếu tố hình thức và trong tương lai cũng như … màn hình kép và tất cả các loại yếu tố hình thức bởi vì chúng tôi đã có thể kích hoạt điều đó. ”

Nunes cũng cảm thấy rằng việc trải nghiệm người dùng ngay trong thiết bị hai màn hình là rất quan trọng và có thể giải thích tại sao Microsoft chọn quay lại bản vẽ với ‘Andromeda’. Ông cảm thấy rằng các thiết bị này sẽ không thay thế hoàn toàn các yếu tố hình thức thông thường hiện tại và nó sẽ là một sự tiến hóa dần dần.

Thiết bị hai màn hình sẽ khó khăn từ pin. Chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời cho những sản phẩm đó. ”

Đó là bất cứ ai đoán tại thời điểm này như thế nào Qualcomm sẽ giải quyết các mối quan tâm về sức mạnh xử lý và tuổi thọ pin của các thiết bị màn hình kép nhưng không phải Microsoft và Qualcomm trông giống như họ đang từ bỏ trên PC kết nối. Trong khi các máy tính WoA thế hệ đầu tiên, chẳng hạn như Asus NovaGo đã mờ nhạt, với Qualcomm bây giờ phân nhánh phát triển SoC của nó cho WoA, chúng ta có thể mong đợi để thấy hiệu suất tốt hơn nhiều trong lặp đi lặp lại liên tiếp.

Tuổi thọ pin phi thường và hiệu suất là một điều cực kỳ quan trọng của những gì bạn đang cố gắng làm với thiết bị. Bạn không thể so sánh một máy tính ‘ Luôn kết nối ‘ với máy tính xách tay Surface Pro với bộ xử lý Intel Core i7 và RAM 16 GB. Bạn phải nhìn … nó là một nền tảng di động và nó xử lý phần di động thực sự tốt ”.

Ông cũng nói rằng những OEM đã giới thiệu thiết bị Snapdragon 835 cũng sẽ giới thiệu các phiên bản mới dựa trên Snapdragon 850 . Nunes đã thừa nhận rằng sẽ mất thời gian để đánh bại Intel nhưng lạc quan rằng máy tính luôn kết nối sẽ giúp thị trường PC bắt đầu phát triển một lần nữa. Tuyên bố của Miguel Nunes tương tự như những gì Panos Panay đã nói cách đây vài tuần nhưng nếu bằng cách nào đó họ có thể kích hoạt điện thoại trong các thiết bị hai màn hình này, nó sẽ là thứ gần nhất với Surface Phone.

Giới thiệu tác giả

.