Sáng tạo tuyệt vời trên màn hình LCD Dell Canvas 27 inch

sang-tao-tuyet-voi-tren-man-hinh-lcd-dell-canvas-27-inch

Nó to quá. Nhưng nhìn nó thật tuyệt. Nó làm cho tôi muốn trở thành một nghệ sĩ thay vì một người thợ. Tôi đang nói về màn hình Dell 27 inch Canvas mà thực tế nhìn thiết kế của nó có một cái gì đó rất tuyệt vời.

“Đối với những người chưa được trải nghiệm, Dell Canvas 27 về bản chất là một màn hình LCD 27 inch lớn mà chúng tôi có thể sử dụng nhiều hơn trong việc sáng tạo nội dung”, Slashgear nói.

Màn hình Dell Canvas và XPS 27 trên máy tính để bàn

Tương tự như cách chúng tôi lắng nghe đánh giá của khách hàng và làm việc với các chuyên gia trong ngành để truyền đạt cho thiết kế của chúng tôi, chúng tôi cũng đã nói chuyện với những người dùng trong thế giới thực để phát triển Canvas.

“Bản thân Canvas là một màn hình 2560 × 1440 với các bezels có mục đích lớn mà Dell đã thực hiện sau khi các nghệ sĩ nói với công ty rằng họ thích có một nơi để nghỉ ngơi cho bàn tay của họ trong khi vẽ”, ExtremeTech lưu ý .

Bài viết liên quan Tìm hiểu về ứng dụng rạp chiếu phim độc quyền cho laptop Dell

Nếu bạn là một trong những người sáng tạo nội dung đã đóng góp cho Tạp chí PC gọi là “sự tiến hóa tự nhiên, không gian làm việc của nghệ sĩ”, thiết lập của riêng bạn, một nhóm người sáng tạo bên trong Dell có một chuỗi video mới để giúp bạn thiết lập.

Thông qua Windows 10, màn hình LCD Dell Canvas 27 được ghép nối với PC và màn hình hiện có của bạn, vì vậy các mẹo hữu ích cho cài đặt hiển thị của bạn được chúng tôi nêu rõ – chẳng hạn như cách bạn có thể mở rộng màn hình của mình thay vì sao chép nó.

Màn hình LCD 27 “QHD Adobe RGB của Canvas được liên kết trực tiếp với kính chống lóa Corning Gorilla Glass, loại bỏ độ trễ giữa bút và màn hình. Nó được cho là gần như phác thảo trên giấy rất tốt, nhưng khi bạn bắt đầu, bạn cần biết cách truy cập và thiết lập các cài đặt bút đó thông qua trình điều khiển bút Canvas:

Và ngay cả khi bạn đã quen thuộc với bút mực, hình ảnh to lớn là một cách hoàn toàn mới để tương tác. Nó cho phép bạn làm những việc như nhanh chóng lựa chọn các màu khác nhau trong một ứng dụng phác thảo, hoặc kéo chuột qua lại trong trình chỉnh sửa video. Video này có thể cho bạn biết thêm về cách hoạt động của video:

Đó chỉ là số ít trong nhiều video bạn sẽ tìm thấy trong danh sách phát Canvas của máy bộ Dell của chúng tôi trên YouTube .

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Sáng tạo tuyệt vời trên màn hình LCD Dell Canvas 27 inch
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.