Tăng cấp độ chơi game của bạn với máy tính xách tay Dell G7 15

tang-cap-choi-game-cua-ban-voi-may-tinh-xach-tay-dell-g7-15

Máy tính xách tay Dell G7 5 dành cho chơi game chỉ được giới thiệu trong năm nay, và nó hiện đang được bán lần đầu tiên. Nếu bạn đang có nhu cầu cho một máy tính xách tay chơi game mới, điều này chắc chắn là một lựa chọn giá trị tốt cho bạn.

Máy tính xách tay này sử dụng bộ vi xử lý 6 nhân Dell và card video NVIVIA GeForce GTX 1060 để giúp nâng cấp trải nghiệm chơi game của bạn lên 1080p. Ngoài ra, nó chỉ dày 25mm, có nghĩa là nó có thể dễ dàng bỏ vào túi của bạn, và pin sạc nhanh tăng 25% trong 15 phút.

Nó có giá khoảng $ 1099,99, một giá khá tốt cho một máy tính xách tay với bộ xử lý 6 nhân.

Khám phá sức mạnh bên trong

Máy tính xách tay chơi game 15 inch được thiết kế cho trải nghiệm chơi game mạnh mẽ, sống động với đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1060 và CPU Intel® Quad-and-Hex Core ™ thế hệ thứ 8 mới nhất, lên tới i9.

Máy chơi game Dell được thiết kế với nhu cầu cụ thể, đòi hỏi khắt khe của người dùng chơi game. Từ bộ vi xử lý mới nhất cho đến card đồ họa rời mạnh mẽ, chúng làm cho mọi trải nghiệm trở nên mạnh mẽ và thực tế hơn.

Bài viết hay Sáng tạo tuyệt vời trên màn hình LCD Dell Canvas 27 inch

Trải nghiệm giác quan hoàn chỉnh

Một cái nhìn tuyệt đẹp: Với card đồ họa NVIDIA ® GeForce ® GTX 1060  kết hợp công nghệ thiết kế Max-Q và bộ nhớ lên đến 6GB video GDDR5, gameplay giúp cho hình ảnh rõ ràng và chi tiết.

Trải nghiệm xem tuyệt vời : Chứng kiến ​​mọi thứ trên màn hình với độ rõ nét tuyệt vời và sự phong phú màu sắc tuyệt vời nhờ tùy chọn hiển thị IPS FHD hoặc 4K UHD * với HDMI 2.0 cho đầu ra 60Hz 4K. Được trang bị các tấm chống lóa để tạo ra nhiều hình ảnh hơn.

Âm thanh vượt trội: Trải nghiệm mọi âm thanh của hành động với độ rõ nét và hình ảnh được cải thiện nhờ có hai loa được điều chỉnh trước, được hỗ trợ bởi Waves MaxxAudio Pro ® .

Trải nghiệm màn hình cá nhân tối thượng:Nâng cao khả năng chơi game, xem và mega-tasking của bạn với combo 1 của SmartByte và Waves MaxxAudio Pro ® . Bạn sẽ bị thu hút vào mọi trò chơi chưa từng có trước đây, với tính năng phát trực tuyến mạnh mẽ và âm thanh chống rè.

Tốc độ vượt trội

Một bộ xử lý i7 CPU Intel® Quad- và Hex-Core ™ H-Series thế hệ thứ 8 đảm nhiệm các chức năng xử lý khi được điều chỉnh * .

Các bề mặt sub-1″ thiết kế được trang bị với lỗ thông hơi làm mát rất lớn và công nghệ quạt làm mát képđể đảm bảo hệ thống của bạn không bao giờ treo dưới tải trọng trò chơi trong khi vẫn vẫn thoáng mát và yên tĩnh.

Tùy chọn SSD PCIe chạy nhanh hơn gấp 4 lần so với SATA thông thường, tải ứng dụng hoặc dữ liệu nhanh hơn, chạy nhanh hơn, kéo dài tuổi thọ pin và cải thiện khả năng chống sốc.

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Tăng cấp độ chơi game của bạn với máy tính xách tay Dell G7 15
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.