Tìm hiểu về tăng kết nối wifi của Dell Latitude 7490

tim-hieu-ve-tang-ket-noi-wifi-cua-dell-latitude-7490

Đã bao nhiêu lần bạn đến một cuộc họp đúng giờ, chỉ để xem người thuyết trình dành 10 phút để khắc phục sự cố kết nối WiFi không ổn định? Hoặc, bạn đang làm việc từ một quán cà phê và, sau một vài phút cảm giác như “Bạn có thể nghe tôi nói không? Alo, alo” và bạn nhận ra kết nối wifi quá yếu hoặc bị mất kết nối.

WiFi không phải là già lạ lẫm đối với đa số nhiều người dùng ngày nay, đó là một điều rất cần thiết. Khi kết nối của bạn hoạt động, bạn không nghĩ về nó, nhưng khi nó không hoạt động, công việc dừng lại tất cả.

Kết nối không chỉ gây khó chịu cho người sử dụng, nó còn là một thách thức đối với CNTT có nhiệm vụ phát sóng WiFi đến tầm xa nhất trong khuôn viên khu vực phụ trách.

Đó là với vấn đề cũng gây khó khăn trong chiến lược của Dell, nhưng thật vui mừng là chúng tôi đã khắc phục điều đó để giới thiệu Dell Latitude 7490 với Intelligent Wireless, với công nghệ độc quyền điều khiển Antenna (ASA), công bố tại CES 2018.

Làm thế nào ASA phát hiện các WiFi yếu

ASA được thiết kế để cung cấp cho các siêu cường kết nối dòng laptop Dell Latitude 7490. Nó thông minh phát hiện vị trí của tín hiệu không dây mạnh nhất và tự cấu hình lại để sử dụng đường dẫn đó.

Hãy nghĩ về nó như thế này. Giả sử bạn ra ngoài ăn tối với một người bạn và người đó bắt đầu một câu chuyện. Bạn sẽ có thể nghe tốt hơn nếu bạn đang trước mặt với người đó nhưng nếu bạn quay lưng lại? Điều đó có vẻ giống như một câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng ăng-ten WiFi của PC của bạn có thể rất tốt nếu như nó biết dò tìm vị trí của wifi khi máy của bạn thay đổi vị trí.

Bài viết mới nhất Diện mạo độc đáo của Dell Alienware Area-51

Một cách hiệu quả, công nghệ ASA đảm bảo rằng ăng-ten máy tính xách tay Dell của bạn đang “đối mặt” tín hiệu WiFi mạnh nhất cho kết nối tốt nhất có thể.

Làm sao? Ăng-ten chọn từ nhiều mẫu sóng vô tuyến khác nhau để tự động tìm và lựa chọn kết nối tối ưu cho môi trường, giúp loại bỏ các điểm chết và cung cấp kết nối WiFi đáng tin cậy hơn với phạm vi, tốc độ tăng lên.

Hiệu suất kiểm tra ASA

Trong các thử nghiệm thực tế của Dell Latitude 7490 cung cấp cải tiến đáng kể về tốc độ thông qua các máy tính xách tay không hỗ trợ ASA. Những cải tiến quan trọng nhất là ở các vị trí và định hướng nơi tiếp nhận tín hiệu trên các cạnh của khả năng sử dụng.

Trung bình, Latitude 7490 với công nghệ ASA trải qua hơn 40% thông lượng  thông qua trung bình được tăng cường trên cùng một máy tính xách tay với một giải pháp ăng ten thụ động. Điều đó chuyển thành ít kết nối bị ngắt hơn, truyền tệp thành công và đồng bộ hóa email nhanh hơn, ngay cả trên rìa mạng.

Tương lai của kết nối không dây thông minh

ASA là một bước quan trọng trong hành trình của Dell để cải thiện kết nối cho nhân viên di động. Đối với người dùng, điều đó có nghĩa là mất ít thời gian hơn để khắc phục sự cố kết nối của họ và nhiều thời gian hơn để làm việc hiệu quả. Đối với CNTT, điều đó có nghĩa là điể kết nối cuối cùng trong khuôn viên không còn tình trạng bị chập chờn nữa.

Dell tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất cung cấp công nghệ ASA, độc quyền trong các cấu hình nhất định của Dell Latitude 7490. Có nhiều tiến bộ trong kỹ thuật kết nối hơn khi chúng tôi tiếp tục làm việc để giải quyết những thách thức thực sự mà khách hàng thương mại phải đối mặt hàng ngày.

Đối với những người lao động dựa vào kết nối không dây để truy cập các tệp của công ty, cộng tác và giao tiếp suốt cả ngày, kết nối điểm yếu là một trở ngại nghiêm trọng. Dell đang cung cấp cho những công cụ tốt nhất để làm việc hiệu quả trong văn phòng và ở khắp mọi nơi.

Giới thiệu tác giả

.