Tìm hiểu về ứng dụng rạp chiếu phim độc quyền cho laptop Dell

tim-hieu-ve-ung-dung-rap-chieu-phim-doc-quyen-cho-laptop-dell

Cổ phiếu của Dell tăng liên tiếp mười chín. Không phải khoe khoang nhưng đó lại là sự thật. Vâng, thực tế là những laptop Dell đã đã giúp đạt được những 19 phiên tăng trưởng thông qua một cam kết đổi mới. Một số bạn thấy rất rõ ràng trong thiết kế sản phẩm của chúng tôi – giống như laptop Dell XPS 13 mới nhất mỏng hơn một nửa chiều rộng móng tay của bạn.

Nhưng phần lớn sự đổi mới đang được nói đến trong luồng trực tiếp của chúng tôi từ CES 2018 hôm nay nằm trong các hệ thống. Những gì bạn thấy chỉ là khởi đầu của những gì bạn nhận được.

Vì vậy, hãy để tôi chia sẻ một số giải pháp phần mềm mới thú vị như Dell Cinema và Dell Mobile Connect mà chúng tôi đang xây dựng để đáp ứng nhu cầu di chuyển và giải trí của bạn.

Dell Cinema

Để tìm ra tương lai các sản phẩm của chúng tôi, các kỹ sư của chúng tôi đã hiểu được các xu hướng. Sau đó, xây dựng các giải pháp sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tương lai và trước tất cả mọi người khác.

Ví dụ: tỷ lệ phần trăm người dùng nghĩ đã xem chương trình truyền hình yêu thích của họ trên TV vào năm ngoái? Câu trả lời là 52%. Hôm nay là 23%. Mức giảm 56% chỉ trong một năm.

Được thông báo với số liệu thống kê như vậy, các kỹ sư của chúng tôi đã đặt ra một hành trình để tối ưu hóa PC của chúng tôi cho trải nghiệm truyền thông. Điều đó dẫn đến việc tạo ra rạp chiếu phim trên laptop Dell – mà thực sự là sự kết hợp của ba công nghệ chính để tối ưu hóa màu sắc, âm thanh và phát trực tuyến.

TechRadar gần đây đã thông báo về nó, vì vậy tôi cũng sẽ chia sẻ một số suy nghĩ của họ khi tôi đi sâu vào từng yếu tố:

Màu sắc phim ảnh

Dell không phải là một cái tên mới khi nói đến hình ảnh ngoạn mục,” TechRadar lưu ý. “Công ty đã giới thiệu một số màn hình OLED 4K, 8K và phân giải cao (HDR) đầu tiên, và bây giờ họ hy vọng sẽ làm cho tiêu chuẩn hiển thị cho nhiều máy tính và máy tính xách tay tất cả đều có cùng chất lượng.

“Để kết thúc điều này, Dell đã giới thiệu phần mềm Cinema Color để đẩy mức độ hiển thị và độ tương phản để mô phỏng trải nghiệm xem giống như HDR”.

Bài viết tham khảo Những màn hình Dell cho năng suất làm việc tốt nhất

Cinema Color, được hỗ trợ bởi Windows HD Color, lần đầu tiên mang nội dung HDR đến máy tính. Với Cinema Color, bạn sẽ có được những màu sắc rực rỡ và màu đen đậm nhất.

Âm thanh

Khi bạn đi đến một rạp chiếu phim, bạn không chỉ nghe thấy âm thanh, bạn có thể như cảm nhân được nó. CinemaSound với WavesMaxx Audio tích hợp giúp âm thanh máy tính xách tay Dell của bạn trở nên sống động với mức cao hơn, âm trầm tăng cường và âm lượng cao hơn cho trải nghiệm âm thanh điện ảnh ngay trong ngôi nhà của bạn.

“Hơn một tháng trước, chúng tôi nghĩ rằng công ty điện tử Round Rock chỉ đơn thuần là mô phỏng các loa mặt trước với phần cứng hướng xuống,” TechRadar nói “Nhưng có nhiều hơn đằng sau công nghệ.”

Các kỹ sư của chúng tôi đã thử nghiệm và lập trình phần mềm để tăng cường cụ thể mức độ âm thanh của mỗi thiết bị trước khi nó rời khỏi nhà máy. Sau đó, sau khi ở nhà, CinemaSound sẽ sử dụng cảm biến trong máy tính của bạn để điều chỉnh và tối ưu hóa loa.

Băng thông cho phim ảnh

Và trong khi hình ảnh và âm thanh tuyệt vời là chìa khóa cho trải nghiệm truyền thông tốt, thì có một điều có thể khiến tất cả phải dừng lại. Truyền nội dung từ internet đã trở thành nguồn giải trí chính của nhiều người, nhưng tất cả chúng tôi đều có chất lượng video thấp hoặc đệm ở giữa chương trình yêu thích của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao hợp tác với Rivet Networks, nhóm của chúng tôi đã cùng phát triển một giải pháp phần mềm để giúp phát trực tuyến tốt hơn.

“Thật không may, nó không liên quan đến bất kỳ bụi pixie huyền diệu để cung cấp cho bạn tốc độ mạng nhanh hơn,” TechRadar nói. “Thay vào đó, Cinema Streaming sử dụng phần mềm SmartByte và Killer Wireless ‘để ưu tiên sử dụng băng thông của bạn một cách thông minh cho trải nghiệm không có bộ đệm”.

Sự kết hợp của ba công nghệ tiên tiến này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm phong phú, hấp dẫn nhất có thể – mục tiêu là để bạn nghe và xem nội dung theo cách dự định của người sáng tạo.

Kết nối di động cho Dell

Đã bao nhiêu lần bạn nghe thấy tiếng chuông điện thoại của bạn thông báo với bạn có một tin nhắn – và đã bao lần bạn cố gắng thoát khỏi nó? Vì vậy, bạn phải làm cách nào để không cần kiểm tra tin nhắn trên điện thoại của bạn. Bây giờ, sự gián đoạn này là một điều của quá khứ.

Mobile Connect là tích hợp không dây hoàn chỉnh đầu tiên giúp chiếc laptop và điện thoại thông minh của bạn hoạt động tốt hơn với nhau.

Trên iPhone, bạn có thể nhận tin nhắn văn bản và cuộc gọi điện thoại ngay trên màn hình laptop và với Android, bạn có thể nói, nhắn tin và truy cập tất cả các ứng dụng như bạn đã thấy trong video. Không còn phân chia sự chú ý của bạn giữa hai thiết bị mà bạn sử dụng nhiều nhất.

Tất cả các máy tính để bàn Dell XPS, Inspiron, Vostro và Alienware mới, máy tính xách tay, hai trong một, và tất cả trong những người mua sau tháng 1 năm 2018 sẽ được cài đặt sẵn với ứng dụng Windows 10. Và, để ghép nối nó với điện thoại thông minh của bạn, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Dell Mobile Connect từ cửa hàng ứng dụng Android hoặc iOS.

Nhưng tất cả công việc này trên phần mềm không có nghĩa là chúng tôi sẽ ngừng đổi mới trên phần cứng. Cũng được công bố ngày hôm nay, nhưng đến cuối năm nay, laptop Dell XPS đầu tiên 2 trong 1 sẽ được cài sẵn. Loại thiết bị di động mỏng hơn, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn mà cả người có sở thích lẫn người sáng tạo chuyên nghiệp đều yêu cầu, nó sẽ có bàn phím maglev.

Cái gì thế? Vâng, có bao giờ bạn chơi khúc côn cầu trên không? Bạn biết làm thế nào puck nổi? Với bàn phím mới này, các phím sẽ không có cơ chế vật lý. Chúng được thả nổi và điều chỉnh với nam châm để bắt chước cảm giác của bàn phím tiêu chuẩn – trong thiết kế mỏng hơn.

Bây giờ đó là một kỳ công tuyệt vời. Và đó là loại ổ đĩa để đẩy ranh giới đã giành được danh mục sản phẩm XPS của Dell nhiều giải thưởng sản phẩm hơn bất kỳ thương hiệu nào khác trong lịch sử của chúng tôi.

Và đây chỉ là một số thông báo thú vị mà chúng tôi đang thực hiện tại CES 2018. Luôn cập nhật tin tức mới nhất của Dell bằng cách truy cập trang web máy bộ dell của chúng tôi tại đây trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Giới thiệu tác giả

.