Windows 10 không hoàn chỉnh các bản cập nhật

windows-10-khong-hoan-chinh-cac-ban-cap-nhat

Đó là điều tồi tệ nhất về Windows 10. Tôi gọi đó là ” điều khó chịu nhất về Windows ” – các bản cập nhật tự động bắt buộc sẽ khóa lại máy tính của bạn cho đến khi chúng hoàn tất.

Vào tháng 3 năm 2017, Microsoft đã thực hiện một số bước tiến lớn trong việc giải quyết vấn đề bằng cách cho phép bạn tạm ẩn bản cập nhật vô thời hạn , nhưng vẫn chưa đủ. Trong 16 tháng kể từ đó, tôi vẫn còn một vài trường hợp mà máy tính của tôi lừa tôi vào một bản cập nhật hoặc kiểm soát đi vòng ở một thời điểm đặc biệt bất tiện.

Tin tức liên quan Google cho phép bạn kích hoạt các chip AI của mình vào máy tính kể từ tháng 10

Nhưng theo một bài đăng blog chính thức mới vào thứ tư, Windows 10 sẽ sớm bao gồm một kỹ thuật học thuật máy mới để tìm ra thời gian tốt nhất để khởi động lại.

“Chúng tôi đã lập trình một mô hình dự báo có thể dự đoán chính xác thời điểm thích hợp để khởi động lại thiết bị. Có nghĩa là chúng tôi sẽ không chỉ kiểm tra xem bạn hiện có đang sử dụng thiết bị của mình hay không. rời khỏi thiết bị để lấy một tách cà phê và quay trở lại ngay sau đó, “Người đứng đầu chương trình Windows Insider Dona Sarkar cho biết trong bài đăng trên blog.

Tôi chưa thử mô hình mới, vì vậy tôi không chắc nó hoạt động tốt như thế nào, đặc biệt đối với những người dùng như tôi, những người có xu hướng chỉ để máy tính xách tay hoạt động trơn tru khi họ đang sử dụng. Nhưng Microsoft cho biết họ được nhìn thấy “kết quả hứa hẹn” trong thử nghiệm nội bộ. Đây là hy vọng của tôi- bởi vì điều này là không thể chấp nhận được

Giới thiệu tác giả

.