Windows 10 thêm SwiftKey, đặt nền móng cho máy tính bảng hai màn hình

windows-10-swiftkey-dat-nen-mong-cho-may-tinh-bang-hai-man-hinh 02

Nhìn vào bức ảnh này. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn đang cầm một chiếc máy tính xách tay – thay vì bàn phím – có màn hình thứ hai. Việc vuốt có thể dễ dàng hơn việc nhập văn bản, phải không?

SwiftKey thuộc sở hữu của Microsoft là một trong những bàn phím ảo đầu tiên cung cấp khả năng gõ thông minh, tiên đoán trên điện thoại Android và iOS và giờ đây Microsoft đã thông báo rằng nó sẽ trở thành bàn phím mặc định cho máy tính Windows 10 màn hình cảm ứng.

“SwiftKey sẽ hỗ trợ trải nghiệm gõ trên Windows khi sử dụng bàn phím cảm ứng để viết bằng tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Anh (Anh), Pháp (Pháp), Đức (Đức), Ý (Ý), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), hoặc tiếng Nga.

Tin mới nhất Dell Alienware trang bị đồng thời chip AMD Ryzen Threadripper và Intel Core i9 X

Điều này có thể khá tiện dụng nếu những tin đồn này là sự thật: Microsoft được cho là đang lên kế hoạch xuất xưởng một số máy tính bảng Surface mới trong năm nay, bao gồm một bản slate Surface chi phí thấp và màn hình ” Andromeda ” hai màn hình . Màn hình kép là một chủ đề giữa các nhà sản xuất máy tính xách tay tại Computex tuần trước.

Và đó là không đề cập đến tất cả các Windows hiện tại hai-trong-một (có thể tháo rời) mà có thể được hưởng lợi từ một bàn phím màn hình cảm ứng tốt hơn.

Nếu bạn táo bạo, bạn thực sự có thể thử bàn phím SwiftKey mới được hỗ trợ trên Windows 10 ngay bây giờ – tin tức đến như một phần của thông báo về Windows 10 Insider Preview Build mới.

Bản dựng xem trước mới cũng đi kèm với một tính năng hấp dẫn khác – khả năng chặn video tự động phát trong trình duyệt web Microsoft Edge. Trình duyệt Safari của Apple đã cung cấp từ cuối năm 2017 , và Google cũng đang thử nó .

Tính năng thông minh SwiftKey đến với Windows

SwiftKey cho phép bạn tự động sửa lỗi và dự đoán chính xác hơn bằng cách học phong cách viết của bạn – bao gồm các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc quan trọng đối với bạn.

Làm cho nó thành của bạn. Chọn trong số hàng trăm chủ đề bàn phím miễn phí – hoặc thiết kế cho riêng bạn.

 

Lỗi nhập văn bản sẽ không bao giờ xảy ra. SwiftKey được đóng gói với các tính năng giúp việc nhập nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nhập bằng cách vuốt. Mệt mỏi vì phải nhấn liên tục? Dễ dàng trượt từ chữ cái này sang chữ cái khác bằng SwiftKey Flow.

Nhanh chóng và chính xác. Nói lời tạm biệt với lỗi chính tả. SwiftKey phát hiện lỗi chính tả, không gian bị nhỡ và các chữ cái bị nhỡ để sửa chúng cho bạn.

Thêm một số thú vị. Làm cho tin nhắn của bạn trở nên sống động với Nhãn, GIF và biểu tượng cảm xúc. Cá nhân hóa nhãn bằng văn bản hoặc sử dụng ảnh của riêng bạn, sau đó lưu các mục ưa thích của bạn.

Học hỏi từ bạn. SwiftKey học phong cách viết của bạn để gợi ý từ tiếp theo cho bạn. Nhập toàn bộ từ bằng một lần nhấn, thay vì nhập từng chữ cái. Nhập bằng năm thứ tiếng. Liên tục nhập tối đa năm ngôn ngữ mà không cần chuyển đổi cài đặt. Chọn từ hơn 200 ngôn ngữ được hỗ trợ.

Cài đặt SwiftKey cho Android tại đây

Cài đặt SwiftKey cho Apple tại đây

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Windows 10 thêm SwiftKey, đặt nền móng cho máy tính bảng hai màn hình
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Giới thiệu tác giả

.